รีเซต

ปาฏิหาริย์รัก EP.4 : "วุ้นเส้น" ยอมตายแทน "พุฒ" ปิดฉากรักในความทรงจำ

ปาฏิหาริย์รัก EP.4 : "วุ้นเส้น" ยอมตายแทน "พุฒ" ปิดฉากรักในความทรงจำ
EntertainmentReport3
16 สิงหาคม 2566 ( 09:57 )
359

"ปาฏิหาริย์รัก EP.4" เรื่องราวกำลังเข้มข้น แม้จะออกอากาศไปเพียงสัปดาห์แรก แต่ต้องบอกว่าเรื่องราวสนุกให้ลุ้นตลอด ปวีร์ (พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน) ก็ต้องมาเสียความทรงจำไปอีก กลายมาเป็นลูกชาวเล ที่มีชื่อว่า "ทะเล" อีกทั้งกำลังมีความรักครั้งใหม่ที่สวยงามกับ ยา (วุ้นเส้น วิริฒพา ภักดีประสงค์) ยิ่งนานวันความทรงจำ และภาพความรักของ ปวีร์ กับ ดาวิกา (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) ก็ค่อย ๆ ชัดเจนมาก ซึ่งภาพดาวิกาชัดเจนขึ้นเท่าใด ความรักของ ทะเล กับ ยา ก็ลดลงไปเท่านั้น 

กดดูเลย >> ปาฏิหาริย์รัก ครบทุกตอน

โดยในคืนบูชาพระจันทร์ประจำปีบนเกาะ ยา (วุ้นเส้น วิริฒพา) พยายามจะอธิษฐานขอให้ความรักของเธอกับ ทะเล (พุฒ พุฒิชัย) คงอยู่ ระหว่างทางกลับบ้านคืนนั้น จู่ ๆ อริเก่าก็มาดักทำลายทั้งสอง ทะเล ถูกไม้ฟาดเข้าที่หัวเต็มแรง และทะเลก็ยังสู้จนแทบจะไม่ไหว ยาทนไม่ได้ตัดสินใจยอมทุกอย่าง ถึงขั้นเอาตัวเองมาบังกระสุนจนถูกยิงแทน ยาตกไปในทะเลและหายไปต่อหน้าต่อตาเขา งานนี้ยอมตายเพื่อคนรักจริง ๆ

ติดตามฉากนี้ในละคร "ปาฎิหารย์รัก" คืนวันพฤหัสบดีที่ 17สิงหาคม นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :