รีเซต

มาเฟียลำซิ่ง ตอนแรก : "เต๋า ภูศิลป์" เปิดฉากแรกร่วมโชว์ "ชิงชิง" น้ำตานอง "ฟีฟ่า" บู๊สุดมันส์

มาเฟียลำซิ่ง ตอนแรก : "เต๋า ภูศิลป์" เปิดฉากแรกร่วมโชว์ "ชิงชิง" น้ำตานอง "ฟีฟ่า" บู๊สุดมันส์
EntertainmentReport3
15 สิงหาคม 2566 ( 08:30 )
199

"มาเฟียลำซิ่ง ตอนแรก" ทางช่อง 7HD โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ เปิดม่านทำการแสดงวันแรก ก็จัดหนักเลยทีเดียว ประเดิมตอนแรกรับรองผู้ชมดูไปสนุกไปไม่ยั้งแน่ ๆ เพราะหลากอารมณ์ครบรสความสนุกจริง ๆ และงานนี้มี 2 ฉากเด็ดของพระเอก นางเอกที่ไม่ควรพลาด เพราะสุดท้าทายความสามารถของทั้งคู่ "ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส" กับการโชว์ฉากเรียกน้ำตา ส่วนหนุ่ม "ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช" ต้องโชว์ลีลาบู๊สุดมัน

มาเฟียลำซิ่ง ตอนแรก

เริ่มด้วยฉากที่ คณะหมอลำสำเนียงทอง เปิดเวทีชวนมิตรรักแฟนเพลง มาเต้น โยกย้าย ส่ายสะโพก สนุกไปกับนักร้องหนุ่ม หน้ามน สายฟ้า (เต๋า ภูศิลป์) ที่มาโชว์ลูกคอในเพลง "เอิ้นมันว่าความท้าทาย" ก่อนที่สายฟ้า จะส่งไมค์ต่อให้กับ นักร้องสาวแสนสวย ฝนทิพย์ (ชิงชิง คริษฐา) น้องสาวของสายฟ้า ที่จับไมค์ขึ้นเวทีร้องเพลงเป็นครั้งแรก ขณะที่ฝนทิพย์กำลังจะเริ่มร้องเพลง ทันใดนั้นเสียงปืน ดังสนั่นขึ้น สายฟ้าเห็นฝนทิพย์ ยืนตกใจทำตัวไม่ถูกอยู่กลางเวที จึงรีบวิ่งเข้าไปช่วย แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น สายฟ้าถูกยิง!! เขาล้มลง เลือดไหลเต็มตัว ท่ามกลางความตกใจของทุกคน

เบื้องหลัง ฉากดราม่าฉากนี้บอกเลยว่า นักแสดงทุกคนตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ เริ่มตั้งแต่ เต๋า ภูศิลป์ ศิลปินหนุ่มคนเก่งที่มาร่วมแสดงด้วย งานนี้เต๋าโชว์สกิลเด็ด ทั้งน้ำเสียงและลีลา ทำเอา ปลา-พีรพล เธียรเจริญ ผู้กำกับการแสดง ถึงกับออกปากชม ว่าทำได้ดี ทั้งการร้องเพลงและการแสดงเลยทีเดียว ด้านคนที่รับบทหนักต้องดราม่าน้ำตาท่วมคือ ชิงชิง คริษฐา ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะอารมณ์มาเต็ม ปล่อยโฮ น้ำตาไหลพราก กับการสูญเสีย ทำเอาทีมงานถึงกับน้ำตาซึมตามเป็นแถว ส่วนด้านพระเอก ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ท้าทายไม่แพ้กัน แต่เป็นซีนแอ็คชั่นจัดเต็ม เพราะเป็นฉากที่ มาวิน (ฟีฟ่า เปรมอนันต์) ต้องประลองต่อสู้กับ ปองเทพ (หมู ภูษณะ) เพื่อชิงตำแหน่งประมุขของแก๊งมังกรแดง  ซึ่งทั้งฟีฟ่าและหมู ต้องบอกว่าหล่อเท่ไม่ยอมกัน ต่างลุยบู๊กันสุดฝีมือ ที่เท่สุด ๆ ไปเลยคือเตะต่อย แถมดวลมีดสุดมันนี่ล่ะ จะเท่เฟี้ยวกันขนาดไหนต้องรอชม

แค่เปิดม่านตอนแรก ก็ฉากเด็ดชวนลุ้นจัดเต็มแล้ว มาติดตามการประเดิมความสนุกนี้ได้ใน "มาเฟียลำซิ่ง" เสนอตอนแรกใน วันพุธที่ 16 สิงหาคม นี้ และติดตามชมความสนุกได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :