รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Butterflied Lover รอยสาปทาสผีเสื้อ" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Butterflied Lover รอยสาปทาสผีเสื้อ" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
16 สิงหาคม 2566 ( 19:00 )
19.2K

"Butterflied Lover รอยสาปทาสผีเสื้อ" ถ้าหากว่าคุณเคยประทับใจกับซีรีส์จีนระดับตำนานขึ้นหิ้งของวงการ อย่าง ม่านประเพณี ซีรีส์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่คุณห้ามพลาด กับการหยิบยืมแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวความรักสุดคลาสสิก กลั่นกรองออกมาเป็นปฐมบทแห่งรักที่ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคแห่งคำสาปไปด้วยกัน กับการโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง "หลี่เสี่ยวอวี่" กับ "จ่าวอี้ฉิน"

หลิงฉางเฟิง แม่ทัพหนุ่มผู้มีเกียรติ เขามีความสุขกับชีวิตสมรสกับภรรยา ถังเชียนเยว่ มาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา กระทั่งมาถึงวันครบรอบครองคู่ปีที่ 4 ของพวกเขา ในวันนั้นได้มีเหตุการณ์สุดประหลาดเกิดขึ้น ชาวเมืองถูกโจมตีจากกลุ่มคนวิกลจริต สร้างความวุ่นวายไปทั้งบ้านเมือง เขาตัดสินใจที่จะผละตัวออกไปปฏิบัติหน้าที่และปกป้องชาวเมือง โดยที่ปล่อยภรรยาเอาไว้เบื้องหลัง

แต่เมื่อเขากลับมาเรือนอีกครั้งก็พบว่านางมีการติดเชื้อจากเหตุการณ์ประหลาดที่ไม่มีคำอธิบายได้ เขาเลือกที่จะเก็บงำความลับนี้เอาไว้ เพื่อปกป้องไม่ให้หญิงผู้เป็นที่รักของเขาต้องถูกสังหารทิ้ง พร้อมกับคอยดูแลนางอย่างเงียบ ๆ ในขณะเดียวกันก็พยายามหาวิธีและค้นหาจุดอุบัติของโรคน่าสะพรึงกลัวนี้ควบคู่กันไปด้วย

ทั้งนี้คุณสามารถติดตามรับชมซีรีส์ Butterflied Lover รอยสาปทาสผีเสื้อ ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ในรูปแบบซับไทยในเบื้องต้น ออกอากาศเวลา 19.00 น. โดยประมาณ โดยรูปแบบพากย์ไทยจะอัปเดตตามมาภายในหลังจากที่ออกอากาศครบทุกตอนแล้ว รับชมได้ฟรีที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Butterflied Lover รอยสาปทาสผีเสื้อ ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa