รีเซต

เจ้าพ่อ EP.7 : "ท็อป จรณ" สุดทน โดน "หนุ่ม สันติสุข" ใส่ไฟ ยัดข้อหา ติดคุกเพราะความไม่ยุติธรรม

เจ้าพ่อ EP.7 : "ท็อป จรณ" สุดทน โดน "หนุ่ม สันติสุข" ใส่ไฟ ยัดข้อหา ติดคุกเพราะความไม่ยุติธรรม
EntertainmentReport2
20 พฤษภาคม 2567 ( 13:40 )
31

เจ้าพ่อ EP.7 พลิกคาแรกเตอร์พร้อมรับแรงปะทะความดรามาขั้นสุด สำหรับ “ท็อป จรณ โสรัตน์” กับละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ที่ทำให้ต้องร้องไห้หนักเพราะชีวิตต้องเจอกับมรสุมมากมายจนกระทั่งต้องเข้าคุกเข้าตะรางสุดโหด กลายเป็นนักโทษทั้งที่ไม่ได้ทำความผิดเพียงเพราะจากการใส่ร้ายของ “หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ” งานนี้ “เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์” พร้อมช่วยพิสูจน์ความจริงที่รอการเปิดเผย

 

​กดดูเลย ละคร เจ้าพ่อ 

เป็นฉากที่ เพชร(ท็อป) ปรุงยาหวังแจกให้ชาวบ้านเพื่อช่วยเหลือและรักษาโรคจากอาการเจ็บป่วย เทพ (หนุ่ม) จ้องจะขัดขวางจึงแอบไปวางยาพิษใส่ลงไปในยา ชาวบ้านต่างล้มป่วยกะทันหัน และยังมีคนตายพร้อมกันหลังจากกินยา ต่างมั่นใจว่าฝีมือ เพชร แน่นอน ตำรวจจึงจับกุมตัวเพชรข้อหาพยายามฆ่า เป็นเหตุให้ต้องนอนในห้องขัง ขวัญตา(เมย์) ที่เป็นห่วงมากหวังช่วยหาหลักฐานมาสู้คดี

 

​เบื้องหลังฉากนี้ อินเนอร์มาเต็มสุดๆเพราะ เต็มไปด้วยซีนอารมณ์ล้วนๆ ของ หนุ่มท็อป ทั้งแววตา สีหน้า ท่าทาง ที่มีทั้งความแค้นที่รอการเอาคืน ความโกรธที่ไม่ได้รับความยุติธรรม ความเศร้าที่ต้องสูญเสีย เรียกว่า พลังการปะทะในทุกโหมดอารมณ์ของท็อป เล่นดี พีคถึงขีดสุด รับรองว่ามีครบทุกอารมณ์ งานนี้หนุ่มท็อป ยอมรับว่าเป็นซีนหินมาก เพราะฉากจำลองสถานีตำรวจและห้องขัง ถึงจะเป็นเพียงห้องขังจำลอง แต่บอกเลยว่าเหมือนมากๆ เพราะท็อปต้องถูกขังให้อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมนั้นเพียงลำพัง และ ล็อกกุญแจจริงบิ้วอารมณ์ ดิ่งได้แบบขั้นสุดเพราะต้องอยู่คนเดียวในนั้นนานหลายชั่วโมง พร้อมการปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง หนุ่ม สันติสุข ที่เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องสาดอารมณ์ใส่กันตลอด เมื่อคนดีถูกอำนาจมืดกลั่นแกล้ง งานนี้เพชร จะยอมให้กิเลสครอบงำและเอาคืนเทพ อย่างไรที่ทำให้ชีวิตมีมลทิน ติดตามได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :