แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3-9 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3-9 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
10 ก.ย. 64
253

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3-9 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้เงียบอยู่น้าาาาซิส วงการบันเทิง แต่ที่ทำเอาโซเชียลครึกครื้น แฟนคลับคึกคัก ต้องบอกให้ภาพนี้ ที่ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ลงรูปสุดจิ้นกับ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันถ้วนหน้าพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #พีพีปิดแผง สนั่นทวิตเตอร์ ไม่ต้องแย่งกัน ใครของใคร ให้มันรู้กันบ้าง คู่จิ้นที่ทำเอาฟินกันข้ามวันข้ามคืน เป็นสีสันของวงการเลยก็ได้เมื่อ สัปดาห์ที่ผ่านมา ดูไปยื้มไป สายวายเค้าเข้าใจกัน  ไม่ใช่แค่แฟนคลับ ดาลง ดารา ก็ฮือฮาไปด้วย รักใครเชียร์ใครก็ไปกรี๊ดกันน้า ส่วน เจ๊รุงรังขังรวม บอกเลยว่าหลงรักลักยิ้มของบิวกิ้นสุดหัวใจจ้า โถ! ไม่ดูสภาพพพ!!  ถ้าบิวกิ้นไม่ติดเรื่องอายุ เจ๊พร้อมดูแล คิคิ!

บิวกิ้น-พีพี

 

2.  เรื่องต่อมา เจ๊รุงรังชอบคู่นี้นะ (ชอบอีกแล้ว) รู้สึกเป็นคู่รุ่นใหญ่ที่น่ารักคู่หนึ่ง เอางี้ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือว่า "เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช" ห่างกับ "พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร" มีการอันฟอลโล่กัน ไม่ลงรูปด้วยกัน แต่ล่าสุดเมื่อวันเกิดของพิมที่ผ่านมา เชฟฟางอวยพรหวานเจี๊ยบเลยจ้า สยบข่าวรักร้าวได้สนิท แม้จะไม่ได้เห็นซีนหวานบ่อย ๆ  คอมเมนต์กัน ติดห้าวเสียมากกว่าติดหวาน แต่ก็การันตีได้ว่าการกลับมาโพสต์หวานแบบนี้สัญญาณดีจ้า รุ่นใหญ่นาน ๆ หวานที แต่ก็น่ารักดี ว่าก็ว่า พิมนี่อายุ 41 โอ๊ย! หน้าเด็กมากแม่ เจ๊ล่ะอิจฉานางจริง ๆ น่าเอ็นดู ขอให้รักหวานละมุนยาว ๆ ไปเลยจ้า 

พิมกับเชฟฟาง

3.วงการดาราครึกครื้น วงการดนตรีคึกคัก และหวานไม่แพ้ใคร เมื่อ "นาฑี โอสถานุเคราะห์" มือกีตาร์ วงเก็ทสึโนว่า (Getsunova) เซอร์ไพรส์ขอ "อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม" ลูกสาว "อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม" แต่งงาน ที่อเมริกา ประกาศข่าวดีผ่านโซเชียลอีกคู่ ส่วนคู่นี้ มาเร็ว เคลมเร็ว ขอเร็ว คู่รักสายเที่ยว "ว่านไฉ" อคิร วงษ์เซ็งขอ "อาย กมลเนตร เรืองศรี" นางเอกช่อง 3 แต่งงานแล้วจ้า หน้าสด ธรรมชาติ เปิดตัวได้ไม่นาน แต่ความหวานถึงแต่งเลยจ้า ตอบตกลงแต่งงานกันแล้ว ดูแลกันยามป่วยไข้ อะ! พร้อมใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วจ้า อิจฉาเด้อ

ว่านไฉ-อาย กมลเนตร

อิงฟ้ากับนาฑี


4. มาถึงข่าวเศร้าบ้าง สัปดาห์นี้เป็นสัปดาแห่งคนดัง สูญเสียคนในครอบครัวหลายคน รวมไปถึงพระเอกลิเกชื่อดัง คณะศรราม-น้ำเพชร หรือ "แบงค์ ศรราม เอนกลาภ" สูญเสียคุณพ่อ อดีตพระเอกลิเกชื่อดังอย่าง "มนต์รัก เอนกลาภ" หรือ "ประสาท เอนกลาภ" ด้วยโรคมะเร็งตับ ซึ่งนำความเสียใจมาสู่ครอบครัวอย่างมาก เนื่องจากการตรวจเจอเชื้อมะเร็งนั้น ตรวจเจอได้เพียง ไม่กี่เดือนเท่านั้น ที่ผ่านมาครอบครัวนี้รักและใกล้ชิดคุณพ่ออย่างมาก เรียกว่า น้ำเพชร พี่สาวและคุณแม่ "ดวงแก้ว ลูกท่าเรือ"  ยังทำใจไม่ได้ และอยู่ในอาการโศกเศร้าอย่างมาก แต่ยังไม่สามารถ มาร่วมงานศพของคุณพ่อได้เพราะตอนนี้ติดโควิด-19 อยู่ ซึ่งจะมีการสวดพระอภิธรรมไปอีก 1 เดือน เพื่อให้แม่และพี่สาวได้ออกมาร่วมงานศพคุณพ่อด้วย เจ๊รุงรังขังรวม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวเอนกลาภ ไว้ ณ ที่นี้ด้วย กะทันหันและบีบหัวใจคนในครอบครัวและครอบครัวลิเกเป็นอย่างมาก 

แบงค์ ศรรามกับคุณพ่อ เมื่อสมัยยังมีชีวิตอยู่ 

มนต์รัก เอนกลาภ 


5. ส่วนความสูญเสียในวงการเพลงนั้น โควิดได้พราก นักร้องดัง "ธันวา ราศีธนู" ไปแบบไม่มีวันกลับ เจ้าของบทเพลงชื่อดัง ไก่ตาฟาง , นางฟ้าหรือซาตาน ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัว ซึ่งไม่คาดคิดมาก่อนว่าโควิดจะคร่าชีวิตไปอีกคน เช่นเดียวกับ "นาตาชา เปลี่ยนวิถี" ที่สูญเสียคุณพ่อ "เกชา เปลี่ยนวิถี" ไปเพราะโควิด-19 เช่นกันเมื่อไม่นานมานี้ และไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็สูญเสียมารดาไปอีกคน ต้องบอกว่าเป็นความสูญเสียซ้ำที่ทำให้นาตาชา เสียใจเป็นอย่างมาก เจ๊รุงรังขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้ของทุกครอบครัว โควิดยังคงอันตรายและพรากชีวิตคนรักของใครหลายคนไปในทุกวัน การป้องกันตัวเอง การ์ดอย่าตก กันต่อไป แม้ว่าหลายคนจะได้กลับมาทำงาน เปิดร้านตามปกติแล้ว ทำงานไป ระวังตัวเองสูงสุดกันน้า ด้วยรักและห่วงใยจ้า (ทำไมจบเครียด) เจอกันใหม่สัปดาห์หน้าจ้า 

ธันวา ราศีธนู ศิลปินผู้ล่วงลับ 

คุณพ่อคุณแม่ของ นาตาชา เปลี่ยนวิถี เสียชีวิตจากโควิด-19  

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pp.kritt , fang_nattapong , iiingfah , _banksorn_ , natashaplienvitee

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี