รีเซต

เผยโฉมโปสเตอร์ซีรีส์ "Start-up" สตาร์ทอัพ ครั้งแรก "ก้อย-เบลล์-อัพ-เกรท" พร้อมถ่ายทอดความสนุก

เผยโฉมโปสเตอร์ซีรีส์ "Start-up" สตาร์ทอัพ ครั้งแรก "ก้อย-เบลล์-อัพ-เกรท" พร้อมถ่ายทอดความสนุก
EntertainmentReport3
13 ธันวาคม 2566 ( 10:29 )
361

4 นักแสดงนำฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง "อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง, เบลล์ เขมิศรา พลเดช, เกรท สพล อัศวมั่นคง, ก้อย อรัชพร โภคินภากร" เตรียมถ่ายทอดความสนุกในซีรีส์ "Start-up" พร้อมเผยโฉมโปสเตอร์ซีรีส์ครั้งแรก ก่อนลงจอวันที่ 12 มกราคม 2567 ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เผยโฉมโปสเตอร์ซีรีส์ "Start-up" ครั้งแรก

เรียกว่าสิ้นสุดการรอคอยและเฉลยวันออนแอร์อย่างเป็นทางการ สำหรับซีรีส์เรื่อง "Start-up" ผลงานลำดับล่าสุดจาก True CJ Creations ที่เตรียมลงจอประเดิมต้นปีใหม่ 2567 ในวันที่ 12 ม.ค.2567 ซึ่งนำแสดงโดย "อัพ ภูมิพัฒน์, เบลล์ เขมิศรา, เกรท สพล, ก้อย อรัชพร" พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากหน้าหลายตา ก่อนหน้านี้ได้มีการทำพิธีบวงสรวงเอาฤดษ์เอาชัย และปล่อยภาพบรรยากาศถ่ายฟิตติ้งไปแล้ว ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ซีรีส์ครั้งแรก ขอบอกว่าแค่เห็นภาพโปสเตอร์ก็ตื่นเต้นแล้ว  

"Start-up" ซีรีส์ดังที่สะท้อนกระแสการทำธุรกิจของคนรุ่นใหม่ ร่วมกันค้นหาความหมายของครอบครัวและธุรกิจผ่านเรื่องของสองพี่น้องที่แข่งขันกันสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพ เมื่อน้องสาวผู้ใช้หัวใจนำทาง และพี่สาวผู้ใช้สมองทำงาน ทางไหนที่จะนำความสำเร็จมาให้มากกว่ากัน? นอกจากนี้สองพี่น้องยังเจอกับเรื่องรักชุลมุน กับ หนึ่งชายผู้เปรียบเสมือนคนลงมือปฏิบัติ และ อีกชายผู้เปรียบเสมือน keyman ของธุรกิจและหัวใจ ให้ทุกคนได้ลุ้นกันตลอดเรื่อง นอกจากนี้ขนทัพความสนุกจากแก๊งสตาร์ทอัพ และตอนจบสุดเซอร์ไพรซ์ คาดเดาไม่ได้เตรียมไว้ให้กับทุกคนอีกด้วย กำกับการแสดงโดย "อิฐ ชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา"

ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้เพียงแค่เราเริ่มต้น เพราะธุรกิจสามารถเริ่มต้นได้ด้วยมือของเรา เตรียมลุ้นเรื่องราว ความฝัน, มิตรภาพ, ความรัก ได้ในซีรีส์ "Start-up" เริ่มตอนแรกวันที่ 12 มกราคม 2567 ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :