รีเซต

สละเตียงให้ผู้ป่วยหนัก! แต้ว ณฐพร เพิ่มไทม์ไลน์ ยันไม่มีเจตนาปกปิด เล็ง Home Isolation

สละเตียงให้ผู้ป่วยหนัก! แต้ว ณฐพร เพิ่มไทม์ไลน์ ยันไม่มีเจตนาปกปิด เล็ง Home Isolation
Entertainment Report_3
16 กรกฎาคม 2564 ( 12:46 )
1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เพิ่มไทม์ไลน์ ยืนยันไม่มีเจตนาปกปิดไทม์ไลน์ พร้อมเผยขั้นตอนการรักษาตัว ปรึกษาคุณหมอแล้วสามารถทำการ Home Isolation ได้ เนื่องจากยังไม่มีอาการใด ๆ และเธออยากหลีกทางให้เตียงผู้ป่วยหนักก่อน

 แต้ว ณฐพร เพิ่มไทม์ไลน์ ยันไม่มีเจตนาปกปิด เล็ง Home Isolation

หลังจากเกิดดราม่าร้อนสนั่นโซเชียล ถึงไทม์ไลน์ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่บอกว่านางเอกคนดัง แจ้งไทม์ไลน์ไม่ครบ เพราะเคยเจอสาวแต้วและหวานใจที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์มากมาย นำมาสู่การเรียกร้องให้สาวแต้วอัปเดตไทม์ไลน์ใหม่อีกครั้ง ล่าสุดแต้วไม่รอช้า ได้ทำการแก้ไขไทม์ไลน์ในวันที่ 6 และ 8 ก.ค.2564 โดยเจ้าตัวยืนยันว่าไม่มีเจตนาที่จะปกปิดไทม์ไลน์ 

นอกจากนี้แต้วยังเผยถึงการรักษาของตัวเองว่าได้ปรึกษาคุณหมอสามารถให้ทำการ Home Isolation ได้ เนื่องจากยังไม่มีอาการใด ๆ ตนจึงอยากเก็บสิทธิ์เตียงให้ผู้ป่วยหนักก่อน พร้อมทั้งขออภัยที่ทำให้หลายส่วนกังวลและสร้างความเดือดร้อน โดยสาวแต้วเปิดใจทั้งหมดผ่านทางไอจีส่วนตัวว่า...

"แต้วขออนุญาตแจ้งแก้ไข Timeline ย้อนหลัง เนื่องจากมีการตกหล่น โดยไม่ได้มีเจตนาปกปิดแต่อย่างใดในวันที่ 6 และ 8 ก.ค.เพิ่มเติมค่ะ 

ในเบื้องต้นจากการเปรึกษาแพทย์ แต้วสามารถทำการ Home Isolation ได้เองเพราะยังไม่มีอาการใด ๆ บ่งชี้แน่ชัด และเพื่อเก็บสิทธิ์ในการเข้ารักษาให้กับผู้ที่มีอาการหนักและมีความต้องการเตียงมากกว่าแต้วค่ะ

ทั้งนี้แต้วต้องขออภัยหาก Timeline ข้างต้น สร้างความเดือดร้อน หรือกังวลใจให้กับผู้ประกอบการหรือท่านใด แต้วขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่กำลังประสบวิกฤตเดียวกันนี้ ทั้งผู้ที่มีความเสี่ยงแต่ยังไม่สามารถหาที่ตรวจได้ และหรือผู้ที่ติดแล้วและยังหาเตียงไม่ได้ด้วยเช่นกัน ขอให้ทุกท่านรอดพ้นจากสถานการณ์นี้ไปให้ได้ด้วยกันอย่างปลอดภัยนะคะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี