รีเซต

BNK48 ปะทะ หยิ่น-วอร์ กับทีเซอร์แรกส่งมายั่ว "ผ้าผีบอก" หลอนฮารับศักราชใหม่

BNK48 ปะทะ หยิ่น-วอร์ กับทีเซอร์แรกส่งมายั่ว "ผ้าผีบอก" หลอนฮารับศักราชใหม่
Jeaneration
26 ธันวาคม 2564 ( 03:15 )
685

ข่าวสารวงการหนัง ผ้าผีบอก

ถือว่าได้ว่าเป็นการเป็นของแบบเซอร์ไพรส์ในช่วงท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้หอมปากหอมคอ เพราะว่า I AM กับ สตูดิโอคำม่วน ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างหนังแรกของ "ผ้าผีบอก" หนังสยองขวัญคอเมดี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันเบาๆ ที่เป็นการส่งสัญญาณเป็นนัยแล้วว่า หนังอาจจะได้ฤกษ์ลงจอฉายในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 ก็เป็นไปได้

ในทีเซอร์หนังที่ปล่อยออกมานั้น ยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดอะไรสักเท่าไหร่ พบแค่เพียงว่ากลุ่มวัยรุ่นได้ไปค้นพบตู้เก่าๆ และมีผีสาวชาวพื้นเมืองโบราณมาปรากฏกายขึ้น พร้อมกับไหว้วานให้พวกเขาช่วยตามสืบว่าใครที่เป็นคนฆ่านางเมื่อในอดีตชาติ นับว่าเป็นตัวอย่างหนังสั้นๆ ไม่ถึงนาที ที่มาทำหน้าที่แนะนำตัวละครต่างๆ ได้ครบถ้วน

ผ้าผีบอก เป็นผลงานอำนวยการสร้างโดย "มะเดี่ยว ชูเกียรติ" พร้อมกับได้สาวๆ สมาชิก BNK48 ตบเท้าร่วมประชันบทบาทในหนังเรื่องนี้เพียบ ไม่ว่าจะเป็น "วี วีรยา", "โมบายล์ พิมรภัส", "น้ำหนึ่ง มิลิน", "ปูเป้ จิรดาภา", "จีจี้ ณัฐกุล" อีกทั้งยังสมทบด้วยนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นสุดฺฮิต "หยิ่น อานันท์" กับ "วอร์ วนรัตน์" ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้ และน่าจะดึงดูดใจแฟนๆ หลากหลายกลุ่มได้ไม่เบา

เบื้องต้นในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้น ยังไม่มีการระบุวันฉายของหนังอย่างเป็นทางการ แค่คาดว่าน่าจะได้ดูในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 เพราะหนังก็ได้ถ่ายทำและปิดกล้องเสร็จสรรพไปได้สักพักใหญ่แล้ว หากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับวันฉายของหนังแล้ว Movie.TrueID จะมาแจ้งให้ทราบกันแน่ๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa