รีเซต

ประวัติ เจย์ ศุภกาญจน์ ปลอดภัย

ประวัติ เจย์ ศุภกาญจน์ ปลอดภัย
EntertainmentReport3
23 เมษายน 2565 ( 12:36 )
1.7K

ประวัติ เจย์ ศุภกาญจน์ ปลอดภัย

เจย์ ศุภกาญจน์ ปลอดภัย เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2525 เป็นลูกชายของนักแสดง นางแบบ และผู้จัดชื่อดัง "เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย" มีพี่น้องหมด 3 คน คือ จั๊มพ์, เจย์ และ เจฟฟ์ ด้านการศึกษา เจย์ ได้ไปเรียนไฮสกูล ด้านภาษาอังกฤษ ที่ประเทศอินเดีย 1 ปี ก่อนไปใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกา 6 ปี เพื่อเรียนต่อระดับไฮสกูลและปริญญาตรี ระหว่างเรียนปริญญาตรีทำงานพิเศษไปด้วย เจ้าตัวมองว่ามีรายได้ดีจึงลาออก เพื่อมาทำงานพิเศษ จากนั้นกลับมาเมืองไทย แล้วเรียนต่อปริญญาตรีจนจบ และตามรอยคุณแม่เข้าวงการบันเทิง ล่าสุดวันที่ 23 เม.ย.2565 เกิดข่าวเศร้าพบว่า เจย์ ลูกชายของเจี๊ยบได้เสียชีวิตในบ้านพัก เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย พบเชือกไนล่อนและมีดทำครัวอยู่บริเวณศพ

ประวัติ เจย์ ศุภกาญจน์ ปลอดภัย

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง เจย์ ศุภกาญจน์ หนุ่มหล่อมาดเท่ เข้าวงการบันเทิงตามรอย แม่เจี๊ยบ กาญจนาพร เจย์เคยเป็นทั้งศิลปินหนุ่มผู้มีเอกลักษณ์ เคยเป็นวีเจอยู่ MTV เป็นดีเจเพลินวาน (หัวหิน) คลื่นอารมณ์ดี 98.5 Good FM รวมถึงงานผู้จัดละครที่สานต่อบริษัทของคุณแม่

ด้านชีวิตส่วนตัว เจย์ ศุภกาญจน์ มีพี่น้องหมด 3 คน คือ จั๊มพ์, เจย์ และ เจฟฟ์ เรื่องของหัวใจเจย์เคยคบหาดูใจกับนักแสดงสาว "เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ" ก่อนที่จะลดสถานะเป็นเพื่อนกัน เจย์มีอาการป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ ได้กินยา และรักษาตัวอยู่เรื่อย ๆ จนกระทั่งเกิดเหตุสลดเจย์คิดสั้นปลิดชีวิตตัวเอง ในวันที่ 23 เม.ย.2565 พบเจย์นอนเสียชีวิตบริเวณบันไดบ้านพัก เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย พบเชือกไนล่อนและมีดทำครัวอยู่บริเวณศพ สร้างความตกใจและเสียใจให้กับครอบครัว และเพื่อน ๆ อย่างมาก

ตัวอย่างผลงานละครโทรทัศน์ ในฐานะผู้จัดละคร

  • หลานสาวนิรนาม
  • สาวน้อยซอยรจนา
  • เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน
  • เจ้าสาวแก้ขัด

ผลงานอื่น ๆ 

  • ดีเจคลื่น 98.5 Good FM
  • ดีเจเพลินวาน (หัวหิน)
  • วีเจ MTV

ไอจี เจย์ ศุภกาญจน์ @jay_plodpai

https://www.instagram.com/jay_plodpai/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jay_plodpai