รีเซต

ซูซี่ สุษิรา รับติดโควิด-19 จริง แจงไทม์ไลน์ละเอียด ยันไม่ใช่คนแพร่เชื้อ!

ซูซี่ สุษิรา รับติดโควิด-19 จริง แจงไทม์ไลน์ละเอียด ยันไม่ใช่คนแพร่เชื้อ!
Entertainment Report_2
10 มกราคม 2565 ( 09:00 )
222

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีนา แน่นหนา"  หรือ "แม่มะลิ" จากละคร "บุพเพสันนิวาส" แจ้งไทม์ไลน์ พร้อมชี้แจงลงไอจี รับติดโควิด-19 จริง ตามที่เป็นข่าว แต่ไม่ใช่ตัวแพร่คลัสเตอร์ที่เชียงใหม่ เล่าไทม์ไลน์ละเอียด หลังมีข่าวก่อนหน้าพาดพิงว่าติดแล้วแพร่เชื้อ เจ้าตัวยืนยันไม่จริง เผยอาการไม่หนัก จึงรักษาตัวอยู่ที่บ้าน

ออกมาชี้แจงแล้ว สำหรับ ซูซี่ สุษิรา นางเอกชื่อดังที่ก่อนหน้านี้มีข่าวติดโควิดแล้วปกปิดไทม์ไลน์ ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ชี้แจงลงไอจีส่วนตัว ยันยืนยันว่าข่าวที่ออกมาก่อนหน้านั้นไม่ตรงกับข้อเท็จจริงหลายอย่าง ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าติดโควิดจริง พร้อมยังแจ้งไทม์ไลน์ อย่างละเอียดว่า เดินทางไที่ไหนอย่างไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้ทราบมาก่อนว่าติดเชื้อแล้วออกเที่ยวแบบไม่รับผิดชอบต่อสังคม ยืนยันรู้ผลและกักตัวทันที พร้อมแจ้งไทม์ไลน์และสถานที่ ที่ไปมาอย่างละเอียดในไอจี ว่า...

ตามที่ท่านได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับข้าพเจ้าว่า ติดเชื้อโรคโควิด-19 และตระเวนท่องเที่ยวทั่วจังหวัดเชียงใหม่ โดยได้แพร่เชื้อโรคดังกล่าวให้แก่บุคคลอื่นในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งข่าวดังกล่าวท่านมิได้ค้นหาข้อเท็จจริงก่อนเผยแพร่ข่าวดังกล่าวแต่อย่างใด โดยท่านได้นำเสนอข่าวไปมีเจตนาเพื่อให้ประชาชนเข้าใจว่า ข้าพเจ้าทราบอยู่แล้วว่า ติดเชื้อโรคโควิด-19 และยังคงออกจากบ้านไปสู่สังคมสาธารณะอันเป็นพฤติกรรมที่ไม่รับผิดชอบต่อสังคม ทำให้ข้าพเจ้าได้รับการดูหมิ่นเกลียดชังจากสังคม รายละเอียดตามที่ท่านทราบดีอยู่แล้วนั้น

ด้วยความเป็นจริง ในเดือนธันวาคม 2564 ก่อนที่จะถ่ายทำละคร ข้าพเจ้าต้องตรวจหาเชื้อตามขั้นตอนในการปฏิบัติ และปรากฏว่า ไม่พบเชื้อโรคดังกล่าว ประกอบกับเมื่อช่วงส่งท้ายปี2564 ข้าพเจ้าก็มีสภาพร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ โดยเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2565 ข้าพเจ้ายังได้ตรวจหาเชื้อโรคดังกล่าวอีก และก็ไม่พบเชื้อโรคดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งข้าพเจ้าได้แจ้งรายละเอียดกิ จกรรมในช่วงระยะเวลา ที่หน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้องต้องการทราบแล้ว

ข้าพเจ้าจึงขอให้ท่านได้โปรดพิจารณาแก้ไขการเผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับการติดเชื้อโรคโควิด-19 ของข้าพเจ้าว่า ที่ลงข้อความตามสื่อในโซเชี่ยลดังกล่าวข้างต้นไม่เป็นความจริง โดยแก้ไขว่า ข้าพเจ้าไม่ทราบมาก่อนว่า ติดเชื้อโรคดังกล่าว โดยมาทราบหลังจากมีอาการและเข้าตรวจหาเชื้อโรคดังกล่าวแล้ว จึงเรียนมาเพื่อโปรดดำเนินการ

นอกจากนั้นแล้วซูซี่ยังได้แจงไทม์ไลน์ที่ไปยังสถานที่ต่าง ๆ อย่างชัดเจน โดยได้เดินทางไปร้าน เดอะยาร์ด ,พิงค์บาร์ . โซอี้ , ร้านแสนคำเทเรส , วีรันด้า รีสอร์ท ใน จ.เชียงใหม่ ภายหลังโพสต์ดังกล่าวมีเพื่อนดารา และแฟน ๆ ละครเข้ามาส่งกำลังใจให้ซูซี่อย่างต่อเนื่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา susiroo

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี