รีเซต

"ดอม เหตระกูล" เชื่อความรักไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียว เผยเพราะใช้ชีวิตเหมือนเดิมจึงโดนข่าวว่าเตียงหัก!

"ดอม เหตระกูล" เชื่อความรักไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียว เผยเพราะใช้ชีวิตเหมือนเดิมจึงโดนข่าวว่าเตียงหัก!
EntertainmentReport2
28 เมษายน 2565 ( 10:25 )
218

นอกจากบทบาทนักแสดง "ดอม เหตระกูล" ยังนั่งแท่นตำแหน่งนักธรุกิจที่คร่ำหวอดในวงการยานยนต์ 2 ล้อ โดยได้เริ่มขยายธุรกิจแฟรนไชส์ศูนย์บริการรถมอเตอร์ไซค์ แต่กว่า ดอม จะก้าวมาถึงจุดนี้ ได้เจ้าตัวฝ่าแรงกดดันพิสูจน์ให้ทางบ้านได้เห็นในสิ่งที่ตัวเองอยากจะเป็นตัวของตัวเองเองอย่างมาก

 เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ดอม เหตระกูล ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือกว่าเติบโตมากับความกดดันเพราะการเป็นลูกชายคนโตของบ้าน จึงถูกคุณพ่อคาดหวังไว้เยอะเรื่องไหนไม่ตรงใจจะทะเลาะกับคุณพ่อหนักมาก และเป็นถึงลูกเจ้าของหนังสือพิมพ์แต่ชื่อของ “ดอม เหตระกูล” ไม่เคยถูกเขียนลงเลยเพราะความที่คุณพ่อกล่าวไว้ว่า “ถ้ามันจะดัง เดี๋ยวคนอื่นก็เขียนถึงมันเอง” เนื่องจากไม่ชอบให้ทำงานในวงการบันเทิง ถึงแม้จะแสดงดีขนาดไหนก็ไม่เคยถูกชื่นชมจากคุณพ่อ ส่วนมุมมองความรักของ “ดอม เหตระกูล” ไม่ได้มองว่าความรักเกิดขึ้นครั้งเดียวในชีวิต เพราะความรักมันมีได้หลายรูปแบบ กับคนหลายๆ คน...

ซึ่งเมื่อได้เจอคุณก้อยครั้งแรกยังไม่ได้ปิ๊ง แต่เพราะความเอาใจใส่ของเธอที่ดอมไม่เคยเจอ และไม่เคยมีใครทำให้มาก่อน จึงทำให้เกิดตำนานเดท 6 วันซื้อแหวน! ใน 21 ปี ของความรัก มีข่าวลือถึงขั้นว่าเตียงหัก!
 เพราะการกระทำที่เลยเถิดของตัวเอง ชีวิตของ “ดอม เหตระกูล” ล้มเหลวมาเยอะ ในช่วงไม่มีงานบันเทิงต้องหันมาทำธุรกิจกับเงินเก็บที่มีอยู่ และยังเคยรู้สึกว่าตัวเองเป็นนักแสดงตกยุค... 

 

 เป็นการเติบโตมาดูอย่างค่อนข้างจะกดดันเพราะดูมีความคาดหวังเยอะมากจริงๆ
ดอม เหตระกูล : ผมเป็นลูกคนโตแกก็คาดหวังกับเราค่อนข้างเยอะ สอบติดศิลป์ภาษาพ่อก็บอกว่าทำไมไม่ได้วิทย์เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทะเลาะกับพ่อหนักมากนั่งร้องไห้ คือ มันต้องโดนถ่มถุยอะไรกันขนาดนั้นกับแค่ไม่ตรงใจเขาก็เป็นเสียงที่ก้องอยู่ในหู ตรงนั้นมันน่าจะสุดแล้วจริงๆเราก็เลยบอก …. 

 แล้วตอนที่เข้าวงการบันเทิงนี้ยิ่งหนักเลย ???
ดอม เหตระกูล : คุณพ่อนี่คือ ไม่เลยเราเองที่กำลังแสวงหาโอกาสที่เราจะได้เป็นตัวของเราเองเพราะมันไม่มีโอกาสไหนที่มันจะได้เป็นตัวเราอยู่แล้ว ถามว่าพ่อเคยชื่นชมเราที่เราอยู่ในหน้าจอโทรทัศน์ไหม ไม่เลยครับ แล้วก็ไม่ได้เคยเห็นชื่อผมอยู่บนหน้าหนังสือพิมพ์เดลินิวส์เลยด้วย เขาพูดเลยว่าถ้ามันจะดังเดี๋ยวคนอื่นก็เขียนถึงมันเอง 

แล้วตอนเข้าวงการฮอตไหม ดอม เหตระกูล
ดอม เหตระกูล : คุยกับอีกคนน่ารักดีแต่คนนี้ก็ดีนะชอบดูสาว ๆ เพลิน ผมมองว่าความรักมันไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในชีวิตคนเราแล้วก็ความรักมันมีได้หลายรูปแบบกับคนหลาย ๆ คนเราอาจจะรักคนหลายๆคนพร้อมๆกัน 

 มาเจอ คุณก้อย ได้อย่างไร
ดอม เหตระกูล : มาเจอกันที่ร้านแพลนเน็ตฮอลลีวู้ด แต่เราก็ไม่ได้เจอกันครั้งแรกแล้วปิ๊งเลยนะครับ

แต่ทำไมมันกลายเป็นตำนาน 6 วันซื้อแหวน
ดอม เหตระกูล : คือ หลังจากวันที่หกผมติดถ่ายละครกลับมาก็ประมาณ 4-5 ทุ่ม ตื่นมาภาพตัดเช้ามาก็มีผ้าห่มสักพักเขาก็เอาอาหารเช้ามาให้ไม่เคยมีแบบนี้ (ยิ้ม) 

ใน 21 ปีของความรักมีข่าวลือออกมาถึงเรื่องเตียงหัก
ดอม เหตระกูล : เราก็ไม่ได้เปลี่ยนวิถีชีวิตเรามากนักเรายังออกไปเที่ยวก็อาจจะมีอะไรที่มันเลยเถิดไปที่มันไปถึงเนื้อถึงตัว

 เคยมีความหวั่นไหวที่จะเดินไปต่อกับบทบาทของการเป็นชีวิตคู่ไหมคือมันไม่ใช่
ดอม เหตระกูล : ?????
ดอม เหตระกูล : เราก็ล้มเหลวมาเยอะ 27 ก็เริ่มไม่มีงานเราก็ต้องเริ่มหันมาทำธุรกิจจากเงินเก็บที่เรามีอยู่ในช่วงเวลาสั้นๆ

ดอม เคยแต่รู้สึกเลยเหรอว่าเราเหมือนเป็นนักแสดงตกยุคในช่วงหนึ่งเลย
ดอม เหตระกูล : มีความรู้สึกว่าโอกาสที่เราจะรอดมันยากมากเลย

  แล้ว “ดอม เหตระกูล” ผ่านเรื่องราวนั้นมาได้อย่างไร ติดตามได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 30 เมษายน 16.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :