รีเซต

Shazam! Fury of the Gods ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Shazam! Fury of the Gods ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
13 มิถุนายน 2566 ( 09:30 )
1.1K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" มามันส์แบบชนโรงกันจะ ๆ กับจักรวาลดีซีและการกลับมาของฮีโร่สายเกรียน "Shazam! Fury of the Gods ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า" ที่ครั้งนี้เขาไม่ได้มาคนเดียว แต่มาเป็นทีม พร้อมกับภารกิจพิทักษ์โลกที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

Shazam! Fury of the Gods ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า เป็นเรื่องราวของ บิลลี่ แบตสัน หนุ่มน้อยที่หากเขาตะโกนคำว่า “ชาแซม!” เขาจะแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า ชาแซม และในครั้งนี้เขากับเหล่าพี่น้องนักสู้ต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายตนใหม่ที่จุติมาจากเบื้องบน นั่นคือเหล่าเทพเจ้าผู้เกรี้ยวกราดที่หมายจะยึดครองอำนาจบนดาวที่เรียกว่า..โลก

"เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก" ยังกลับมารับหน้าที่สร้างหนังภาคต่อภาคนี้อีกครั้ง กับทีมผู้สร้างชุดเดิม โดยที่ยังได้ "แซ็คคารี เลวี่" กลับมาเป็น ชาแซม ที่แฟน ๆ หลงรัก โดยในภาคนี้ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงชั้นยอด "เฮเลน เมียร์เรน" กับ"ลูซี่ หลิว" กลายเป็นหนังฮีโร่ที่ครบองค์ประกอบและครบเครื่องความสนุก พ้วงด้วยอีสเตอร์เอ้กที่แฟน ๆ ดีซีจะต้องร้องกรี๊ดออกมา

ถึงแม้ว่ากระแสตอบรับของ Shazam! Fury of the Gods ที่ออกมานั้น จะค่อนข้างน่าผิดหวังไปสักหน่อย เพราะล่าสุดเพิ่งทำเงินทั่วโลกไปได้เพียง 130 ล้านเหรียญ (นับยอดล่าสุดกลางเดือนเมษายน 2023) แต่หนังเรื่องนี้ใช้ทุนสร้างรวมค่าประชาสัมพันธ์หนังไม่ต่ำกว่า 200 ล้านเหรียญ ขณะที่เสียงวิจารณ์ก็อยู่ในระดับกลาง ๆ ที่ 50% จากคะแนนรวมบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes แต่กระนั้นนี่ก็คือว่าเป็นหนังฮีโร่เบา ๆ ที่ดูได้เพลิดเพลินใจได้ดีระดับหนึ่งทีเดียว

อ่านรีวิวหนังได้ที่นี่

  • ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี
  • นำแสดงโดย: แซ็คคารี เลวี่, เฮเลน เมียร์เรน, ลูซี่ หลิว
  • กำกับโดย: เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก
  • ความยาว: 130 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 16 มีนาคม 2023 (กำหนดฉายในไทย)

คุณสามารถเช่าดูหนัง Shazam! Fury of the Gods ในราคา 149 บาท
หรือใช้  349 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa