รีเซต

"หยาดทิพย์" ประกาศถอนตัวละคร "เลือดกากี" ส่งเพื่อน "เบนซ์ ปุณยาพร" รับไม้ต่อสุดแซ่บ!

"หยาดทิพย์" ประกาศถอนตัวละคร "เลือดกากี" ส่งเพื่อน "เบนซ์ ปุณยาพร" รับไม้ต่อสุดแซ่บ!
EntertainmentReport2
25 เมษายน 2565 ( 13:36 )
99

ทำเอาแฟนละครหลายคนเสียดายที่จะไม่ได้เห็นนางเอกสาวชื่อดัง “หยาดทิพย์ ราชปาล” ได้ประชันบทบาทสุดเข้มข้นกับ “เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น” ที่กลับมาเล่นละครในรอบ 10 ปี เพราะล่าสุดสาวหยาด ประกาศถอนตัวในอินสตราแกรมส่วนตัวจากละคร “เลือดกากี” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ด้วยสาเหตุปัญหาสุขภาพ 

 

ซึ่งหยาดเผยว่าหลังป่วยโควิด-19 ทำให้ร่างกายต้องพักฟื้น เจ้าตัวโพสต์ภาพถอนตัวละครพร้อมข้อความว่า “ หลังจากมีเพื่อนๆพี่ถามกันเข้ามาเยอะมาก รอดูละครเรื่อง “เลือดกากี” ผลงานใหม่ของหยาด ตอนนี้หยาดไม่ได้เล่นแล้วนะคะ เนื่องจากก่อนเปิดกล้อง เดือน กพ. หยาดได้ติดโควิด พอหายมาร่างกายฟ้องว่ายังต้องการการพักฟื้นสักระยะนึงแต่ด้วยละครมีคิวออนแอร์แล้วต้องเร่งถ่ายทำกันจริงๆหยาดเลยต้องขอถอนตัวจากละคร เสียดายมากๆค่ะและจะรอติดตามชมละครเรื่องนี้ไม่พลาดสักตอนเลย เพราะบทดีมากจริง ๆ ขอบคุณพี่เอ๊ะ และทางผู้ใหญ่ทางช่องที่เข้าใจและให้คำแนะนำปรึกษาที่ดีตลอดกับหยาดนะคะ ส่งบทปัง ๆ ต่อกับเพื่อน @benz_punyaporn รอดูเพื่อนนะคะ เรื่องความแซ่บไว้ใจนาง”

งานนี้ทำเอาแฟนละครของสาวหยาดและเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงรวมถึงนักแสดงละครจากเลือดกากี มาร่วมคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย  โดยความเห็นส่วนใหญ่บอกว่า น่าเสียดาย ที่อดเห็นผลงานละครเรื่องนี้  และ แสดงความเป็นห่วงเรื่องสุขภาพมาอย่างท่วมท้นล่าสุดถึงแม้ว่าละคร “เลือดกากี” จะเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำไปแล้ว กว่า 9 คิว แต่ก็ดันเกิดการเปลี่ยนตัวนางเอกจากเหตุสุดวิสัย งานนี้ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แจ้งมาว่าบทนำในครั้งนี้ตกเป็นของนักแสดงสาวมากความสามารถ “เบนซ์ ปุณยาพร” มารับบท ตลับ ซึ่งเบนซ์ก็ได้ขึ้นอินสตราแกรมของตนเองด้วยว่า  สัญญาจะแสดง ถ่ายทอดบท ตลับ ออกมาให้ดีที่สุดเท่ากับที่เพื่อนตั้งใจนะ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :