รีเซต

ห่วงทุกคนในบ้าน! เต๋า พี่สาว แต้ว เผยน้องไม่มีอาการก่อนตรวจเจอเชื้อโควิด-19

ห่วงทุกคนในบ้าน! เต๋า พี่สาว แต้ว เผยน้องไม่มีอาการก่อนตรวจเจอเชื้อโควิด-19
Entertainment Report_3
15 กรกฎาคม 2564 ( 19:08 )
389

ข่าวบันเทิงวันนี้

เต๋า ณัฐวดี เตมีรักษ์ พี่สาวนางเอก แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เผยว่าน้องสาวไม่มีอาการใด ๆ ก่อนตรวจเจอเชื้อโควิด-19 รวมถึงทั้งบ้านฉีดวัคซีนโควิดครบ 2 เข็มแล้ว บอกตอนนี้ห่วงคุณแม่มากที่สุด  

 เต๋า พี่สาว แต้ว เผยน้องไม่มีอาการก่อนตรวจเจอเชื้อโควิด-19 

ทำเอาแฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ หลังจากนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เผยผ่านทางไอจีว่าเธอตรวจเจอเชื้อโควิด-19 พร้อมทั้งเผยไทม์ไลน์ย้อนหลัง ด้าน เต๋า ณัฐวดี พี่สาวของนางเอกคนดัง ได้โชว์ผลตรวจของตัวเอง พร้อมบอกว่าเมื่อวานนี้ (14 ก.ค.2564) เธอและครอบครัวได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดอีกครั้ง แต่ไปตามนัดหมายคนละเวลากัน ซึ่งเบื้องต้นแต้วไม่มีอาการใด ๆ บอกเธอและน้องสาวอยู่บ้านคนละหลังกัน ตอนนี้เป็นห่วงคุณแม่มากที่สุด นอกจากนี้เธอยังเผยต่ออีกว่า...

"เมื่อวานพวกเราได้ไปทำการตรวจเชื้อโดยไปตามนัดหมายคนละเวลากัน เบื้องต้นแต้วไม่มีอาการใด ๆ เลย แต่ไปตรวจเชื้อเนื่องจากอาจต้องทำงานร่วมกับผู้อื่น ส่วนเต๋าตรวจเพราะมีอาการเจ็บคอและกังวลส่วนตัวว่าถ้าเป็นแล้วจะไปติดลูกจึงขอตรวจ (ก่อนหน้านี้ตรวจ rapid test เป็นระยะผลก็คือปลอดภัยดี) เต๋ากับแต้วอยู่คนละบ้าน ตอนนี้เป็นห่วงแม่ที่สุด เต๋า แต้ว แม่ ฉีดวัคซีนครบแล้ว 2 เข็มค่ะ ยังไงขอให้การป่วยครั้งนี้ของแต้วไม่หนัก และหายไว ๆ แข็งแรงปลอดภัยนะน้อง @taewaew_natapohn 

ปล.รอบนี้หนักมากน่ากลัวมาก
ปล.เต๋าเข้าใจดีว่าการมีคนในครอบครัวเป็นโควิดมันน่ากังวลแค่ไหน ยังไงใครที่ยังไม่ได้เตียง ทางเราจะช่วยประสานหาเตียงให้อีกแรงนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn, taonatwadee

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี