รีเซต

เคลียร์นะ! แพท-ปอ ยืนยันสถานะหัวใจโสดสนิท ปัดสัมพันธ์เกินพี่น้อง

เคลียร์นะ! แพท-ปอ ยืนยันสถานะหัวใจโสดสนิท ปัดสัมพันธ์เกินพี่น้อง
Entertainment Report_3
17 กันยายน 2564 ( 22:06 )
219

ข่าวบันเทิงวันนี้

 แพท ณปภา ตันตระกูล และ ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ต่างฝ่ายต่างออกมาเคลียร์ใจ ยืนยันสถานะหัวใจโสดสนิท ปอยอมรับสนิทแพท แต่ไม่มีอะไรเกินเลย ส่วนแพทปัดมูฟออนไว กับปอยากให้มองเป็นความจิ้นที่น่ารักมากกว่า

แพท-ปอ ยืนยันสถานะหัวใจโสดสนิท ปัดสัมพันธ์เกินพี่น้อง

หลังจากที่คู่พิธีกรจากรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8 อย่าง แพท ณปภา และ ปอ อรรณพ เกิดประเด็นข่าวถูกโยงว่าเป็นคู่ที่ซุ่มปลูกต้นรัก ไหนจะเพจดังชี้เป้าเอย ไหนจะคอมเมนต์เอย ทำให้ชาวเน็ตยิ่งสงสัยมากยิ่งขึ้น ล่าสุดทั้งคู่ไม่ปล่อยให้ข่าวลือลอยอยู่นาน ได้ต่างฝ่ายต่างออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์แล้ว 

โดยทาง ปอ เปิดใจในระหว่างจัดรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ว่า "ถามว่าสนิทมั้ย ก็ต้องสนิทอยู่แล้ว เราทำงานด้วยกันมา จะ 2 เดือนเต็มแล้ว คือสำหรับผม เวลาตอบคอมเมนต์ชอบตอบแบบ ขำขำสนุกมากกว่าไงครับ ผมชอบแซวคนอยู่แล้ว เวลาคนคอมเมนต์ไอจีอ่ะ คือกับพี่แพทเราชอบคุยสนุก ๆ กัน คุยกันเรื่องรองเท้าบ่อย เรื่องซื้อรองเท้าใหม่อะไรแบบนี้ ก็คุยกันว่าซื้อรองเท้าแบบนี้ซื้อที่ไหนอะไรแบบนี้" ส่วนเรื่องที่ว่าจะซื้อรองเท้าให้ น้องเรซซิ่ง ปอกล่าวว่า "ก็รักน้อง น้องเค้าน่ารักอ่ะ คือเรซซิ่งเรียกว่า น้าปอ ตอนนี้ ก็ต้องรักเหมือนหลาน (แอบยิ้ม) ดูที่ตาผมครับ ใครเจอ เรซซิ่ง ก็ต้องรักหมดครับ น้องเค้าน่ารักจริง ๆ แล้วเราก็ซื้อขนมให้ เราก็อยากซื้อรองเท้าให้น้อง ยังไม่ซื้อเลยนะครับตอนนี้ สงสัยจะไม่กล้าซื้อแล้ว (หัวเราะ) ผมอยู่วงการมา 10 กว่าปี ไม่เคยเป็นข่าวแบบนี้เลย ไม่เคยมีข่าวเป็นกระแสแบบนี้ แบบว่ามีคนมาถามเยอะมาก อย่าเพิ่งคิดอะไรไปไกลครับ เอาเป็นว่า รอวันจันทร์ทีเดียว" เมื่อให้คอนเฟิร์มสถานะตัวเองตอนนี้ปอยืนกรานว่า "ผมโสดครับ ไม่กระปริบกระปอย ด้วยครับ" 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก  Patt Napapa Tantrakul

ในขณะที่สาวแพทได้ขอเคลียร์ประเด็นดังกล่าวผ่านทางไลฟ์เฟซบุ๊กบ้าง โดยเธอเผยว่า "ชั้นโสดจริง ชั้นโสดจริง ๆ คือหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ว่ามูฟออนเร็วมาก คือเรื่องไม่มีอะไรหรอก แพทกับปอไม่เคยเจอกัน ผ่านไปผ่านมา อยากให้มองทุกอย่างเป็นเรื่องบันเทิง เรียกว่าจิ้น มันมีโมเมนต์หลาย ๆ อย่างน่ารัก แล้วน้องเค้าเป็นเขิน คนก็มองน่ารัก แล้วคนก็เริ่มแซวเยอะ จะบอกว่ามันยังไม่มี แพทคงยังไม่ได้มูฟออนเร็วขนาดนั้น ตอนนี้เป็นกระแสดังมาก ๆ เรื่องอนาคตแพทไม่อยากฟันธง แต่ตอนนี้น้องปอน่ารักมาก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข สร้างเสียงหัวเราะได้ สิ่งที่เกิดคือความสุขที่สร้างให้เราให้กับลูกเรา เรื่องราวมันเป็นอย่างนี้ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานน้องหน่อยนะ" นอกจากนี้เธอยังส่งกำลังใจให้กับุคณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่เจอเรื่องที่ถูกจับจ้องตลอดเวลา ซึ่งเธอเผยว่าเจอมาตลอด 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก  Patt Napapa Tantrakul

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Patt Napapa Tantrakul
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  รายการ เผ็ดส์มันบันเทิง

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี