รีเซต

ประวัติ มุก ณปภัช ฐิตะกวิน

ประวัติ มุก ณปภัช ฐิตะกวิน
Entertainment Report_3
5 มกราคม 2564 ( 16:05 )
17.1K

ประวัติ มุก ณปภัช ฐิตะกวิน

"มุก ณปภัช ฐิตะกวิน" เกิดวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2547 ลูกสาวคนเล็กของนักแสดงรุ่นใหญ่ นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน หรือ รุ้งทอง ร่วมทอง มีพี่ชาย 1 คน คือ ไม้ นรภัท ฐิตะกวิน ด้านการศึกษา มด ณปภัช กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม)

ประวัติ มุก ณปภัช ฐิตะกวิน

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง มุก ณปภัช มีโอกาสได้เข้าสู่เส้นทางบันเทิงตามรอยแม่นุุ่น เธอมีโอกาสได้เล่นละครเวที มอมเดอะมิวสิคัล และผลงานบิ๊กโปรเจค ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชเดอะซีรีส์ ภาคองค์ประกันหงสา ทางช่อง MONO29 รับบทเป็น มณีจันทร์ ต่อมาได้ชิมลางละครเรื่อง ไลลาธิดายักษ์ และ เรือนไหมมัจจุราช จนกระทั่งความสามารถและความสวยเข้าตาได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดงในละครเรื่อง สูตรรักแซ่บอีหลี ช่อง ONE31 ที่ออนแอร์อยู่ตอนนี้ 

มุก ณปภัช

ด้านชีวิตส่วนตัว มุก ณปภัช เป็นลูกไม้ตกใต้ต้น เพราะมีความสามารถทางด้านศิลปะได้มาจากแม่นุ่นมาเต็ม ๆ ทั้งด้านนาฏศิลป์ไทย ร้องเพลง รวมไปถึงการเล่นโขน นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นตัวแทนเล่นโขนเฉลิมพระเกียรติ รำเบิกโรงของโรงเรียนอีกด้วย ทำให้เธอมีโอกาสเข้าวงการบันเทิงในที่สุด นอกจากนี้มุกยังสาวฮอตใน TikTok  ที่แฟนๆ แห่กดไลก์ให้ในความสวยครบเครื่อง 

ผลงานละครโทรทัศน์

ออกอากาศทางช่อง ONE31

  • ไลลาธิดายักษ์
  • เรือนไหมมัจจุราช 
  • สูตรรักแซ่บอีหลี 

ผลงานซีรีส์

  • ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชเดอะซีรีส์ ภาคองค์ประกันหงสา ช่อง MONO29

ผลงานละครเวที

  • มอม เดอะ มิวสิคัล

รายการ

  • จานเด็ดคนดัง ช่อง ONE31

ไอจี มุก ณปภัช @_mookyyy

https://www.instagram.com/_mookyyy/

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  _mookyyy