รีเซต

"วิน-มิน" พาฟิน Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ออกอากาศ 18 เม.ย.นี้ กระแสฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์!

"วิน-มิน" พาฟิน Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ออกอากาศ 18 เม.ย.นี้ กระแสฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์!
EntertainmentReport2
4 เมษายน 2565 ( 17:04 )
2.3K

"วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" ทำทวิตเตอร์ร้อนแรงอีกครั้ง หลังจากผู้กำกับซีรีส์ "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก" ซึ่ง "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" โพสต์กำหนดการออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้ วินประกบ นางเอกรุ่นพี่ "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" หลังสงกรานต์นี้ 18 เม.ย.ได้ชมกันแล้ว ตอนแรก ทำเอาแฮชแท็ก #DevilSister ฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว เพียงแค่ตัวอย่างละครก็ปังหนักมาก

ในที่สุดแฟน ๆ  ซีรีส์ "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก" ของ นางเอกสาว "มิน พีชญา" กับ "วิน เมธวิน" มีกำหนดออกอากาศแล้วหลังจากที่ผู้กำกับ อย่าง "กู่ เอกสิทธิ์" โพสต์กำหนดการออกอากาศ คือทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30น. รับประกันความฟินแน่นอน หลังจากที่เร่งถ่ายทำและรอคอยกันมานาน เรื่องราวของสาวรุ่นพี่กับหนุ่มรุ่นน้อง ทำ #DevilSister ฮอตติดเทรนด์ในช่วงเย็นของวันนี้ (4 เม.ย.) สำหรับ ซีรีส์เรื่องนี้นั้น นำแสดงโดย วิน เมธวิน, มิน พีชญา, พิพลอย กัญญารัตน์, ป๊อด ศุภกร, พลอยภัช ภัชธร, พลอย หอวัง กำกับโดย กู่ เอกสิทธิ์ เตรียมรอกันได้เลยจ้า หลังสงกรานต์นี้มาแน่!

 

ตัวอย่างซีรีส์ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก

 "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก" คือ เรื่องราวของ “ไอริณ” สาวสวยมากความสามารถ กรรมการผู้บริหารบริษัท “บรรณสรณ์” ผู้ถูกคนรอบข้างยกให้เธอเป็น “นางร้าย” เพราะนิสัยเอาแต่ใจ และไม่กลัวใคร แต่สิ่งที่เธอแสดงออกเป็นเพียงแค่การ “แอ๊บ” เพราะแท้ที่จริงแล้ว เธอเพียงอยากให้ “อิน” น้องสาวที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปี เป็นที่รักจากคนรอบข้าง และโดดเด่นขึ้นมา แต่ถึงเธอจะแอ๊บเป็นนางร้ายยังไง ก็ไม่สามารถทำให้ “น้ำชา” น้องชายข้างบ้านหยุดรักเธอได้ไอริณ และน้ำชา เคยแอบคบกันตั้งแต่สมัยยังอยู่ในวัยเรียน และด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ไอริณขอเลิกกับน้ำชา น้ำชาเสียใจมาก โดยไม่รู้เหตุผลว่าเลิกเพราะอะไร เมื่อเวลาผ่านไป น้ำชาเรียนจบเป็นสัตวแพทย์ได้สำเร็จ และเข้ามาทำงานที่โรงพยาบาลสัตว์ 

ตลอดเวลาที่ทั้งคู่ไม่ได้พบกัน น้ำชาไม่เคยลืมไอริณเลย จนทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง น้ำชาเลยมาตื๊อเพื่ออยากกลับมาสานสัมพันธ์ต่อ และทําทุกอย่างเพื่อที่จะคบกับไอริณอีกให้ได้ แต่ไอริณไม่เชื่อว่าน้ำชาจะรักเธอ น้ำชาจึงต้องพิสูจน์ให้ไอริณเห็นว่าเขารักเธอจริง แต่การเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนเดิมของน้ำชาในครั้งนี้มีอุปสรรคมากมาย ทั้ง “อิน” น้องสาวของไอริณ ที่แอบชอบน้ำชามาตั้งแต่แรก พยายามขัดขวาง และทำให้ไอริณกับน้ำชาเข้าใจผิดกันโดยร่วมมือกับ “จิน” ทนายหนุ่มประจำตระกูลของไอริณ ที่สร้างสถานการณ์ให้ตนได้ช่วยเหลือไอริณ เพื่อทำให้คุณปู่ และไอริณเชื่อใจ และยังมี “พลอยจันทร์” เจ้าของฟาร์มสุนัขที่พยายามเข้ามาช่วยเหลือน้ำชาในเรื่องธุรกิจ และพัฒนาโรงพยาบาลสัตว์ให้ดีขึ้น โดยมีสุนัขคู่ใจอย่าง “แอ็กชั่น” เป็นข้ออ้างในการใกล้ชิดกับน้ำชาความรักที่เหมือนจะง่าย แต่ก็มีปัญหามากมายทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องงาน หรือแม้แต่เพื่อนสนิทคนใกล้ตัวก็วนเวียนมาทำให้ความรักครั้งนี้ยากขึ้นไปอีก เรื่องราวความรักของทั้งสองจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ใน “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25เริ่ม 18 เมษายนนี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจี mrkoo 
ขอบคุณข้อมูลจาก GMMV