รีเซต

รีวิว I Need Romance EP.10! แพนเค้ก สุขสมใจเมื่อ เป๊ก ขอเป็นแฟน แต่กลับคิดถึง นิว เป็นคนแรก

รีวิว I Need Romance EP.10! แพนเค้ก สุขสมใจเมื่อ เป๊ก ขอเป็นแฟน แต่กลับคิดถึง นิว เป็นคนแรก
Entertainment Report_3
20 กรกฎาคม 2564 ( 21:10 )
312

ข่าวบันเทิงวันนี้

I Need Romance EP.10 หลังจากที่ ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ) รวบรวมความกล้าขอ กานต์ (เป๊ก เปรมรัช) เดท  คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) มาได้ยินเข้าถึงกับเฮิร์ต แม้เรื่องหัวใจจะเกิดรอยร้าว แต่คิสและณใจยังทำงานและแก้ปัญหางานร่วมกันได้ดีเหมือนเดิม คิสตัดสินใจขอร้องณใจอย่าแย่งกานต์ไปจากเธอ แต่ขอคืนดีกานต์ แต่กลับถูกกานต์ปฏิเสธ ทำให้เธอแค้นฝังหุ่น พาลไปถึงเรื่องงานที่คิสเดินหน้าปรึกษาทนายให้ช่วยจัดการเรื่องสัญญาทางกฎหมายกับทีมของณใจ ในขณะที่ อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) ยังซัพพอร์ตความรู้สึกณใจเหมือนเดิม หลังรู้ว่ากานต์ขอเป็นแฟน  ด้าน ทชะ (เทมส์ สรรพกิจ) หลังรู้ว่า เมษา หรือ รัชนู (มิ้น มิณฑิตา) คือสาวข้างห้อง เขาตัดสินใจส่งจดหมายบอกรัก 

แพนเค้ก สุขสมใจเมื่อ เป๊ก ขอเป็นแฟน แต่กลับคิดถึง นิว เป็นคนแรก

อาลาน รู้สึกเสียใจอย่างบอกไม่ถูก หลังเห็นการกระทำของณใจ ที่คิดจะเอาชนะคิส เขาพูดวลีเด็ดกับณใจ "คุณอย่าทำให้ผมต้องเสียใจ ที่กลับมาหาคุณเลยนะ" ณใจคิดไม่ตก เข้ามาหาอาลานในห้องนอน ถามทำอะไรผิดมากเลยเหรอ อาลานต่อว่าณใจว่าเพิ่งรู้ว่าเป็นคนเจ้าเล่ห์ ใจร้าย คิดลบ ทั้งคู่เถียงกัน อาลานออกไปหาเครื่องดื่มจิบแก้เครียด ณใจส่งข้อความมาบอกว่ายังไม่นอน จะรออาลานกลับบ้าน ทำให้อาลานหายโกรธณใจทันที เขาเอ่ยปากขอโทษที่พูดแรงกับณใจ ทั้งคู่มีโอกาสได้เปิดใจคุยกันมากขึ้น 

ในขณะที่คิสยังนึกถึงคำพูดที่ณใจชวนกานต์ไปเดท แม้ว่าเรื่องหัวใจยังคาราคาซัง แต่เรื่องงานคิสตั้งใจและจริงจังที่ทำงานร่วมทีมกับณใจมาก เมื่อเสื้อผ้าที่จะนำขายมีปัญหา ทั้งคู่ร่วมใจกันแก้ปัญหา ต่อมาคิสได้ชวนณใจให้มาช่วยยกโต๊ะที่ห้อง เมื่อถึงห้องณใจเริ่มไม่มั่นใจที่จะแค่ให้มาช่วยยกโต๊ะจริง ๆ ก่อนที่คิสจะพูดเปิดใจว่าที่พูดว่าเป็นเพื่อนกัน เธอโกหก ซึ่งเธอก็รู้ว่าณใจมีแผนเหมือนกัน และยังได้เตือนสติณใจ ขอร้อง อย่าแย่งกานต์ไปจากเธอ ณใจไม่ตอบ เดินออกมาเลย 

ณใจไปหาอาลานถึงสตูดิโอ ณใจนั่งปรับทุกข์กับอาลาน เรื่องกานต์ว่าสับสน ไม่รู้ว่ารักหรือแค่อยากเอาชนะคิสเท่านั้น หรือที่ผ่านมารักแท้คืออะไร อาลานนั่งฟังไปยิ้มไป ณใจถามยิ้มอะไร อาลานใช้จังหวะนี้บอกรักณใจ แถมยังกอดแบบอ้อนสุด ๆ 

เมื่อถึงวันนัดเดทระหว่างณใจกับกานต์ เธอกระวนกระวายมาก กานต์โทรมาพอดี บอกว่าไม่สบาย ดื่มหนักไปหน่อย ขอเลื่อนเดท ณใจดูสบายใจมากที่ไม่ได้ไปเดท อาลานทำอาหารพอดี ณใจปิ๊งไอเดีย เอาอาหารไปให้กานต์ คิสมาหากานต์ที่บ้าน เจอกานต์อยู่กับณใจ กานต์ต่อว่าคิสที่ถือวิสาสะเข้าบ้านโดยไม่บอก คิสขอร้องให้ณใจกลับไปก่อน แต่กานต์ไม่ยอมให้ณใจกลับ คิสพูดขอโทษ และง้อขอกลับไปเป็นเหมือนเดิมกับกานต์ ต่อหน้าหน้ากานต์และณใจ กานต์โอบณใจบอก ให้กลับไปและอย่ากลับมาอีก ณใจรู้สึกไม่สบายใจ ต่อว่ากานต์หนักมาก เผยความรู้สึกทั้งหมด บอกอ่อนไหวมากเพราะกานต์ พยายามทำทุกอย่างรวมทั้งเรื่องงานเพื่อกานต์ ณใจตามคิสออกมาหา ชวนไปหาที่คุย แต่คิสปฏิเสธทั้งน้ำตา บอกอย่ามาสงสารเธอ ให้สงสารตัวเอง เพราะณใจกำลังรักกานต์ข้างเดียว ด้านกานต์ตัดสินใจขอณใจเป็นแฟน แต่คนแรกที่เธอนึกถึงคืออาลาน แต่ณใจก็ตอบตกลง บอกจะพยายามทำให้ดีที่สุด

ส่วนความรักของลูกทีมณใจ เมเปิ้ล เฮิร์ตหนัก ตั้งหน้าตั้งตาโหมทำงานหนักมาก ในขณะที่ทชะตามมาหารัชนูถึงที่ทำงาน แต่เขาเข้าใจผิดคิดว่ารัชนู ใช้ชื่อว่าเมษา ซึ่งเป็นชื่อน้องในทีม ทชะพยายามเปิดใจคุยกับรัชนูว่า เขารักเธอจริง ๆ ด้านเมษาเริ่มปฏิบัติการจีบเมเปิ้ลจริงจัง หลังรู้ว่าเธอโสด ชวนไปโยนโบว์ลิ่ง แถมยังบอกว่าเมเปิ้ลเป็นแฟนกับเพื่อน ๆ อีกด้วย ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครแพ็กเกจ TrueID+ ผ่านแอป TrueID หรือ กล่อง TrueID TV วันนี้ รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครเลย https://home.trueid.net/trueidplus

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี