รีเซต

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว ช่อง 8 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว ช่อง 8 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
1 มีนาคม 2565 ( 11:03 )
23.6K

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดีเวลา 20.15 น. ทางช่อง8 เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565 นำแสดงโดย ยุ้ย จีรนันท์, ออย ธนา ,เบนซ์ ปุณยาพร,นนนี่ ณัฐชา, ทอย ปฐมพงศ์, บีม กวี “ร่านดอกงิ้ว” ละครแนวดราม่าเข้มข้นก็พร้อมลงจอ สมการรอคอยให้แฟนๆได้ชมกัน ที่มีเรื่องราวของชีวิตหญิงสาวคนหนึ่ง ถูกความร่านของชายโฉดทิ่มแทงหัวใจ และร่างกายจนยับเยิน เธอเลยใช้ซากชีวิตของเธอ คือเล่ห์ลวงและเรือนร่าง เป็นอาวุธในการชำระแค้น พร้อมฟาดทุกคนให้ย่อยยับจนร่านนั้นคืนสนอง พร้อมตีแผ่สังคมถึงความไม่เท่าเทียมกันของผู้ชายและผู้หญิงและชีวิตพื้นฐานของครอบครัวในทุกตัวละครมาหล่อหลอมเรื่องราวมากมายให้คุณคาดไม่ถึงจนเป็นบทเรียนสอนใจ

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว ช่อง 8

เรื่องราว นาวสาวชาวเขาวัย 17 ปี รีบเข้ากรุงเทพฯ ทันทีที่รู้ว่าตัวเองท้องเพื่อตามหาพิทูรผู้บริหารหนุ่มหล่อของบริษัท พีท เมดิคอล เพื่อทวงสัญญาที่พิทูรจะมาสู่ขอนาวจากพ่อแม่ แต่นาวพบว่าพิทูรกำลังจะแต่งงานกับเพ็ญโพยมไฮโซสาวที่หลงรัก และยอมทุ่มเงินเข้าช่วยอุ้มธุรกิจของพิทูร เพ็ญโพยมทนไม่ได้ที่นาวมาทวงสิทธิ์จึงสั่งเก็บนาวอย่างโหดเหี้ยม แต่พ่อเลี้ยงพันลือเจ้าของโรงแรมเครือพรรณราย เพื่อนของพิทูรช่วยเหลือนาวไว้ ลี พ่อของนาวโดนครอบครัว ซอคู่ปรับของนาวเหยียดหยามให้อับอายจนต้องเผาบ้านฆ่าตัวตาย นาวแค้นที่ชีวิตพังเพราะพิทูร นาววางแผนใช้ร่างกายและเด็กในท้องจับพันลือแต่พันลือเป็นหมันทำให้นาวสิ้นหวัง นาวลงมือทำแท้งตนเองจนอาการปางตายทำให้พันลือรู้สึกละอายใจที่ฉวยโอกาส พันลือตัดสินใจยอมรับเด็กในท้องนาวเป็นลูก และเมื่อนาวคลอดลูกศรพันลือให้นาวเปลี่ยนชื่อเป็น “สร้อยสน” และจดทะเบียนรับเป็นภรรยาสร้างความผิดหวังให้กับอรรณพหนุ่มชาวเขาว่าที่คุณหมอที่แอบหลงรักสร้อยสนมาตั้งแต่เด็ก

ต่อมาพันลือเสียชีวิต สร้อยสนต้องเข้าบริหารงานแทน โดยมีปัทม์เลขาของพันลือคอยสอนงานและช่วยบริหารทุกอย่าง ด้านพิทูรหลังแต่งงานและพบว่าเพ็ญโพยมไม่สามารถมีลูกให้เขาได้ดังใจหวัง เขาจึงใช้ชีวิตเป็นเพลย์บอยต่อไป ส่วนเพ็ญโพยมคอยตามราวีผู้หญิงทุกคนจนอื้อฉาวไม่เว้นวัน ถึงชีวิตคู่จะร้อนเป็นไฟแต่ความรักทำให้เพ็ญโพยมไม่อาจตัดใจเลิกรากับพิทูรได้ 20 ปีต่อมา เพ็ญโพยมโดนบีบให้ลงจากตำแหน่งเพราะข่าวฉาวของเพ็ญโพยมกับพิทูร แต่เพราะสร้อยสนที่เข้ามาช่วยเหลือโดยอ้างความเป็นเพื่อนที่พันลือมีกับพิทูรมาก่อนทำให้เพ็ญโพยมรอดมาได้ สร้อยสนสะใจที่พิทูรกับเพ็ญโพยมจำสร้อยสนไม่ได้ สร้อยสนวางแผนแทรกแซงในธุรกิจและชีวิตคู่เพื่อทำให้เพ็ญโพยมทุกข์ทรมานกับปัญหาที่รุมเร้าราวกับตกนรกทั้งเป็น โยธินหลานชายของเพ็ญโพยมเข้ามาทำงานที่โรงแรมเพราะแอบชอบลูกศร

เมื่อโยธินได้เห็นสร้อยสนทำร้ายจิตใจลูกศรด้วยความเกลียดชัง ทำให้โยธินคอยช่วยเหลือลูกศรอยู่ตลอดเวลา สร้อยสนจ้างไซด์ไลน์มาปั่นหัวเพ็ญโพยมและยั่วยวนจนพิทูรลุ่มหลงสร้อยสนหัวปักหัวปำ ปัทม์พยายามตลบหลังสร้อยสนด้วยการบอกเพ็ญโพยมว่าแท้จริงแล้ว สร้อยสนคือคนที่กำลังทำลายชีวิตของเพ็ญโพยมอยู่ ทำให้เธอถึงกับคุ้มคลั่งที่โดนหักหลัง เธอตบตีสร้อยสนแต่พิทูรปกป้องสร้อยสนและตัดสินใจฟ้องหย่าเพ็ญโพยม เพื่อหวังไปเกาะสร้อยสนแต่สร้อยสนดึงโยธินมาอ้างเป็นคนรัก ทำให้ลูกศรรับไม่ได้ที่แม่กับชายที่รักหักหลัง ความเจ็บช้ำของลูกศรเปิดทางให้พิทูรและลูกศรใกล้ชิดกันจนถึงขั้นจดทะเบียนสมรสกัน โดยที่ทั้งคู่ไม่เคยรู้ถึงความลับที่สร้อยสนพยายามปิดบังเอาไว้ และแล้วแผนการแก้แค้นที่ไม่ทันได้วางเอาไว้ แต่กลับได้ผลดีที่สุดของสร้อยสนก็เกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ในละคร “ร่านดอกงิ้ว” ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565)

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.1 วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565

นาว(ยุ้ย-จีระนันท์)ออกมาทำงานในโรงแรมพรรณราย จนได้พบกับพิทูร(ออย-ธนา)หนุ่มหล่อเมืองกรุง ทั้งสองแอบมีใจให้กันตั้งแต่แรกเห็น พ่อเลี้ยงพันลือ(แมทธิว ดีน)ชวนนาวกลับบ้านด้วยกัน ทำให้นาวยิ่งใกล้ชิดกับพิทูรมากขึ้น  อรรณพ(บีม-กวี)ช่วยนาว ที่เกือบถูกผู้ชายฉุดไปข่มขื่น อรรณนพแอบหลงรักนาวตั้งแต่แรกเห็น และคอยเป็นพี่ชายที่แสนดีให้นาว นาวถูกพิทูรหลอก ทำให้พ่อ แม่ของตัวเองเสียใจ แถมถูกไล่ออกจากหมู่บ้าน นาวเลยออกตามหาพิทูร เพื่อที่จะขอให้พิทูรมาแต่งงานกับตัวเอง เพื่อช่วยพ่อแม่ในงานแต่งของพิทูร

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.2 วันพุธที่ 5 มกราคม 2565

นาว(ยุ้ย-จีระนันท์)นาวรู้ว่าตัวเองท้องกับพิทูร(ออย-ธนา) ผู้ชายที่พรากความสาว และความไร้เดียงสาของตัวเองไป อรรณพ(บีม-กวี)พยายามกดดันคำตอบจากนาวว่านาวท้องกับใคร  ซอ(แพง-ภิชาภัช)แฉนาวกลางหมู่บ้านว่านาวท้องกับผู้ชาย ผิดผี ผิดประเพณีหมูบ้านของตัวเอง นาวตัดสินใจจบชีวิตตัวเองที่หน้าผา เพราะไม่อยากให้พ่อ และแม่ของตัวเองต้องมาอับอายชาวบ้าน จากที่ตัวเองผิดผี ด้านพ่อของนาวก็เผาบ้านตัวเอง หวังคิดฆ่าตัวตายตามลูก ชาวบ้านจะเอาศพพ่อของนาวไปทิ้งหน้าผาให้เป็นศพไร้ญาติ นาวพยายามหาทางช่วยให้พ่อได้ถูกฝั่งอย่างถูกประเพณี และเสียใจที่เป็นต้นเหตุทำให้พ่อต้องฆ่าตัวตาย

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.3 วันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2565

พ่อเลี้ยงพันลือ(แมทธิว ดีน)เอานางมาชุบเลี้ยง หลังจากที่ช่วยนาวจากการถูกชาวบ้านใส่ร้าย ปัทม์(ธันน์ ธนากร)พยายามยุยงนาวให้หาทางทำให้ตัวเองเป็นใหญ่ เพื่อที่จะแก้แค้นคนที่คอยทำร้ายตัวเอง กับครอบครัว นาวพยายามเข้าหาพ่อเลี้ยงพันลือ เพื่อให้พ่อเลี้ยงเอาตัวเองเป็นเมีย พ่อเลี้ยงพันลือคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ เลยมีอะไรกับนาว นาวพยายามควบคุมปัทม์ให้อยู่ภายใต้น้ำมือตัวเอง เพ็ญโพยม(เบนซ์-ปุณยาพร)พยายามกำจัดผู้หญิงทุกคนที่เข้าใกล้พิทูร(ออย-ธนา) นาวบอกว่าตัวเองท้องกับพ่อเลี้ยงพันลือ

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.4 วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565

นาว(ยุ้ย-จีระนันท์)เสียใจที่ทำแท้งลูกไม่สำเร็จ หลังจากที่ กัลยา(หนิม-คนึงพิมพ์) และ พ่อเลี้ยงพันลือ(แมทธิว ดีน)ช่วยตัวเองไว้ พ่อเลี้ยงพันลือ(แมทธิว ดีน) ขออาสารับดูแลนาว และรับลูกในท้องของนาวเป็นลูก พิทูร(ออย-ธนา)  และเพ็ญโพยม(เบนซ์-ปุณยาพร) พยายามมีลูกด้วยกันหลายครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ นาวเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น สร้อยสน(ยุ้ย-จีระนันท์) และกินอยู่กับพ่อเลี้ยงพันลือสร้อยสนคลอดลูกออกมาเป็นผู้หญิง พ่อเลี้ยงพันลือรักลูกศรมาก เหมือนเป็นลูกสาวแท้ๆของตัวเอง สร้อยสนไม่รักลูกศรเลย ต่างจากพ่อเลี้ยงพันลือ

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.5 วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565

เพ็ญโพยม(เบนซ์-ปุณยาพร) เปิดงานเลี้ยงครบรอบโรงพยาบาลตัวเอง แถมแนะนำ พิทูร(ออย-ธนา) เป็นผู้บริหาร แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออยู่ ๆ ก็มีผู้หญิงออกมาแสดงตัวว่าเป็นเมียน้อยพิทูร เพ็ญโพยมตกใจ ไม่สามารถเก็บอารมณ์อยู่เลยโมโหใส่ ระหว่างที่ทั้งหมดกำลังจะมีปัญหาบานปลาย สร้อยสน(ยุ้ย-จีระนันท์)ปรากฏตัว เปิดตัวเองกับเพ็ญโพยม และพิทูร แต่ทั้งคู่ก็จำสร้อยสนไม่ได้ สร้อยสนเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดให้ทั้งคู่ และแนะนำตัวเองเป็นประธานโรงแรมพรรณราย

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.6 วันพุธที่ 12 มกราคม 2565

ลูกศร(นนนี่-ณัฐชา) แอบเดินตามหาว่าเมียน้อยของพิทูร(ออย-ธนา) เป็นใครมาจากไหน แต่แล้วก็ต้องตกใจ เพราะตัวเองโดนชนจนต้องตกน้ำในสระโรงแรมของตัวเอง โยธิน(ทอย-ปฐมพงศ์)ที่เดินผ่านมาพอดี ก็รีบเข้ากระโดดไปช่วยเหลือทันที ทั้งคู่เจอกันครั้งแรก หลังจากที่ลูกศรกลับมาจากต่างประเทศ กัลยา(หนิม-คนึงพิมพ์) ที่แอบดูอยู่ก็โล่งใจที่ลูกศร มีคนมาช่วยไว้ทัน สร้อยสน(ยุ้ย-จีระนันท์) ที่ประกาศว่าตัวเองเป็นผู้บริหารของโรงแรมพรรณรายก็ยิ่งได้ใจที่คู่แค้นของตัวเองจำตัวเองไม่ได้

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.7 วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565

ลูกศร(นนนี่-ณัฐชา)และโยธิน(ทอย-ปฐมพงศ์)ได้มาเจอ และพูดคุยกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ยิ่งตลกมากกว่าเดิม เมื่อลูกศรเจอตัวเงินตัวทอง ตกใจกระโดดขึ้นหลังโยธิน ให้โยธินช่วยหนี ลูกศรได้เข้ามาเป็นแม่บ้านในโรงแรมพรรณราย ทำให้โยธินเห็นว่าลูกศรก็มีความตั้งใจ ถึงแม้เป็นถึงลูกประธานบริษัท พิทูร(ออย-ธนา)นับวันก็ยิ่งหาความสุขจากผู้หญิงไปเรื่อย จนเพ็ญโพยม(เบนซ์-ปุณยาพร)มาเจอ เลยตามอาละวาดอีกรอบ จนพิทูรได้หนีตายไปเจอกับสร้อยสน

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.8 วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

พิทูร(ออย-ธนา)กลับมาโรงพยาบาลของตัวเอง ก็เจอกับคนแก่ที่เป็นลมหน้าโรงพยาบาล เลยรับเข้ามารักษาฟรี เพื่อปรับให้ภาพลักษณ์โรงพยาบาลดูดีขึ้น เพราะแอบตกลงกับหมอนพ(บีม-กวี)ม่ให้บอกเรื่องตัวเองกับเพนนี(เบนซ์-ปุณยาพร)รู้ โยธิน(ทอย-ปฐมพงศ์)อยากให้เพนนีปรับความเข้าใจกับสามีตัวเองให้ได้ โดยที่ไม่รู้ว่าลูกศร(นนนี่-ณัฐชา)แอบคอยดูอยู่ และทั้งสองก็ช่วยกันสืบว่าใครกันแน่เป็นคนอยู่เบื้องหลังแผนหลอกเพนนีให้อาละวาด สร้อยสน(ยุ้ย-จีรนันท์)ไม่พอใจที่ลูกศรมาวุ่นวายกับเรื่องของตัวเอง

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.9 วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565

ปัทม์(ธันน์ ธนากร)คิดวางแผนจะกำจัดโยธิน(ทอย-ปฐมพงศ์) และลูกศร(นนนี่-ณัฐชา)และหวังจะขึ้นเป็นประธานบริษัท สัปปะรด(พิม-พิมพ์จันทร์)คอยนินทราสร้อยสน(ยุ้ย-จีรนันท์) และปัทม์ให้พนักงานโรงแรมฟังอยู่บ่อยๆ จนข่าวต่างๆก็กระจายไปทั่ว ลูกศรไปพูดโน้มน้าวใจให้สร้อยสนเอาหุ้นโรงแรมจากปัทม์คืน โยธินที่แอบฟังเลยเข้ามาช่วยลูกศรจากการที่สร้อยสนโมโหและเกือบตบลูกศร และคอยห้ามลูกศรไม่ให้อารมณ์ร้อนจนทำให้ตัวเองเดือดร้อนไปมากกว่านี้ ด้านเพนนี(เบนซ์-ปุณยาพร)ก็กำลังหานายทุนมาร่วมหุ้นกับโรงพยาบาลตัวเองอยู่

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.10 วันพุธที่ 19 มกราคม 2565

โยธิน(ทอย-ปฐมพงศ์)พยายามติดต่อ และสืบหาการตายของเมียน้อยพิทูรที่ฆ่าตัวตายในโรงแรม  กัลยา(หนิม-คนึงพิมพ์)ก็พยายามหาทางไม่ให้โยธิน และลูกศร(นนนี่-ณัฐชา)ไม่ให้รู้ความจริงว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ โยธินพุ่งประเด็นไปจับผิดปัทม์(ธันน์ ธนากร)ว่าเป็นคนอยู่เบื้องหลังการตายของเมียน้อยพิทูร ด้านสร้อยสน(ยุ้ย-จีรนันท์)พยายามหาทางออกไม่ให้ตัวเองเดือดร้อน ชื่อเสียงของเพนนี(เบนซ์-ปุณยาพร)เสื่อมเสียลงเรื่อยๆ จากจดหมายลาตายของเมียน้อยพิทูร ทำให้สร้อยสนสามารถเข้าไปอยู่ในใจของเพนนีได้ในที่สุด ด้านพิทูร(ออย-ธนา)ก็คิดว่าภรรยาตัวเองเป็นอยู่เบื้องหลังทุกอย่าง

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.11 วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565

พิทูร(ออย-ธนา)โมโหที่ตัวเองจะถูกปลดจากบอร์ดผู้บริหาร และท้าเพนนี(เบนซ์-ปุณยาพร)เลิก เพนนีไม่ยอมเลิก และหวังว่าพิทูรจะรักตัวเองแบบไม่เห็นแก่เงินได้ในที่สุด สร้อยสน(ยุ้ย-จีรนันท์)วางแผนตีเนียนเป็นเพื่อเพนนี และช่วยให้เพนนีพ้นผิดจากคำกล่าวหาจากแม่เมียน้อยของพิทูร เพนนีเลยรักสร้อยสน และคิดว่าสร้อยสนเป็นเพื่อนที่จริงใจกับตัวเอง เพนนีตกใจที่เห็นรูปพิทูรแอบนัดทานข้าวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ตัวเองก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร เพนนีกับสร้อยสนตามไปจับผิดพิทูร ที่กำลังขึ้นโรงแรมด้วยกัน แต่ที่ไหนได้ ผู้หญิงที่พิทูรไปด้วยคือลูกสาวของคนที่เพนนีอยากร่วมถือหุ้นด้วย จนทำให้เพนนีเสียพาร์ทเนอร์ใหญ่ของโรงพยาบาลไป

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.12 วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565

 ลูกศร(นนนี่-ณัฐชา)ถูกทำร้าย และหาทางสืบความจริง เลยไปถามสร้อยสน(ยุ้ย-จีรนันท์)ให้รู้ความจริงว่าแม่ตัวเองอยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับเพนนี(เบนซ์-ปุณยาพร)หรือเปล่า สร้อยสนเริ่มแผนจัดการเพนนีครั้งใหม่ และพยายามบอกปัทม์(ธันน์ ธนากร)ไม่ให้ยุ่งกับตัวเองและลูก โยธิน(ทอย-ปฐมพงศ์)พยายามปกป้องลูกศรไม่ให้ปัทม์ยุ่งกับลูกศร โยธินพยายามถามความจริงกับสร้อยสน และหวังอยากให้สร้อยสนไม่ถูกปัทม์ทำร้าย สร้อยสนพยายามให้โยธินรู้ว่าปัทม์อยู่เบื้องหลังการทำร้ายลูกศร

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.13 วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565

สร้อยสน(ยุ้ย-จีรนันท์)ไม่ยอมรับข้อเสนอ ที่เพนนี(เบนซ์-ปุณยาพร) และพิทูร(ออย-ธนา)ให้มาร่วมหุ้นโรงพยาบาลด้วยกัน พิทูรโมโหเพนนีที่ทำให้สร้อยสนมาร่วมหุ้นไม่ได้ เลยตบเพนนีด้วยความโกรธ  เพนนีกำลังจะถูกถอดถอนออกจากผู้บริหารโรงพยาบาลของตัวเอง  ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา) และโยธิน(ทอย-ปฐมพงศ์) โดนนักเลงตามทำร้าย เพื่อขู่เอาคลิปเมียน้อยพิทูรมา

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.14 วันพุธที่ 26 มกราคม 2565

โยธิน(ทอย-ปฐมพงศ์)ไม่รู้จะบอกความจริงกับลูกศร(นนนี่-ณัฐชา)เกี่ยวกับสร้อยสน(ยุ้ย-จีรนันท์)อย่างไร โยธินพาลูกศรไปไว้ที่บ้านสวนของตัวเอง เพื่อหลบหนีปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับลูกศร หมออรรณพ(บีม-กวี)เริ่มออกตัว ที่จะแสดงความไม่ชอบปัทม์(ธันน์ ธนากร)มากขึ้น จนสร้อยสนเองก็รู้สึกอึดอัด หมออรรณพไม่ยอมที่จะปล่อยสร้อยสนไปอีกครั้ง ยุวดี(ต้อม- ณหทัย)เริ่มอยากรู้ว่าสร้อยสนคือใครกันแน่

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.15 วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565

พิทูร(ออย-ธนา)แอบมาหาสร้อยสน(ยุ้ย-จีรนันท์)ที่โรงแรม แต่ก็เจอปัทม์(ธันน์ ธนากร)กับสร้อยสนกำลังมีอะไรกันอยู่ พิทูรคุมอารมณ์ตัวเองไม่ไหว เลยรีบกลับบ้านมามีอะไรกับเพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร) สร้อยสนชวนเพนนีไปเดินเลือกซื้อดเสื้อผ้าด้วยกัน พิทูรแอบตามเพนนี และสร้อยสนไปด้วย โดยที่ทั้งสองคนไม่รู้ และหาทางเขาไปหาสร้อยสนในห้องลองเสื้อผ้าที่มีเพนนีอยู่ห้องข้างๆ พิทูร และสร้อยสนเริ่มมีอะไรกันในห้องลองเสื้อผ้า

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.16 วันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565

พิทูร(ออย ธนา)ยอมทำชาเลนจ์ถ่ายรูปเปลือยคู่กับหมอนที่สร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)ท้าตัวเองมา เพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร)เข้ามาเจอ แต่ก็คิดว่าพิทูรตั้งใจที่จะมีอะไรกับตัวเอง สร้อยสนโมโหที่แผนของตัวเองไม่สำเร็จ  ปัทม์(ธันน์ ธนากร)เข้ามาหาเรื่องสร้อยสน และดูถูกสร้อยสน ทั้งคู่มีอะไรกัน โดยที่สร้อยสนรู้สึกขยะแขยงตัวเองมากขึ้น ต้องมีอะไรกับผู้ชายที่ตัวเองเกลียดอย่างปัทม์ เพนนีเริ่มระแวงที่พิทูรกำลังแอบมีคนอื่น เลยโทรหาสร้อยสนเพื่อปรึกษา

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.17 วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565

เพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร)มาหาสร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)เพื่อเอาหลักฐานกล้องวงจรปิดพิทูรที่แอบคบกับผู้หญิงอื่นมาให้ดู โยธิน(ทอย ปฐมพงศ์)กลับมากรุงเทพฯ หลังจากที่พาลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)ไปหลบปัญหาที่ต่างจังหวัด ยุวดี (ต้อม ณหทัย)มาหาสร้อยสนที่โรงแรม คลิปพิทูร(ออย ธนา)ที่กำลังอยู่กับสร้อยสนถูกปล่อยไปทั่วในเพจโรงพยาบาลตัวเอง โยธินโมโหที่พิทูรเป็นต้นเหตุทำให้ยายของตัวเองบาดเจ็บ เลยเข้าไปต่อยพิทูรด้วยความโกรธ  ยุวดีไปปรับทุกข์กับหมออรรณพ(บีม กวี)

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.18 วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565

สร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)จูบกับพิทูร(ออย ธนา)ต่อหน้าปัทม์(ธันน์ ธนากร) เพื่อให้พิทูรรู้สึกว่าตัวเองเลือกพิทูรมากกว่าปัทม์ ปัทม์สั่งให้ลูกน้องจับตาดูพิทูร ยุวดี(ต้อม ณหทัย)โมโหที่พิทูรด่าว่าตัวเองไร้ค่า ไม่ช่วยเพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร)ทำมาหากิน พิทูรเล่าให้สร้อยสนฟังว่าเจอลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)ที่บ้านเด็กกำพร้า และรู้สึกว่าอยากให้ลูกศรมาเป็นลูกสาวตัวเอง พิทูรบอกรักสร้อยสน จนสร้อยสนนึกถึงอดีตของตัวเองที่เคยโดนพิทูรทิ้ง คลิปเพนนีตบผู้หญิงกลางห้างแพร่กระจายเต็มโรงพยาบาลตัวเองอีกครั้ง

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.19 วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565

หมออรรณพ(บีม กวี)มาบอกความในใจกับสร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)อีกครั้ง และขอไม่ให้สร้อยสนไปรักกับพิทูร(ออย ธนา)อีก สร้อยสนไม่สนใจ และไม่อยากให้หมออรรณพมายุ่งกับตัวเอง และยืนยันที่จะชอบกับพิทูร  สร้อยสนบอกรักพิทูร ซึ่งหมออรรณพก็แอบฟังอยู่เงียบๆ โยธิน(ทอย ปฐมพงศ์)ไม่พอใจที่ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)ไปสนิทกับพิทูร ถึงขนาดนั่งคุยกันสองต่อสอง ริสาเข้ามากอดโยธินต่อหน้าลูกศร และประกาศกับลูกศรว่าเป็นคู่หมั้นกับโยธิน

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.20 วันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565

ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)และโยธิน(ทอย ปฐมพงศ์)ถูกใส่ร้ายว่าแอบมีอะไรกันในโรงแรม หลังจากที่มีคนมาเห็นว่าทั้งคู่นอนแก้ผ้ากันอยู่ในห้องเก็บอุปกรณ์ของแม่บ้าน  สร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)ถูกกดดันจากปัทม์(ธันน์ ธนากร)ให้ไล่ลูกศรออก สร้อยสนให้ลูกศรออกจากโรงแรม แต่ให้โยธินทำงานอยู่ที่โรงแรมของตัวเองต่อ ปัทม์ไม่พอใจที่สร้อยสนตัดสินใจช่วยโยธิน สร้อยสนถูกเตือนสติจากกัลยา(หนิม คนึงพิมพ์) ลูกศรขอให้โยธินอยู่ทำงานที่โรงแรมของสร้อยสนต่อ เพื่อเป็นตัวแทนที่จะสืบหาความจริงเรื่องปัทม์ กัลยาขอให้พิชิตศึก(เอิร์ท สหรัถ)ไม่ให้ทำร้ายลูกศร เพราะคำสั่งของปัทม์อีก

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.21 วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565

สร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)ยอมให้ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)กลับมาอยู่ที่บ้าน สร้อยสนนอนฝันร้ายนึกถึงพ่อที่ตายจากไป และยังคงฝังใจที่ตัวเองทำให้พ่อตาย เพราะอายชาวบ้านที่ตัวเองแอบไปมีอะไรกับผู้ชายจนท้อง ลูกศรแอบมาค้นของในห้องสร้อยสน เพราะอยากรู้ว่าเมื่อคืนแม่ของตัวเองกินยาอะไร หลังจากที่แอบเห็นแม่ที่ร้องไห้หนักจนต้องกินยาตัวนี้  เพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร)ตามสืบว่าใครอยู่เบื้องหลังการก่อกวนตัวเอง และครอบครัว เพนนีวางแผนสลับรถกับพิทูร(ออย ธนา)ที่จะแกะรอยว่าผู้หญิงที่พิทูรแอบคบอยู่คือใคร เพนนีตามพิทูรมาที่โรงแรมของสร้อยสน และคิดว่าสร้อยสนแอบคบชู้กับพิทูร

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.22 วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565

ปัทม์(ธันน์ ธนากร)มาหาสร้อยสนที่โรงพยาบาลสร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์) และตกลงกันที่จะขายหุ้นโรงแรมให้เรียบร้อย ปัทม์สั่งให้ลูกน้องจับตาดูโยธิน(ทอย ปฐมพงศ์) และลูกศร(นนนี่ ณัฐชา) โยธินร่วมมือกับสร้อยสนที่จะหาทางจัดการกับปัทม์ เพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร)และยุวดี(ต้อม ณหทัย)มาเยี่ยมสร้อยสนที่โรงพยาบาล ยุวดีตกใจที่หมอนพ(บีม กวี)แอบคบกัน พิทูรตามมาเยี่ยมสร้อยสน แต่ในกระเช้าผลไม้กลับมีสัตว์ตายอยู่ โยธินขอให้ลูกศรเชื่อใจตัวเอง ที่จะช่วยปกป้องโรงแรมของสร้อยสนให้ได้ ลูกศรถูกลูกน้องปัทม์ตามออกมาจากโรงแรม กัลยา(หนิม คนึงพิมพ์)มาขวางทางก่อนที่ลูกน้องของปัทม์จะตามลูกศรออกไป

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.23 วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565

ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)เห็นโยธิน(ทอย ปฐมพงศ์)จูบกับริสาคนคุ้นเคย กัลยา(หนิม คนึงพิมพ์)เตือนริสาไม่ให้มายุ่งกับโยธิน และลูกศรอีก พิชิตศึก(เอิร์ท สหรัถ)เดินหน้าตามจีบกัลยา ลูกศรทำใจไม่ได้ที่เห็นโยธินอยู่กับผู้หญิงอื่น กัลยาเลยมาเตือนสติลูกศรให้เชื่อใจโยธิน โยธินพาลูกศรไปทะเล เพื่อปรับความเข้าใจกัน สร้อยสนวางแผนที่จะทำให้ปัทม์แย่ลงกว่าเดิมด้วยการแก้เผ็ดปัทม์คืน หลังจากถูกบีบให้ตัวเองต้องขายหุ้น ปัทม์(ธันน์ ธนากร)เข้ามาหาเรื่องสร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)ที่โรงพยาบาล พิทูรเข้ามาเห็นและหึง

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.24 วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565

สร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)หายป่วย และยุวดี(ต้อม ณหทัย)มารับกลับบ้าน เพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร)พยายามสืบว่าผู้หญิงคนไหนที่พิทูรแอบคบอยู่ลับหลังตัวเอง ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)กอดสร้อยสนหลังจากที่สร้อยสนเชื่อใจตัวเอง พิทูร(ออย ธนา)เครียดที่ยาของตัวเองกำลังมีปัญหา พิทูรนัดลูกศรมาหา เพื่อปรึกษาอยากจะปรับปรุงตัวกับเพนนี ยุวดีมาเห็นพิทูร และลูกศรอยู่ด้วยกัน เลยสงสัยว่าทั้งคู่มีอะไรกันมากกว่าคนรู้จัก ปัทม์(ธันน์ ธนากร)ปั่นข่าวเรื่องบริหารงานโรงแรมพรรณราย ทำให้สร้อยสนตกเป็นเป้าข่าว ลูกศรเข้ามาบริหารพรรณราย

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.25 วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565

พิทูร(ออย ธนา)มาปรับความเข้าใจกับสร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์) ทำให้สร้อยสนนึกถึงอดีตที่พิทูร และเพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร) ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)ให้สับปะรด(พิม พิมพ์จันทร์)ช่วยสืบหาข้อมูลการยักยอกในอดีตของโรงแรมพรรณราย ปัทม์(ธันน์ ธนากร)มาหาเรื่องลูกศรที่บ้าน โยธิน(ทอย ปฐมพงศ์)พยายามสืบที่มาที่ไปของการยักยอกอีกทาง เพื่อช่วยลูกศรหาความจริงเรื่องของปัทม์ ปัทม์ขู่สร้อยสนที่เป็นฆาตรกรฆ่าพ่อเลี้ยงพันลือ(แมทธิว) และได้รู้ความจริงที่ตัวเองไม่เคยรู้มาก่อน

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.26 วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565

พิทูร(ออย ธนา)เดินหน้าขายยาของตัวเอง และคิดแผนที่จะยัดเงินใต้โต๊ะ เพื่อหวังแลกกับออร์เดอร์ขนาดใหญ่ กับลูกค้าของตัวเอง เพนนี(เลนซ์ ปุณยาพร)ได้ดอกไม้ครบรอบแต่งงานจากพิทูร พิทูรชวนเพนนีฉลองครบรอบแต่งงาน25ปี  เพนนีโทรไปเยาะเย้ยสร้อยสน หมออรรณพ(บีม กวี)พยายามหาทางไม่ให้ผู้บริหารยักยอกเงินตามที่พิทูรต้องการ เพนนีชวนสร้อยสนไปเข้าสปาด้วยกัน และเพนนีได้เห็นรอยแดงที่คอของสร้อยสน เพนนีพาสร้อยสนไปดูคอนโดที่ซื้อใหม่ให้พิทูร สร้อยสนพูดแทงใจดำเพนนี

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.27 วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565

พิทูร(ออย ธนา)มาหาเพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร)ที่คอนโด และเจอสร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)อยู่ด้วย เพนนีทำตัวเองไม่ให้พิทูร และสร้อยสนรู้ว่าตัวเองรู้เรื่องของทั้งสองคนแล้ว สร้อยสนโมโหที่เพนนียั่วโมโหตัวเอง กัลยา(หนิม คนึงพิมพ์)เตือนสติสร้อยสนที่อยากได้พิทูรคืน หรืออยากแก้แค้นกันแน่ พิทูรนัดสร้อยสนมาฉลองกันที่คอนโดใหม่ เพนนีแฉสร้อยสนที่แอบมามีอะไรกับพิทูร ผ่านไลฟ์สดเพจโรงแรมพรรณราย สร้อยสนกับเพนนีตบกัน ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)พยายามหาทางช่วยเหลือสร้อยสน สร้ อยสนซ่อนแผนกลับเอาคืนเพนนี

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.28 วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565

สร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)สะใจที่พลิกแผนของเพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร)ได้ หมออรรณพ(บีม กวี)บอกให้สร้อยสนกลับตัว และเลือกตัวเอง สร้อยสนเสียใจที่ทำให้หมออรรณพรู้สึกเจ็บปวด แต่เธอก็ไม่อยากให้หมออรรณพมายุ่งกับคนไม่ดีอย่างตัวเอง ยุวดี(ต้อม ณหทัย)เสียใจที่ตัวเองโดนหลอก เพนนีโมโหพี่สาวตัวเองที่หลงกลเชื่อสร้อยสน แต่ก็เสียใจที่ต่อว่าพี่สาวจนรู้สึกผิด โยธิน(ทอย ปฐมพงศ์)คอยอยู่เคียงข้างแม่ของตัวเอง กัลยา(หนิม คนึงพิมพ์)เตือนสร้อยสนที่เรื่องที่ตัวเองทำจะมีผลกระทบต่อคนอื่นอย่างลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.29 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565

ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)ไม่พอใจที่ปัทม์(ธันน์ ธนากร)จะมาบริหารโรงแรมแทนสร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)   โยธิน(ทอย ปฐมพงศ์)ไม่ทิ้งลูกศร และยังช่วยบริหารโรงแรม และยังท้าทายปัทม์ในเรื่องของการบริหาร สร้อยสนพยายามหาทางจัดการปัทม์กับกัลยา(หนิม คนึงพิมพ์)อยู่เงียบๆ โยธินคุยกับสร้อยสนที่จะเล่นงานแม่ของตัวเองไม่ได้ และพยายามขอสัญญาซื้อขายที่ดินของแม่ตัวเองจากสร้อยสน และยื่นข้อเสนอที่จะเล่นงานปัทม์ออกจากโรงแรมพรรณรายแทน พิทูร(ออย ธนา)หย่ากับเพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร)และโทรเยาะเย้ยหาสร้อยสนต่อหน้าเพนนี เพนนีร้องไห้เสียใจหนัก

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.30 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

พิทูร(ออย ธนา)โกรธสร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)ที่มารู้ความจริงว่าหลอกตัวเอง และทำให้ชีวิตของตัวเองต้องพัง พิทูรพยายามหาทางเอาคืนสร้อยสน เลยบุกเข้าไปอาละวาดในบ้านของสร้อยสน สร้อยสนโมโหที่พิทูรกล้าเข้ามาในบ้านตัวเอง ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)เห็นพิทูรก็เกิดสงสาร ไม่เข้าใจว่าแม่ของตัวเองทำแบบนี้ไปทำไม สร้อยสนโมโหลูกศรที่นับวันยิ่งเข้ามายุ่งเรื่องของตัวเองมากเกินไป โยธิน(ทอย ปฐมพงศ์)เป็นห่วงลูกศรที่เจอเรื่องราวเลวร้ายมากมายในชีวิต และสัญญาจะรักและอยู่เคียงข้างลูกศรตลอดไป

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.31 วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565

ลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)เสียใจหนักที่ทุกอย่างในชีวิตของตัวเองมืดมนไปหมด สร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)รับปากลูกศรที่จะพากลับไปอยู่บ้าน โยธิน(ทอย ปฐมพงศ์)พยายามดูแลลูกศรอย่างเต็มที่ ไม่ให้ลูกศรคิดมากเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ปัทม์(ธันน์ ธนากร)เดินหน้าที่จะกำจัดคนที่ขวางทางตัวเอง และเริ่มแผนฮุบโรงแรมพรรณรายจากลูกศร กัลยา(หนิม คนึงพิมพ์)พยายามปกป้องสร้อยสน และลูกศรอย่างเต็มที่ แต่ก็ต้องพลาดท่าให้กับปัทม์ที่แผนของปัทม์เหนือชั้นมากกว่าตัวเองคิดไว้

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.32 วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565

สร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์) วางแผนยึดโรงพยาบาลของเพนนี(เบนซ์ ปุณยาพร)ได้สำเร็จ และประกาศตัวเองเป็นประธานบริษั หมออรรณพ(บีม กวี)ตกใจที่รู้ข่าวของกัลยา(หนิม คนึงพิมพ์)ตกตึกลงมา สร้อยสนเสียใจจนพูดไม่ออกที่เห็นเพื่อนรักของตัวเองกำลังจะตาย  ยุวดี(ต้อม ณหทัย)คิดว่ากัลยาตาย เพราะเพนนีเป็นคนสั่งฆ่า เพนนีสั่งให้ทุกคนในบ้านหนีไปญี่ปุ่น เพราะกลัวว่าสร้อยสนจะมาทำลายครอบครัวตัวเอง สร้อยสนจับยุวดี เพื่อให้เพนนีออกตามหาพี่สาว สร้อยสนเหยียบหน้าเพนนีคืน เพื่อสะสางให้ตัวเองหายแค้น

เรื่องย่อ ร่านดอกงิ้ว EP.33 (ตอนแรก) วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2565

ปัทม์(ธันน์ ธนากร)พยายามหาทางเอาหุ้นทั้งหมดของโรงแรมจากลูกศร(นนนี่ ณัฐชา)ให้ได้ และจับตัวลูกศรเพื่อให้สร้อยสน(ยุ้ย จีรนันท์)ยอมจำนนต่อตัวเอง โยธิน(ทอย ปฐมพงศ์)และหมออรรณพ(บีม กวี)พยายามหาทางช่วยเหลือสร้อยสน และลูกศรที่ตกไปอยู่ในเงื้อมมือของปัทม์ ปัทม์จับลูกศรเป็นตัวประกัน สร้อยสนพยายามหาทางไม่ให้ปัทม์ฆ่าลูกศร และยอมขอแลกชีวิตตัวเองกับลูก หมออรรณพพยายามห้ามสร้อยสนไม่ให้เสี่ยงอันตราย โยธินพยายามช่วยลูกศรไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ แต่สุดท้ายก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

รายชื่อนักแสดง ร่านดอกงิ้ว ช่อง 8

 • ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม รับบท สร้อยสน
 • ออย ธนา สุทธิกมล รับบท พิทูร
 • เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ รับบท เพ็ญโพยม
 • ธันน์ ธนากร รับบท ปัทม์
 • ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี รับบท โยธิน
 • นนนี่ ณัฐชา ชูมักเคอร์ รับบท ลูกศร
 • เจี๊ยบ นนทิยา รับบท จันทร์หอม 
 • อีฟ ไอยวริญร์ รับบท หนามเตย 
 • เอิร์ธ สหรัถ รับบท พิชิตศึก 
 • พิม พิมจันทร์ รับบท  สับปะรด  
 • อรศรี ฮอนโนลด์ บาเลนซิเอก้า รับบท คุณหญิงพันธ์เครือ
 • ต้อม ณหทัย รับบท ยุวดี 
 • แมทธิว ดีน รับบท พ่อเลี้ยงพันลือ 
 • หนิม คนึงพิมพ์ รับบท กัลยา 
 • แพง ภิชาภัช รับบท ซอ