รีเซต

พร้อมยัง! สุสานคนเป็น รีเทิร์น หลอนสนั่นจอพร้อมกัน 26 ส.ค.นี้

พร้อมยัง! สุสานคนเป็น รีเทิร์น หลอนสนั่นจอพร้อมกัน 26 ส.ค.นี้
Entertainment Report_2
19 สิงหาคม 2564 ( 16:00 )
199

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่อง 7HD ส่ง “สุสานคนเป็น”  ละครที่ประสบความสำเร็จในอดีต เรตติ้งสูงสุดอันดับ 1 ของปี 2557 ซึ่งได้ 12.5 โดยเฉลี่ย เป็นละครที่มีเรตติ้งสูงสุด 4 สัปดาห์ติดต่อกัน แถมตอนจบได้สูงถึง 17.1 มียอดผู้ชมกว่า 11.1 ล้านคน กลับมาลงจอ รีรันให้ได้ชมอีกครั้ง ช่วงก่อนข่าวภาคค่ำ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ “สุสานคนเป็น” ละครดราม่า ลึกลับ จากค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) บทประพันธ์ของ ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก บทโทรทัศน์โดย ภาคย์รพี กำกับการแสดง อนุวัฒน์ ถนอมรอด  นำแสดงโดย ยุ้ย จีรนันท์  มะโนแจ่ม, จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ  สุวรรณศุข, เจมส์ เรืองศักดิ์  ลอยชูศักดิ์, อ๊อฟ ชนะพล สัตยา และ แจมมี่ ปาณิชดา แสงสุวรรณ ร่วมด้วย ต้อม รัชนีกร พันธุ์มณี,สมชาย ศักดิกุล, นพพล พิทักษ์โล่พานิช, พรรัมภา สุขได้พึ่ง, ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ ฯลฯ   

 เรื่องราวของ ลั่นทม (ยุ้ย จีรนันท์) เจ้าของโรงงานทอผ้าและกิจการต่าง ๆ  มีฐานะดี หลังจากสามีเสียชีวิตไปแล้วเธอได้แต่งงานใหม่กับ ชีพ (เจมส์ เรืองศักดิ์)  ด้วยความรักและลุ่มหลง เธอจึงมอบหมายกิจการต่าง ๆ ให้เขาดูแล โดยไม่รู้เลยว่าชีพหวังสมบัติของเธอ และออกลายเจ้าชู้ ลั่นทมต้องเผชิญกับโรคประหลาด จนเกือบตายแต่ฟื้นมาได้อย่างปาฏิหาริย์ หลังจากวันนั้นลั่นทมก็มีความคิดที่จะสร้างสุสานของตนเองไว้ โดยปลูกเรือนไทยสวยงาม สั่งให้อุษา (แจมมี่ ปาณิชดา) หลานสาว ซึ่งมีคนรักเป็นตำรวจชื่อ ธารินทร์ (อ๊อฟ ชนะพล) ทราบว่าหากเธอตายให้นำศพมาไว้ที่สุสานที่สร้างขึ้น ในวันหนึ่งเธอประสบอุบัติเหตุ ร่างกายไม่มีบาดแผลฉกรรจ์แต่อย่างใด แต่เธอกลับไม่หายใจ ชีพนึกว่าเธอเสียชีวิต จึงคบคิดกับชู้ รสสุคนธ์ (จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ)  รีบจัดงานศพ และต้องการเผาศพลั่นทมให้เร็วที่สุด แต่อุษา ไม่ปักใจเชื่อว่าน้าสาวจะสิ้นลมจริง ๆ  ติดตามบทสรุปของเรื่องราวนี้ได้ใน “สุสานคนเป็น”

โดย อ๊อฟ ชนะพล ที่รับบท ธารินทร์ เผยถึงการกลับมาอีกครั้งของละคร สุสานคนเป็น ว่า  

“กำลังจะกลับมารีรันให้ได้ชมกันอีกครั้งแล้วนะครับ  สำหรับละคร สุสานคนเป็น จำได้ว่าเมื่อปี 2557 
ที่ละครออกอากาศ แฟน ๆ ลุ้นกันมากว่าคุณนายลั่นทมจะเป็นยังไง จะตายยังไง แล้วผีคุณนายลั่นทมจะน่ากลัวขนาดไหน หมั่นไส้รสสุคนธ์ คุณชีพ สงสารหมวดธารินทร์ คือเรียกว่า เสียงตอบรับดีมาก ๆ สำหรับใครที่เป็นแฟนละครสุสานคนเป็น ห้ามพลาดเลยนะครับ เพราะเราจะนำกลับมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง ส่วนใครที่ตอนนั้น
ไม่ได้ดู คราวนี้มาติดตามกันรับรองว่าสนุกทุกตอนจริง ๆ ครับ”  

ติดตามชม “สุสานคนเป็น” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. เสนอเป็นตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี