รีเซต

"ธัญญ่า อาร์สยาม" แพ้ท้องลูกชาย "น้องคาร์โล" เผยเตรียมบินไปลาวจดทะเบียนสมรส "อาโล่"

"ธัญญ่า อาร์สยาม" แพ้ท้องลูกชาย "น้องคาร์โล" เผยเตรียมบินไปลาวจดทะเบียนสมรส "อาโล่"
EntertainmentReport3
7 มีนาคม 2567 ( 17:03 )
47

จุดพลุฉลองความรักอย่างเต็มรูปแบบ คุณแม่มือใหม่ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ประกาศข่าวดีพร้อมสามีชาวลาว "อาโล่" เผยเพศลูกคนแรกได้ทายาทเพศชาย ตั้งชื่อน้อง "คาร์โล" ตามรอยการ์ตูนดัง งานนี้อัปเดตอาการคุณแม่ป้ายแดง ผ่านรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" มีอาการแพ้ท้องหนักมากเบื่ออาหารโปรดอยากส้มตำปูปลาร้า ด้านสามีสุดเลิฟ อาโล่ แพ้ท้องแทนเมียอยากเปิบลาบเลือดยามวิกาล

"ธัญญ่า อาร์สยาม" เผยเตรียมบินไปลาวจดทะเบียนสมรส "อาโล่" 

ล่าสุดเพิ่งประกาศข่าวดีทราบเรื่องเพศลูกแล้ว ? 
อาโล่ : ได้น้องเป็นเพศชาย ตั้งชื่อไว้แล้วครับ คาร์โล มาจากหนังการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่ดูอยู่และชอบดู แต่ไปเสิร์จมาเป็นภาษาอิตาลี แปลว่าคนที่มีอิสระ

ตอนนี้มีอาการแพ้ท้องมั้ย ?
ธัญญ่า : แพ้ค่ะ แพ้หนักมาก อ้วกทุกกลางคืนก่อนนอน และ อาหารที่ไม่กินเลย กินไม่ได้เลยคือส้มตำ ซึ่งปกติเป็นคนที่กินส้มตำตลอด แทบจะทุกวัน วันเว้นวันแต่ไม่ได้เหม็น ไม่มีอะไรเหม็นแต่ไม่นึกอยากจะกิน เห็นแล้วแบบว่าเฉย ๆ มาก

แล้วอะไรที่อยากกิน เรียกร้องอยากกินอะไร ? 
ธัญญ่า : อยากกินก๋วยเตี๋ยว อะไร ๆ ที่เป็นเส้น ๆ อะไรแบบนี้ อยากกินอะไรที่เป็นเส้น ๆ น้ำ ๆ

แล้วทางฝั่งคุณพ่อเองมีอาการแพ้ท้องบ้างมั้ย ?
ธัญญ่า : น่าจะเป็นอาการที่เขาชอบออกไปกินลาบตอนดึก คือหนูแบบว่าไม่ไหวแล้วง่วงนอน แต่เขาก็จะขับรถออกไปกินเอง 5 ทุ่มเที่ยงคืนเขาก็ไปคนเดียว 
อาโล่ : คือปกติก็กินแต่ว่าไม่ได้กินเรื่อย แต่ช่วงนี้กินเรื่อย กินแบบทั้งสุกทั้งดิบ ทั้งสองกินได้ครับ แบบนี้เรียกว่าอาการแพ้ท้องหรอ (ยิ้มหวาน)

แล้วดูแลคุณแม่มือใหม่ยังไง ?
อาโล่ : ตั้งแต่ตื่นเลยครับ ตื่นมาก็ต้องหาข้าวให้กินเอายาให้กิน กินยาเองก็ไม่ได้ เปิดขวดน้ำเองก็ไม่ได้ แพ้ท้อง ชาร์ตแบตเองก็ไม่ได้ ผมทำให้หมดครับ

เห็นว่ากำลังเข้าสู่กระบวนการจดทะเบียนสมรส ?
ธัญญ่า : คือทำเรื่องตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว จดทะเบียนสมรสที่ประเทศลาวค่ะ เพิ่งไปสัมภาษณ์มาเมื่อ 2-3 วันที่แล้ว อยู่ในขั้นตอนสัมภาษณ์ ส่วนในขั้นตอนจดทะเบียนสมรสจะเป็นขั้นตอนต่อไป จดแค่ที่ลาวค่ะ จะได้ใบเป็นภาษาอังกฤษ

ก่อนหน้าทำไมไม่เปิดเรื่องท้อง ?
ธัญญ่า : เพิ่งมาเฉลยวันหมั้นที่ผ่านมา 22 ก.พ.เพราะว่าถือเคล็ด3เดือน ก็มาบอกวันนั้น จริง ๆ คุณแม่รู้มาตลอดตั้งแต่วันแรก คนรอบข้างส่วนใหญ่เค้ารู้ตั้งแต่แรก ๆ เลย และเวลาคนถามหนูก็บอกนะคะ เพราะว่ามีข่าวอักษรย่อออกมา หนูไม่เคยบอกว่าไม่ใช่หนู เพราะว่าวันนึงมันก็ต้องเปิดอยู่แล้ว แค่ไม่ได้เปิดอย่างเป็นทางการเท่านั้นรออยู่3เดือน ถือเคล็ดรอให้น้องแข็งแรง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :