รีเซต

"อิงฟ้า-ติช่า" เล่าประสบการณ์ความแซ่บสายฝอ ก่อนเผยชีวิตอีก 10 ปีข้างหน้า (มีคลิป)

"อิงฟ้า-ติช่า" เล่าประสบการณ์ความแซ่บสายฝอ ก่อนเผยชีวิตอีก 10 ปีข้างหน้า (มีคลิป)
EntertainmentReport3
22 พฤษภาคม 2566 ( 12:08 )
261

"HELLO ENGFA หรือ อิงฟ้ามหานะเธอ" เพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นไปอีก สำหรับ EP. นี้ พบกับ "ติช่า กันติชา ชุมมะ" ตัวมัมแห่งความเฟียร์สที่จะมาถามคำถามแรงส์ 18+ กับ "อิงฟ้า วราหะ" ล้วงลึกวีรกรรมที่เด็ดที่สุด? รับรองว่าแซ่บซี๊ด พร้อมเปิดศึกชิงมงเข้าฉากประชันกันใน The Face โมเมนต์โดนเข้าห้องดำ ทั้งคู่ต่างฟาดฟันยิงมุกกันฮากระจาย อีกทั้งยังสอนเต้น twerk กันอย่างสนุกสนาน

"อิงฟ้า-ติช่า" เล่าประสบการณ์ความแซ่บสายฝอ ก่อนเผยชีวิตอีก 10 ปีข้างหน้า

ติช่า เริ่มต้นด้วยการยิงคำถาม อิงฟ้า ถึงวีรกรรมที่เคยทำเด็ดที่สุด ซึ่ง อิงฟ้าก็ตอบว่า "เวลาไปเที่ยวพอกรึ่ม ๆ ชอบเช็คเรตติ้งกับเพื่อน มองให้เขารู้ว่าเราชอบ" ส่วนวีรกรรมที่เด็ดของติช่านั้นคือ "ช่าเคยฉี่ในรถ เพราะรถติดแล้วมันปวดฉี่มาก เลยฉี่ในถุงก๊อบแก๊บเลย" จากนั้น ติช่า ได้เล่าถึงประสบการณ์ 18+ กับหนุ่ม ๆ สายฝอ ว่า "ผู้ชายประเทศอเมริกาใต้ รื่นเริงสนุกสนานมาก ถ้าผู้ชายแนวยุโรปจะเป๊ะตรง เชื่อใจได้แต่อาจจะน่าเบื่อบางที แต่เอเชียติช่ายังไม่เคยเดทกับคนไทย และยังไม่เคยกินดาราหรือคนในวงการเลย" 

ขอบคุณคลิปจาก WE DO

ช่วงท้ายของรายการ ติช่ายังถามอิงฟ้าอีกว่า ภาพใน 10 ปีข้างหน้าอยากทำอะไร โดยอิงฟ้าเล่าว่า "อยากไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะงานเราแน่นมากถึงปีหน้าเลย ก็คิดซะว่าช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกยเก็บตังค์ 10 ปีข้างหน้าคงจะเกษียนตัวเองแล้วล่ะ คงจะไปเที่ยวต่างประเทศอะไรแบบนี้ อยากไปสวิตเซอร์แลนด์มาก"

สามารถติดตาม "HELLO ENGFA" ได้ที่ช่องทาง Facebook : WE DO, Youtube : WE DO วันอาทิตย์เว้นอาทิตย์ เวลา 19.00 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :