รีเซต

ไกรสร - น้องเพชร ทำบุญครบรอบ 29 ปี แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

ไกรสร - น้องเพชร ทำบุญครบรอบ 29 ปี แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์
TNN ช่อง16
13 มิถุนายน 2564 ( 17:45 )
212

วันที่ 13 มิถุนายน 2564 ครบรอบ 29 ปี การจากไปของราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์”  ทางครอบครัว ไกรสร แสงอนันต์ และลูกชาย เพชร ภัควรรธน์ ได้ทำบุญให้แม่ผึ้ง ณ วัดภาษี เอกมัย 23 เป็นพิธีสงฆ์เรียบง่าย งดการเลี้ยงเพล มีแฟนเพลงของราชินีลูกทุ่งที่มาร่วมงานด้วย แบบเว้นระยะห่าง เนื่องจากสถานการณ์โควิด และที่ก่อนหน้านี้ไกรสร และ เพชร ได้ไปเปลี่ยนชุดให้แม่ผึ้งพร้อมสวมเฟซชิลให้ด้วย...

 

 

ไกรสร ได้เผยกับทีมข่าวว่า "วันนี้มาทำบุญให้แม่ผึ้ง ครบรอบ 29 ปีการจากไป ขอบคุณแฟนคลับที่ยังไม่ลืมแม่ผึ้ง ยังมีเอาเพลงไปร้องประกวด "  เผยอีกว่า  "ก็ได้บอกแม่ผึ้งว่าให้มาดูแลเราทั้งสองคน ไปพ้นปลอดภัยจากโควิด ร่วมทั้งแฟนคลับทุกๆ คนด้วย  งดจัดคอนเสิร์ตใหญ่มา 2 ปีแล้ว แต่วันนี้ 5 โมงก็จะมีนักร้อง มาร้องเพลงระลึกถึงแม่ผึ้ง น้องเพชรร่วมร้องและเป็นพิธีกรด้วย  น้องเพชรได้หยิบตัวเลขในไหโบราณ เสี่ยงโชคจากแม่ผึ้งที่ให้แฟน ๆ เลขที่ได้คือ 695" 

 

 

 

 

ด้านลูกชาย เพชร เผยว่า "ยังคิดถึงคุณแม่ตลอด ในความรู้สึกส่วนตัว เหมือนคุณแม่อยู่กับเราทุกๆ วัน  ในวันนี้มีแฟนๆ มากันเยอะมาก ขอบคุณมากจริง ๆ ครับที่ยังไม่ลืม แต่ก็มีการเว้นระยะห่าง เพื่อความปลอดภัยของทุกคนด้วย" 

 

 

ขอบคุณภาพ facebook : ไกรสร แสงอนันต์