รีเซต

เอาใจด้อมยูริ "อิงฟ้า วราหะ" เตรียมปล่อยซีรีส์สุดฟินฝากดูรายการสนุกแน่

เอาใจด้อมยูริ "อิงฟ้า วราหะ" เตรียมปล่อยซีรีส์สุดฟินฝากดูรายการสนุกแน่
EntertainmentReport2
17 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:45 )
508

สวยแบบสับ ฉลองวันเกิดเข้าสู่วัย 28 ปีพร้อมกับแฟนคลับ สำหรับ ลูกพี่อิงฟ้า หรือ "อิงฟ้า วราหะ" เจ้าของตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ล่าสุดใกล้จะคลอดผลงานใหม่ พร้อมโปรยเสน่ห์มาขโมยหัวใจด้อมสาย ซีรีส์ยูริ เมื่อผู้หญิงหัวใจสีชมพูดันไปตกหลุมรักเพื่อนสาวสุดเลิฟ ในซีรีส์เรื่อง แค่อยากบอกรัก (Show Me Love) ซีรีส์เรื่องแรกของค่ายมิสแกรนด์ที่รอให้ทุกคนไปสัมผัสความจิ้นฟินจิกหมอนขาด เพราะได้สองนักแสดงนำสุดฟินจิ้นระดับมหาชน อิงฟ้า-ชาล็อต มาจับคู่ดำเนินเรื่องราวสองสาวหัวใจเคมีตรงกัน 

เอาใจด้อมยูริ "อิงฟ้า วราหะ" เตรียมปล่อยซีรีส์สุดฟินฝากดูรายการสนุกแน่

ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปร่วมเล่นเกมบ้านนายฝรั่ง รายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์)  ทางช่อง MONO29 พร้อมเผยถึงบทบาทการทำงานในซีรีส์เรื่องแรก และยกระดับความหลากหลายของเรื่องเพศ...

"เป็นการเล่นซีรีส์ครั้งแรกของพวกเราที่สนุกมากจริง ๆ และก็ไม่ได้ยากเท่าไหร่ค่ะ เพราะด้วยประสบการณ์พื้นฐานที่เราฝึกกันมาแล้วจากกองประกวด บวกกับการเวิร์คช็อปก่อนถ่ายทำซีรีส์ ทำให้ถ่ายทำกันอย่างสบาย ๆ ค่ะ ซึ่งจัดเต็มให้แฟน ๆ ได้ชมพวกเราแบบหลากหลายรสชาติค่ะ เพราะว่าเราอยากจะดึงความรักในรูปแบบของ LGBTQ ขึ้นมาสร้างบรรยากาศให้ทุกคนได้เห็นจริง ๆ ว่าชีวิตคนเราสามารถเลือกได้ สามารถมีความแตกต่าง มีความฝันได้ สำหรับการมาแข่งเกมในวันนี้บอกเลยว่าสนุกมาก ไม่เคยคิดว่ารายการเกมโชว์จะสนุกได้มากมายขนาดนี้ ขนาดหลังกล้องพวกเรายังขำกันตลอดเวลา อยากให้ผู้ชมได้มาชมและให้กำลังใจเรากันมาก ๆ ด้วยนะคะ"

 

จิ้นฟินสุดขั้วเฮฮาหน้าจอกับสามสาวมิสแกรนด์ก่อนได้ที่รายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์)  นำทีมโดย อิงฟ้า วราหะ และอีกสองสาว ชาล็อต ออสติน , น้ำเพชร อิสรีย์ ธรากูลพิพัฒน์ พากันไปตะลุยเกมฮาสะท้านจอ ในวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง MONO29 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :