รีเซต

Mike Angelo ชื่อนี้มีแต่คุณภาพ! เปิดวาร์ปงานแสดงของ "ไมค์ พิรัชต์" ที่ TrueID

Mike Angelo ชื่อนี้มีแต่คุณภาพ! เปิดวาร์ปงานแสดงของ "ไมค์ พิรัชต์" ที่ TrueID
EntertainmentReport3
2 มกราคม 2567 ( 15:44 )
102

หลายคนเริ่มต้นทำความรู้จักชายหนุ่มคนนี้ในฐานะหนึ่งในสมาชิกดูโอ้คู่พี่น้องในตำนาน "กอล์ฟ-ไมค์" ในขณะที่อีกหลายคนคุ้นเคยเขาในสเตจเนมเท่ ๆ ว่า "Mike Angelo" ไปจนถึงการโกอินเตอร์สู่แดนมังกรจนมีแฟนคลับและผลงานมากมาย พ่วงด้วยชื่อจีนว่า "อู๋อี้เกอ" แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็คือตัวตนของ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" ชายหนุ่มผู้มีทักษะพร้อมพรั่งทั้งในฐานะนักร้อง-นักแสดง ด้วยประสบการณ์ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี และล่าสุดเขากำลังจะได้ถ่ายทอดความรู้และความสามารถทั้งหมด ผ่านบทบาทใหม่ครั้งสำคัญ ในฐานะหนึ่งในเมนเทอร์ของรายการไอดอลเซอร์ไววัลเฟ้นหาศิลปินอินเตอร์เนชันแนลเกิร์ลกรุ๊ป "CHUANG ASIA" ที่มีกำหนดเตรียมออกอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ก่อนจะถึงวันนั้น TrueID ขอพาย้อนไปดูผลงานด้านการแสดงของ "ไมค์ พิรัชต์" แบบจุใจ เพื่อการันตีความสามารถที่ยากจะปฏิเสธ

เปิดวาร์ปงานแสดงของ "ไมค์ พิรัชต์" ที่ TrueID

 

กดดูเลย >> วุ่นนักรักเต็มบ้าน
(ดูได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2568)

ละครรีเมคจากซีรีส์สุดฮิตจากประเทศเกาหลี "Full House สะดุดรักที่พักใจ" สู่เวอร์ชั่นไทยที่กระแสแรงไกลถึงต่างแดน แถมมีแฟนคลับติดตามอย่างล้นหลาม เรื่องราววุ่น ๆ ของ ไมค์ (ไมค์ พิรัชต์) ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง กับ อ้อมแอ้ม หญิงสาวธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่ต้องมาอยู่ร่วมชายคาบ้านเดียวกัน การอยู่ร่วมกันของคนสองคนที่ลงรอยกันเสียเลย กำลังสร้างความสัมพันธ์อันแนบแน่นที่ก่อตัวขึ้นภายใต้จิตใจลึก ๆ ของทั้งคู่

 

กดดูเลย >> รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ 
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2573)

การโคจรมาพบกันอีกครั้งของสองนักแสดงคู่ขวัญ ออม สุชาร์ และ ไมค์ พิรัชต์ ใน Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ ซีรีส์ไทยที่สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น เรื่อง Itazura na kiss โดย ไมค์ พิรัชต์ รับบท “เท็นเท็น” นักเรียนใหม่สุดหล่อและเย็นชา ไอคิวสองร้อย ซึ่งครอบครัวของเขาเพิ่งย้ายกลับมาจากญี่ปุ่น ที่กำลังสร้างความปั่นป่วนหัวใจให้แก่สาวน้อยมัธยมปลายสุดโก๊ะ อย่าง ตะหลิว แล้วเธอจะทำอย่างไรกับความรู้สึกในหัวใจกันดี

 

กดดูเลย >> มายานางฟ้า
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2573)

ละครแนวโรแมนติกดราม่า เรื่องราวความรักของผู้คนในวงการแฟชั่นที่แฝงไปด้วยความทะเยอทะยานและความเกลียดชัง ที่ "ไมค์ พิรัชต์" รับบทเป็น "รามิล" ช่างภาพหนุ่มนักเรียนนอกผู้รักอิสระ ตรงไปตรงมา หน้าตาดี เปี่ยมเสน่ห์ ผู้คอยเคียงข้างและห่วงใย อลิสา ในยามที่เธอต้องสูญเสียคนที่รักที่สุดในชีวิตไปพร้อม ๆ กัน และเฝ้ารอวันที่เธอจะเปิดหัวใจ

 

กดดูเลย >> The Misfits พยัคฆ์ทรชน ปล้นพลิกโลก
(ดูได้ถึงวันที่ 17 เมษายน 2568)

ผลงานเดบิวต์ในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกในชีวิตของ "ไมค์ พิรัชต์" ด้วยบทบาทของ "วิค" หนุ่มชาวเอเชียผู้เชี่ยวชาญการทำระเบิด หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มโจรที่มีหน้าที่เหมือนโรบินฮู้ดแห่งศตวรรษใหม่ในนาม The Misfits ซึ่งได้มาช่วยเหลือ ริชาร์ด เพซ (เพียร์ซ บรอสแนน) อาชญากรอัจฉริยะที่คุกที่ดีที่สุดก็ขังเขาไว้ไม่อยู่ เพื่อร่วมกันปฏิบัติการปล้นข้ามโลกครั้งมหึมา  ซึ่งทุกภารกิจของพวกเขาคือการปล้นเพื่อเอาคืนคนชั่ว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :