รีเซต

"วิกกี้" ภรรยา "เวียร์" ประกาศข่าวดีตั้งท้องแล้ว ซึ้งใจเป็นแม่ปีแรก

"วิกกี้" ภรรยา "เวียร์" ประกาศข่าวดีตั้งท้องแล้ว ซึ้งใจเป็นแม่ปีแรก
EntertainmentReport3
12 สิงหาคม 2565 ( 19:36 )
1.1K

"วิกกี้ พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์" ภรรยาพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ"ประกาศข่าวดีตั้งท้องแล้ว ซึ้งใจได้เป็นแม่ปีแรก ทำให้ทั้งคู่ขึ้นแท่นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ด้านคุณแม่เวียร์เข้ามาแสดงความยินดีสุดหัวใจ เพราะกำลังจะมีหลานได้เป็นคุณย่าแล้ว

"วิกกี้" ภรรยา "เวียร์" ประกาศข่าวดีตั้งท้องแล้ว ซึ้งใจเป็นแม่ปีแรก

หลังจากที่คู่ของ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ "วิกกี้ พีมนต์ญา" เข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 17 ก.ค.2565 อย่างชื่นมื่น หลายคนลุ้นว่าหนุ่มเวียร์จะมีทายาทต่อเลยหรือไม่ เพราะจากบทสัมภาษณ์ก่อนแต่งงาน เจ้าตัวบอกว่าพร้อมเป็นทุกอย่างทั้งสามีและพ่อของลูก กระทั่งวันแม่ปีนี้ (2565) สาววิกกี้ได้ถือโอกาสดี ประกาศข่าวดีที่กำลังตั้งท้อง ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดงใน "วันแม่แห่งชาติ 2565" โดยเจ้าตัวเผยผ่านทางไอจีว่า...

"Happy Mother’s Day ในวันแม่ปีนี้เป็นปีที่สำคัญของลูก เป็นปีแรกในชีวิตที่ลูกมีคุณแม่ที่ลูกรักสองท่าน คุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกเป็นพระของลูก 🙏🏻รวมถึงคุณแม่สามีที่วิกกี้รักและเคารพ และในปีนี้ก็จะเป็นปีแรกของลูกที่ลูกจะเรียกตัวเองว่า แม่ พิมพ์ถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็ไหลออกมา..วิกกี้ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนรวมถึงลูก ๆ ของคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความเมตตาและความกตัญญูนะคะ กอด ๆๆ❤️ @weir19 @patti_naz #ครอบครัวคณารศ #ournewlifechapterbegin" หลังจากนั้นคุณแม่ของเวียร์ได้เข้ามาแสดงความยินดีและดีใจที่กำลังจะเป็นคุณย่า รวมถึงเพื่อนคนบันเทิงและแฟน ๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีกันคึกคัก อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  vikkiiexplorer