รีเซต

“เอ๋ มิรา” สุดทน ! ถามหาค่าเลี้ยงดูลูกจาก “ครูไพบูลย์”

“เอ๋ มิรา” สุดทน ! ถามหาค่าเลี้ยงดูลูกจาก “ครูไพบูลย์”
TNN ช่อง16
23 กันยายน 2566 ( 11:25 )
168

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับกรณีของสาว "เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์" และอดีตสามี "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" ที่ก่อนหน้านี้ได้เกิดการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น

   

อย่างไรก็ตามการฟ้องร้องดังกล่าวก็ได้จบกันไปเรียบร้อย พร้อมทั้งทางด้าน ครูไพบูลย์ ก็ได้ถอนฟ้องที่เรียกค่าเสียหายสาว เอ๋ ไปเป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาท พร้อมทั้งด้านสาว เอ๋ ก็ได้มีการทำการฟ้องร้องอดีตสามี ในข้อหาคดีพรากผู้เยาว์, ฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูบุตร และอุปการะเลี้ยงดูเดือนละ 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนบุตรบรรลุนิติภาวะ

ภาพจาก facebook : มิรา ชลวิรัลวานิศร์

 

ซึ่งเมื่อวานนี้ด้านทางทนายของสาว เอ๋ ได้ออกมาระบุข้อความฟาดไว้ว่า  "ลิซ่าไม่มาแน่ๆ แต่หมายตั้ง และยึดทรัพย์ ขายทอดตลาด ไปถึงบ้านแน่ๆ เป็นพ่อคน แต่ความรับผิดชอบไม่มี คนแบบนี้ไม่ต้องมีที่ยืน" 

   

งานนี้สาว เอ๋ ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมระบุแคปชั่นฟาดเช่นกันไว้อีกว่า "คดีถึงที่สุดแล้วตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ผ่านมา 4 เดือนแล้ว ค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร ยังไม่จ่ายสักบาท เดือนละ 10,000 มันมากไปหรอหรือยังไง ให้มาก็เป็นเงินเก็บลูกทั้งนั้น ส่างเกิดมาเป็นพ่อคนน้อ คิดบ่ได้คักแหน่ #ความรับผิดชอบไม่มี#กะเลยเกิดมาเสียชาติ" 

  

"ขายของหาเงินเลี้ยงลูกว่าเหนื่อยแล้ว ยังต้องเสียเวลาตามคดีตามเงินให้ลูกบ่แล้วจักเทือ ทั้งที่ศาลเป็นคนสั่งแท้ๆ จิตสำนึกของคำว่าพ่อคนมันหายไปกับ กี เบิ่ดบ่" นอกจากนั้น เอ๋ ก็ได้เข้าไปตอบกลับชาวเน็ตรายหนึ่งที่ได้มาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องประเด็นดังกล่าว บอกเลยว่า สาว เอ๋ ไม่ทนไม่ยอมกันเลยทีเดียว

   

ภาพจาก facebook : มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ภาพจาก facebook : มิรา ชลวิรัลวานิศร์

 

ล่าสุดด้าน เอ๋ มิรา ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยเธอนั้นได้แคปคอมเมนต์ที่เธอนั้นได้เข้าไปตอบกลับ หลังชาวเน็ตรายนี้ได้เข้าไปคอมเมนต์หลังเกิดประเด็น ที่ทางด้านอดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ไม่ได้ส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูก ซึ่งชาวเน็ตรายนั้นได้คอมเมนต์ไว้ว่า "เขาไม่ให้ ลองให้เขาเอาไปเลี้ยงเองดีไหม เขาจะได้รู้ ง่ายดีสลับกัน จะได้รู้ค่าใช้จ่าย" 

   

ซึ่งสาวเอ๋ ได้เข้าไปตอบกลับไว้ว่า "เราไม่ได้อยากได้หรอกแม่ แต่มันเป็นสิทธิ์ที่ลูกควรจะได้ อย่างน้อยก็เป็นเงินเก็บของลูก อนาคตเราไม่รู้ว่าเราจะมีชีวิตอีกนานแค่ไหน ขนาดมีคำสั่งศาล ยังไม่ทำตาม ถ้าหนูไม่อยู่ จะปล่อยลูกทิ้งไหมก็ไม่รู้" ทั้งนี้เธอยังระบุแคปชั่นแอบฟาดอีกด้วยว่า "ถ้าไม่ส่งเสีย อย่าหาว่าฉันใจร้ายละกัน ปัญหามันไม่ใช่เรื่องเงิน แต่มันคือความรับผิดชอบ ถ้าทำตามข้อตกลง มันคงไม่มีปัญหา #มีเงิน แต่ไม่มีความคิด!"


ภาพจาก facebook : มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ภาพจาก facebook : มิรา ชลวิรัลวานิศร์