รีเซต

รวมผลงานการแสดง "โบว์ แวนดา" ฝีมือแม่ ก็แน่อยู่นะ!

รวมผลงานการแสดง "โบว์ แวนดา" ฝีมือแม่ ก็แน่อยู่นะ!
EntertainmentReport2
11 ตุลาคม 2566 ( 08:00 )
250

ต้องปรบมือให้กับการแสดงล่าสุด ของ "โบว์ แวนดา สหวงษ์" นักแสดงจาก The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย ภรรยาของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" เรียกว่าจากเส้นทางผู้ประกาศข่าว สู่เส้นทางการแสดงนั้น ไม่ธรรมดา ไม่ใช่ว่าจะรับงานการแสดงง่าย ๆ  3 เรื่อง สำหรับงานแสดงบอกเลยว่าไม่ธรรมดา และทำการบ้านหนักมากเลยทีเดียว มีอะไรกันบ้างไปชมกันเลย!

รวมผลงานการแสดง "โบว์ แวนดา" ฝีมือแม่ ก็แน่อยู่นะ!

The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย

กดติดตาม The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย ทุกตอน

ติดตามได้ถึง 27 ก.ย.2576

 


นำแสดงโดย :  เปรม วรุศ , นารา เทพนุภา , จอย รินลณี , เล็ก อภิชัย , บี๋ สวิช,โบว์ แวนดา 

The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย หลังจากที่ครอบครัวของ นนท์ (เล็ก อภิชัย) ย้ายเข้ามาในอะพาร์ตเมนต์ชั้นที่ 8 คดีฆาตกรรมก็เกิดขึ้น กล่องปริศนาถูกส่งมาที่หน้าห้องของทุกคน พร้อมของภายในกล่องที่เชื่อมโยงกับคนตาย แล้วเหตุการณ์ต่างๆ ก็ค่อยๆ เกิดขึ้น มิ้นท์ (นารา เทพนุภา) และ แชมป์ (เปรม วรุศ) สืบเรื่องราวของเจ้าของห้องแต่ละห้อง ความลับในอดีตที่ถูกขุดคุ้ยรายวัน ปริศนาของอะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ เมื่อทุกคนต่างตกเป็นผู้ต้องหาในครั้งนี้ แล้วใครคือฆาตกรตัวจริง? ซึ่งมีทั้งหมด 10 ตอน เรื่องนี้ โบว์ แวนดา มีเซอร์ไพรส์มากในการแสดง

เวราอาฆาต 

กดติดตาม เวราอาฆาต ทุกตอน

ติดตามได้ถึง 31 ม.ค.2569


นำแสดงโดย : เคลลี่ ธนะพัฒน์ , โอม อัชชา ,มิว ลักษณ์นารา , แคทรียา อิงลิช โบว์ แวนดา 

เวราอาฆาต นำโดยตัวพ่อของวงการ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ที่มาในบท เรือง ชายหนุ่มที่มัวเมาในกิเลส สุดท้าทาย ปะทะคารมณ์เดือดกับ “แคทรียา อิงลิช” ที่มาในบทปลื้ม สาวหัวร้อนตบเป็นตบถีบเป็นถีบ ฟาดฟันกับ “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ที่มาในบทดราม่าสุดรันทด และยังได้พระนางเคมีใหม่อย่าง “โอม อัชชา นามปาน” มาประกบคู่กับ นางเอกหน้าหวาน “มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา” โดยเป็นเรื่องราวของเวรกรรม ย่อมให้ผลการกระทำแก่ผู้กระทำเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ แต่สักวันหนึ่ง เข็มทิศแห่งกรรมก็จะเวียนกลับมาสนองตอบผู้สร้างมันขึ้นมา ไม่ช้าก็เร็ว

Club Friday TheSeries 11 ตอน รักที่ไม่ได้ออกอากาศ เรื่อง คนไม่ควรรัก

(ผลงานการแสดงเรื่องแรกของ โบว์ แวนดา)

Club Friday TheSeries 11 ตอน รักที่ไม่ได้ออกอากาศ เรื่อง คนไม่ควรรัก  ออกอากาศ ทางช่อง GMM25 โบว์ แวนดา ประกบคู่กับพระเอก "โอม อัชชา นามปาน" ซึ่ง โบว์ แวนดา เคยออกมาเปิดใจถึงเหตุผลผลที่รับเล่นละครเรื่องนี้ เพราะด้วยเนื้อเรื่องที่มีส่วนคล้ายกับตัวเอง และยังเคยเป็นผู้ประกาศข่าวมาก่อนนั่นเอง ดราม่า รันทด และฉากร้องไห้โบว์เล่นได้เนียนสุด ๆ ไปเลย

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :