รีเซต

ดาราแน่นมาก! เปิดตัวซีรีส์เกาหลีฟอร์มยักษ์ "Our Blues" พร้อมมากอบโกยเรตติ้ง

ดาราแน่นมาก! เปิดตัวซีรีส์เกาหลีฟอร์มยักษ์ "Our Blues" พร้อมมากอบโกยเรตติ้ง
Jeaneration
8 มีนาคม 2565 ( 13:40 )
111

ซีรีส์เกาหลี Our Blues

จะบอกว่าเป็นซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่มากๆ แค่ได้เห็นชื่อทีมงานเบื้องหลัง และเมื่อผนวกเข้ากับทีมนักแสดงเบื้องหน้า คงต้องบอกว่านี่จะเป็นผลงานซีรีส์เกาหลีที่ยกทีมดารามาแทบจะทั้งคาบสมุทรเกาหลีเลยทีเดียว กับ "Our Blues" ซีรีส์ดราม่าฟีลกู้ดที่เตรียมจะมาขับเคลื่อนหัวใจผู้ชมอีกครั้งในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ และเป็นโปรแกรมทองของช่อง tvN ในปีนี้เลยทีเดียว

ล่าสุดทางช่อง tvN ได้ส่งภาพโปสเตอร์ชุดแรกออกมาเรียกน้ำย่อย ที่เป็นการจับเอาทีมนักแสดงนำทั้งหมดในซีรีส์เรื่องนี้มานั่งเรียงรายกันด้วยรอยยิ้ม ประกอบไปด้วย "อีบยองฮอน", "ชินมินอา", "ฮันจีมิน", "คิมวอนบิน", "ชาซึงวอน", "อีจองอึน", "คิมฮเยจา", "โกดูชิม", "อึมจองฮวา", "พัคจีฮวัน", "ชเวยองจุน", "แพฮยอนซง", "โนยุนซอ" และ "กีโซยู"

เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยตัวละคร 14 คาแรกเตอร์หลัก ภายใต้คำโปรยบนใบปิดที่ว่า "สำหรับพวกเราที่ยังมีชีวิตอยู่ต่อไป ขอให้มีความสุข!" โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่มีชีวิตและอาศัยอยู่บนเกาะเชจู เกาะพักตากอากาศชื่อดังตอนใต้ของเกาหลี ที่พวกเขาต่างมีประเด็นในชีวิตที่แตกต่างกันไป แต่ความสัมพันธ์เชื่อมโยงผูกพันกันและกัน

Our Blues เป็นผลงานการคัมแบ็กของนักเขียนระดับชั้นครูของวงการละครเกาหลี อย่าง "โนฮีคยอง" ที่เราคุ้นเคยผลงานของเธอดีจากซีรีส์ดังๆ อย่าง That Winter, The Wind Blows หรือ It’s Okay, That’s Love ในเรื่องนี้ได้กลับมาฟอร์มทีมทำงานกับผู้กำกับ "คิมกยูแท" อีกครั้ง โดยซีรีส์ถูกวางคิวฉายเอาไว้ในคืนวันเสาร์-อาทิตย์ ที่จะมาฉายต่อจากเรื่อง "Twenty-Five, Twenty-One"

ทั้งนี้ ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้วางแผนเอาไว้ว่าจะมีความยาวมากถึง 20 ตอน เป็นซีรีส์ช่วงไพร์มไทม์ที่มีความยาวมากๆ อีกเรื่องหนึ่งที่ในยุคนี้แทบจะไม่ค่อยมีผู้จัดผลิตละครหลายตอนขนาดนี้แล้ว และยังดูจับตามองว่าจะมาสานต่อความปังเรตติ้งให้กับช่อง tvN และอาจจะเป็นละครเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ช่องเคเบิ้ลแห่งนี้ ที่สามารถทำเรตติ้งถึงหลัก 20% ได้ โดยซีรีส์จะเริ่มตอนแรกวันที่ 9 เมษายนนี้ ที่บ้านเราสามารถหาดูได้ทางเน็ตฟลิกซ์ โดยเปิดรับชมผ่านกล่องทรูไอดีก็สะดวกมากๆ

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa