รีเซต

เข็มซ่อนปลาย EP.11-12 : "ฐิสา-ยูโร" แรงรักเกินต้าน บรรจงจูบตามหัวใจเรียกร้อง (มีคลิป)

เข็มซ่อนปลาย EP.11-12 : "ฐิสา-ยูโร" แรงรักเกินต้าน บรรจงจูบตามหัวใจเรียกร้อง (มีคลิป)
EntertainmentReport3
20 กันยายน 2565 ( 14:27 )
2.8K

"เข็มซ่อนปลาย EP.11-12" เพราะความแค้นอยากเอาชนะ เยาวยอด (นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี) ทำให้ เฉิด (ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร) ทำทุกอย่างแม้กระทั่งยอมเสียศักดิ์ศรีของตัวเอง แต่ไม่ว่าจะพยายายามเข็มแข็งยังไงก็เผลอหวั่นไหวให้กับ บุเรศ (ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี) ผู้ชายที่รักและหวังดีกับเฉิดมาตลอด งานนี้ 2 ผู้จัด "เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี" กับ "พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร" ค่าย เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด ส่งฉากรักหวาน ๆ จูบละมุนของ ฐิสา กับ ยูโร มาเอาใจแฟนละครช่อง 7HD ให้ได้ฟินหมอนขาด  

เข็มซ่อนปลาย EP.11-12 

เป็นฉากที่ บุเรศ (ยูโร ยศวรรธน์) รู้ว่า เฉิด (ฐิสา วริฏฐิสา) ไม่สบาย เลยแอบมาดูแลเฉิดที่บ้าน เฉิดไล่ให้บุเรศกลับไป แต่บุเรศไม่ยอมและพยายามเตือนสติเฉิดกับสิ่งที่ทำอยู่ เฉิดร้องไห้ออกมาด้วยความรู้สึกอัดอั้น และเผลอแสดงความในใจจูบกับบุเรศ ผู้ชายที่เฝ้าบอกกับตัวเองมาตลอดว่ารักไม่ได้ 

ขอบคุณคลิปจาก Ch7HD

ฉากนี้ผู้กำกับ "เป็ด ศรา ยืนยง" จับ ฐิสา กับ ยูโร มาบรีฟอารมณ์ตามที่ต้องการ ก่อนจะให้ทั้งคู่ซักซ้อมให้ดู แต่ระหว่างซ้อมทั้งคู่ออกอาการเกร็งอย่างเห็นได้ชัด เพราะอยากให้จูบครั้งนี้ละมุนกว่าครั้งแรก ซ้อมกันไปก็หลุดยิ้มเขินกันตลอด ผกก. เลยให้ทั้งคู่ทำสมาธิจนพร้อมเริ่มถ่ายจริง ยูโรเดินเข้ามาในห้องนอนฐิสาเพื่อเอายาแก้ไข้มาให้ ฐิสาพยายามไล่ให้ยูโรกลับไป ทั้งสองคนส่งอารมณ์ใส่กันไม่มีพัก จนยูโรทนไม่ไหวประกาศท้าทายให้ฐิสาสบตาเพื่อยืนยันความรู้สึกว่าไม่ได้คิดอะไรจริง ๆ ฐิสาแสดงความหวั่นไหวใจสั่นไปหมด เล่นซีนเก็บกดจนกลั้นน้ำตาไม่ไหว ยูโรดึงตัวฐิสาเข้ามากอดปลอบใจค่อย ๆ เลื่อนหน้าเข้าไปจูบฐิสาเบา ๆ ก่อนจะโอบกอดกันแนบแน่น จนได้ภาพสมใจผู้กำกับแล้วก็สั่งคัทเช็คเทปทันที ฉากนี้จะหวานละมุนขนาดไหน ห้ามพลาดชมในละคร "เข็มซ่อนปลาย" ออกอากาศวันพุธที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 7 HD

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :