รีเซต

กล้ามเนื้อชัดมาก! นัททิว คนใหม่มาแล้วจ้า ฟิตหุ่นนับปี งานนี้ไอจีร้อน

กล้ามเนื้อชัดมาก! นัททิว คนใหม่มาแล้วจ้า ฟิตหุ่นนับปี งานนี้ไอจีร้อน
Entertainment Report_2
31 สิงหาคม 2564 ( 13:00 )
250

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นัททิว ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม" หรือ สารวัตรธนัช จากซีรีส์ Remember You คือเธอ ทำไอจีร้อนแรงอีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวเผยหุ่นที่บ่มเพาะมานานนับปี จริงจังกับการออกกำลังกายและฟิตหุ่นให้เป๊ะปัง ได้เวลาอวดกล้ามทั้งตัว ความแข็งแรงและสมดุลของร่างกายนั้น บอกได้คำเดียวว่าสายออกกำลังกายเข้ามาฮือฮากันแน่นไอจีเลยทีเดียว

ออกกำลังกายและเอาดีด้านฟิตกล้ามเนื้ออย่างจริงจัง 1 ปีที่ผ่านมา "นัททิว" นักแสดงและนักร้องหนุ่ม จัดหนักความแซ่บด้วยหุ่นที่ได้ดั่งใจแล้ว ซึ่งได้อวดภาพลงไอจี พร้อมกระบวนการออกกำลังกายที่ใครจะเอาเยี่ยงอย่างก็ไม่ผิด อวดความฟิตและแข็งแรงชนิดที่ ทั้งขา ทั้งบั้นท้าย งดงามอย่างมาก 
...
ความคิดที่เคย ฉุดรั้งผมไว้ ในการฝึกกล้ามเนื้อขาคือ .. มันเป็นส่วนที่้ไม่ได้ต้องโชว์ใคร ไม่เหมือนupper body.. แม้ว่า เทรนเนอร์ทุกคน ทั้งไทยและเกาหลีที่ฝึกให้ผม มักจะบอกผมว่าควรฝึกขา เพราะความแข็งแรง และความสมดุลของรูปร่าง ผมก็ยังคิดว่า ถ้าเรามีเวลาออกกำลังกายอย่างจำกัด ข้ามขาไปเล่นส่วนบนหรือท้อง ให้มีsix pack ดีกว่า…ความคิดผมเปลี่ยน เพราะได้ดู การประกวด fitness model (ส่วนมากเป็นการประกวดของเกาหลี และญี่ปุ่น) มากขึ้น และพบว่า การใส่กางเกงว่ายน้ำให้เท่ upper body 
หล่อแล้ว ขาและก้นที่ สมส่วน มันทำให้หุ่นโคตรเท่ !
ช่วงนี้ ผมได้เริ่มฝึกขาบ้างแล้ว ผมรู้เส้นทางนี้ยังอีกยาวไกล กว่าจะมีกล้ามเนื้อขาและก้นที่เป๊ะปัง
กล้ามเนื้อขาเป็นอะไรที่เมื่อยมาก! แต่มันก็สำคัญ ถ้าขาแข็งแรงแบบนี้ตั้งแต่หนุ่ม ๆ ผมคงเต้นดีกว่านี้ไปแล้ว55 (และตอนไปอยู่ที่เกาหลีก็คงทนการเดินขึ้นลงบันไดรถไฟใต้ดินได้มากขึ้น)

ถ้าทำได้ดี ปีหน้า จะได้ไม่ต้องหาซื้อกางเกงเซิร์ฟไปเที่ยวทะเล แต่หาซื้อกางเกงว่ายน้ำแทน 55

เพื่อนดารา และคนบันเทิงเข้ามาชื่นชม ตื่นเต้น ฮือฮากันไม่น้อย บอกเลยว่านิททิวคนใหม่ กล้ามเนื้อชัดมาก

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nat_thew

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี