รีเซต

ไม่รู้เลยว่าเป็นดารา! รวมคนบันเทิง คบคนนอกวงการ แฟนไม่รู้ว่าเป็นคนดังมาก่อน!

ไม่รู้เลยว่าเป็นดารา! รวมคนบันเทิง คบคนนอกวงการ แฟนไม่รู้ว่าเป็นคนดังมาก่อน!
EntertainmentReport2
20 กรกฎาคม 2565 ( 14:50 )
1.1K

ถ้าหนูเป็นดารา พี่จักรักปะ!? เรื่องของหัวใจไม่เข้าใครออกใคร และแน่นอนว่า คนดัง คนบันเทิง เลือกที่จะสละโสดกับคนนอกวงการก็มีถมไป และต้องบอกว่าหลายคู่ไม่รู้มาก่อนว่าคนที่คบอยู่คือ "ดารา" มีใครกันบ้าง วันนี้ TrueID รวมมาฝากกัน เรียกว่าหวานทุกคู่และแน่นอนว่าเส้นทางรัก ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เวียร์-วิกกี้ บ่าวสาวป้ายแดงที่ต้องบอกว่า พึ่งสละโสด ไปเมื่อ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีที่ครอบครัวและเพื่อนสนิทต่างรู้จักวิกกี้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะคบหาไม่นาน แต่เวียร์พูดในวันแต่งงานว่านี่คือคนธรรมดาที่ทำให้มาเติมเต็มชีวิตรักของเวียร์ได้ลงตัวและแสนพิเศษ วิกกี้เผยว่าไม่รู้มาก่อนว่า เวียร์ คือ ดารา เพราะทำแต่ธุรกิจ ไม่เคยดูทีวี ไม่รู้ว่านี่คือพระเอกชื่อดัง และพอรู้แล้วคิดว่าเส้นทางอาจจะต่างกัน ไปกันไม่ได้เลยพยายามปฏิเสธ แต่ความพยายามและจริงใจของเวียร์ ทำให้ใจอ่อนและมาถึงจุดที่แต่งงานกันและสร้างครอบครัวไปด้วยกันแล้วในเวลานี้ 

เวียร์-วิกกี้ 

เส้นทางรัก 10 ปี ของ แพนเค้ก กับ รองผู้กำกับหมี นั้นไม่ธรรมดา ทั้งคู่เจอกันในงาน และประทับใจในการทำงาน แต่นาทีนั้น พี่หมีเล่าว่า ไม่รู้เลยว่าแพนเค้ก คือนางเอกระดับแถวหน้าแต่การทำงานสานสัมพันธ์จนคบเป็นเพื่อนและแฟน จนครองคู่แต่งงานเมื่อไปเมื่อวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ฝ่าฟันกันมาหลายรูปแบบ และแน่นอนว่าต่างฝ่ายต่าง ดูแลซึ่งกันและกันปรับตัวเข้าหากัน ซึ่งแน่นอนว่าทั้งคู่พอเรียนจบดร. พร้อมกันก็ตัดสินใจแต่งงานทันที ท่ามกลางความอบอุ่นของทั้งสองครอบครัวที่รอคอยมานาน

แพนเค้ก - พี่หมี 


เนย โชติกา - อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย

เส้นทางความรักของ "เนย โชติกา" กับ "อาร์ม" นั้น อาร์มเคยเล่าว่า ไม่รู้มาก่อนว่าเนยคือนางร้ายในวงการบันเทิง เพราะถ้ารู้มาก่อนก็คงไม่กล้าจีบ ซึ่งพอจีบติดแล้วถึงมารู้ว่าเป็นดาราดัง ความน่ารักของเนยเอาชนะใจอาร์มได้ และมีทายาทถึงสองคน คือ "น้องอคิณ" กับ "น้องลลิล" น่ารักน่าเอ็นดู และมีความสวีตกันตลอด ตั้งแต่ตอนคบกัน จนถึงแต่งงานเนยยังสวีตกับสามีอย่างน่ารัก ครอบครัวอบอุ่นมาก ซึ่งอาร์มอยู่ในแวดวงธุรกิจไม่รู้เรื่องข่าวบันเทิงมาก่อน

เนย โชติกา - อาร์ม จันทร์สิริ


ซาร่า เอเอฟ - แอช จอร์แดน (แฟนคนปัจจุบัน) 

"ซาร่า โฮเลอร์" นักร้อง นักแสดง พิธีกรสาวสายฮา พบรักกับฝรั่งตาน้ำข้าว "แอช จอร์แดน" โดยบังเอิญ ฝ่ายชายทำดนตรีและการตลาดด้านเพลง ซึ่งซาร่าบอกว่าตอนแรกแฟนไม่รู้ว่าซาร่าเป็นดาราหรือนักร้องของไทย คุยกันเริ่มจากความเป็นเพื่อน และทำให้ซาร่าต้องปรึกษาเพื่อนในวงการหลายคนก่อน จึงตัดสินใจคบ ตอนหลังแอช รู้ว่าซาร่าเป็นดารา นักร้อง ก็เซอร์ไพร์สขึ้นไปอีก ซึ่งแอชเองก็ทำเพลงมาตั้งแต่อายุ 18 ครอบครัวเป็นโปรดิวเซอร์แต่งเพลงอยู่ในวงกอสเปลที่อเมริกา มีโฮมสตูดิโออยู่ที่บ้าน เรียกว่าทั้งคู่พึ่งคบหากันเมื่อปลายปีที่แล้ว ตอนนี้รักยังหวานฉ่ำเช่นกัน

ซาร่า เอเอฟ และ แอช จอร์แดน

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา weir19 , vanusfirst_official , khemanito , noeychotika , sara_hohler