รีเซต

"น้ำตาล ชลิตา" เปิดตำนานผีกะเลียหน้า นำทีมฟิตติ้งละครผีพีเรียด "วิญญาณแพศยา"

"น้ำตาล ชลิตา" เปิดตำนานผีกะเลียหน้า นำทีมฟิตติ้งละครผีพีเรียด "วิญญาณแพศยา"
EntertainmentReport3
2 สิงหาคม 2565 ( 12:45 )
1.5K

ควันหลงนางงาม ตำนานผีกะเลียหน้า สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เผยบิ๊กโปรเจกต์สุดร้อนแรงแห่งปี ละครผีพีเรียดใหม่แกะกล่อง "วิญญาณแพศยา" ล่าสุดเดินเครื่องฟิตติ้งลองเสื้อผ้าหน้าผมกันเรียบร้อยแล้ว โดยได้ผู้จัดละครตัวท็อป "บอย พีรพล" หลังจากที่มีผลงานเรื่อง "ร่านดอกงิ้ว" จนกระแสปังทั่วเมือง พร้อมสร้างตำนานบทใหม่ เดินหน้าลุยสร้างผลงาน ที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันกับผีกะ งานนี้ได้ ผีกะยูนิเวิร์ส อย่างสาว "น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์" มารับบทสุดท้าทาย พร้อมฟาดฟันกับ "ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" และ "เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์" อีกทั้งยังเปิดตัวนักแสดงน้องใหม่ หนึ่งในผู้ชนะจากโครงการเด็กช่อง 8 นิวเจน "ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์" และ "ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล" ที่พร้อมโชว์ศักยภาพ ร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพ อาทิ โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์, เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ, ตอง ภัครมัย โปตระนันท์, น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ฯลฯ

"น้ำตาล ชลิตา" เปิดตำนานผีกะเลียหน้า นำทีมฟิตติ้งละคร "วิญญาณแพศยา"

พร้อมกันนี้ ละครเรื่อง "วิญญาณแพศยา" ยังพร้อมตีแผ่ถึงเรื่องราวต้นตอของตำนานผีกะ ที่เกิดขึ้นจากแรงอาฆาต ของคนที่เล่นคุณไสยศาสตร์มนต์ดำ วิญญาณร้ายที่สิงสถิตอยู่ในตุ๊กตาหุ่นไม้ จากต้นกำเนินตำนานผีกะฉบับพื้นบ้านภาคเหนือ และที่จะทำให้ทุกคนอินกับตำนานผีกะมากขึ้นนั่นคือ เรื่องราวความน่ากลัว ที่รับรองว่าต้องขนหัวลุกอย่างแน่นอน เพราะทางผู้จัดได้ทำการดีไซน์และตีความตัวละครผีกะให้โดดเด่น ฉีกทุกกฎละครผีกะทุกรูปแบบ โดยเฉพาะชุดวิลาสอัปสร ที่สาวน้ำตาลใส่ และมีผีกะที่กำลังเลียหน้าอยู่เบื้องหลัง เป็นเงาตามตัว เห็นแค่นี้ก็รู้ได้ทันทีว่า ละครเรื่องนี้จะออกมาหลอน และสยองขวัญแบบเต็มสตรีมแน่นอน แถมเรื่องราวรับรองว่าต้องเข้มข้น ด้วยหน้าตานักแสดงที่ตบเท้ามาฟาดฝีมือใส่กันแน่นจอการันตีเลยว่าละคร วิญญาณแพศยา เข้มข้นครบรส

โดยละคร "วิญญาณแพศยา" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ฝ้ายคำ (เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน) หญิงสาวที่จำต้องเลี้ยง ผีกะพระ-นาง ต่อจากแม่ของตนด้วยความจำใจ แม้ว่าผีกะพระ-นางจะช่วยเลียหน้าและเนื้อตัวของเธอจนสวยผุดผ่อง แต่เพราะความน่ากลัวของ เจ้านางเอิ้งโหลง (น้ำตาล ชลิตา) ผู้โหดร้าย ที่กลายเป็นผีกะพระ-นาง หนำซ้ำวิญญาณของแม่ฝ้ายคำยังต้องติดอยู่กับผีกะพระ-นาง ทำให้ฝ้ายคำต้องการที่จะปลดปล่อยวิญญาณให้ไปสู่สุขคติ เจ้านางเอิ้งโหลงมีความปรารถนาอันแรงกล้าที่ต้องการจะแก้แค้นคนที่เคยทำร้ายนางในชาติที่แล้ว เมื่อฝ้ายคำสบโอกาสที่จะได้เข้าสู่วัง เวลาแห่งการแก้แค้นของเจ้านางเอิ้งโหลงก็มาถึง คนที่เคยสร้างความเจ็บปวดให้กับนางจะได้รับกรรมอย่างไร ติดตามได้ใน วิญญาณแพศยา เร็ว ๆ นี้ทางช่อง 8 สามารถติดตามข่าวสาร ความอัปเดต เพิ่มเติมได้ ทางเพจเฟสบุ๊ค ช่อง 8 หรือหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :