รีเซต

เปิดตัวแรง! "ซี-สไมล์" ดันซีรีส์ "สูตรลับขโมยใจ" EP แรก ติดเทรนด์ X

เปิดตัวแรง! "ซี-สไมล์" ดันซีรีส์ "สูตรลับขโมยใจ" EP แรก ติดเทรนด์ X
CreateHatari
17 พฤศจิกายน 2566 ( 20:16 )
269

เปิดตัวตอนแรกฟาดเทรนด์ X แบบจุก ๆ สำหรับซีรีส์ "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" นำแสดงโดย  "ซี พฤกษ์ พานิชสไมล์ ภาลฎา ฐิตะวชิระดรีม อภิชญา พานิชตระกูลดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์" หลังออกอากาศตอนแรก ก็ดันแฮชแท็ก #สูตรลับขโมยใจEP1 ติดเทรนด์ X (ทวิตเตอร์) อันดับ 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าแฟน ๆ เปิดจอรอดูกันอย่างเนืองแน่นเลยทีเดียว

กดติดตาม Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ ทุกตอน

มีกระแสความฮอตออกมาตั้งแต่ช่วงการถ่ายทำ จนถึงการเริ่มออกอากาศ เพราะในที่สุดวันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง สำหรับออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของ ทรูไอดี (TrueID) กับ "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่คว้าตัว "ซี พฤกษ์" และ "สไมล์ ภาลฎา" มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก พร้อมเสิร์ฟความสนุกจานเด็ดให้แฟน ๆ ได้รับชมบนทรูไอดี

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าจับตามอง ทั้งความฮอตของทัพนักแสดง และเนื้อหาที่มีความกลมกล่อมไปในทุกรสชาติ และยังแฝงไปด้วยความพิเศษมากมาย ที่ทั้งทีมงาน และนักแสดงตั้งใจกันถ่ายทอดออกมาเป็นอย่างมาก ในตอนแรกนี้ก็ถือว่าเป็นการการันตีก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ เพราะแฟน ๆ ให้การตอบรับดีเวอร์! และสามารถติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. (เริ่มตอนแรก 17 พ.ย.นี้) ดูฟรี ที่เดียวที่ TrueID

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :