รีเซต

"อนันดา" เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว "ณัฐ ณิชชา" แต่งงาน! ว่าที่เจ้าบ่าวโพสต์สุดหวาน (มีคลิป)

"อนันดา" เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว "ณัฐ ณิชชา" แต่งงาน! ว่าที่เจ้าบ่าวโพสต์สุดหวาน (มีคลิป)
EntertainmentReport2
9 สิงหาคม 2565 ( 14:45 )
1.4K

"อนันดา เอเวอริงแฮม" พระเอกชื่อดัง คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ "ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" ดีไซเนอร์สาว แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยในวันนี้ (8 ส.ค. 2565) หลังคบหาดูใจกันมา 5 ปี ซึ่งตรงกับวันเกิดของฝ่ายหญิง โดยมีเพื่อน ๆ ร่วมยินดีอย่างชื่นมื่น

ในที่สุด พระเอกสุดเซอร์อย่าง "บักจ่อย "  หรือ "อนันดา" ก็คุกเข่า ขอแฟนสาวนอกวงการอย่าง "ณัฐ ณิชชา" ดีไซเนอร์สุดเท่แต่งงาน หลังจากที่เคยบอกว่าพร้อมสร้างครอบครัวแล้ว และในที่สุดก็ได้เวลาเซอร์ไพรส์ หลังจากวันนี้เป็นวันเกิดของสาวณัฐด้วย เรียกว่าโรแมนติกมาก และขอแต่งงานกันท่ามกลางสายฝน ซึ่ง "เก๋ ชลลดา" ได้ลงคลิปไว้ อย่างน่ารัก และหวานมาก โดยอนันดา คุกเข่า และได้นำสุนัขที่เลี้ยงไว้มาร่วมเป็นพยานรักโรแมนติก และสวีตมาก ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง พระเอกสละโสดอีกคนแล้วจ้า!

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Chollada Sirisant (mekratri) (@kaechollada)

 

ด้าน "อนันดา" โพสต์ถึง "ณัฐ ณิชชา" หลังคุกเข่าขอแต่งงานว่าจะรักคุณตลอดไป 

อนันดา โพสต์ถึงแฟนล่าสุด ซึ้งเป็นข้อความภาษาอังกฤษ ประมาณว่า "I never thought this was possible for someone like me until.. I met you. I love you forever na my " ที่แปลได้ว่า "ผมไม่เคยคิดฝันว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นกับคนอย่างผมได้จนกระทั่งผมได้พบคุณ รักคุณตลอดไปครับ ลิงน้อยของผม" ท่ามกลางเพื่อนคนบันเทิง ที่เข้ามาคอมเมนต์ ร่วมแสดงความยินดีแน่นเลยทีเดียว นับเป็นโมเมนต์ที่หวานมากของอนันดา ว่าที่เจ้าบ่าวคนล่าสุด 

"เจี๊ยบ นภัสริญญ์" ยันรู้ล่วงหน้าว่า "อนันดา" จะขอแฟนแต่งงาน 1 วัน

อย่าง "เจี๊ยบ นภัสริญญ์ พรหมพิลา" เล่าโมนเมนต์สุดพิเศษของ "อนันดา" กับ "ณัฐ ณิชชา" ฟังว่ารู้อยู่แล้วว่ามีแพลนแต่งงาน แต่วันที่ขอนั้นพึ่งทราบก่อนหน้านั้นหนึ่งวันตอนที่อยู่หลวงพระบางกับทางอนันดา ซึ่งว่าที่เจ้าบ่าวนั้นได้บอกว่าจะทำการขอแต่งงานในวันเกิดของแฟนสาว 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :