รีเซต

พ่อหนุ่มคลั่งรัก! เปิดหัวใจ 5 หนุ่ม "แก๊งคนดีที่ไหน" พระเอกตัวท็อปกับว่าที่สะใภ้คนสวย

พ่อหนุ่มคลั่งรัก! เปิดหัวใจ 5 หนุ่ม "แก๊งคนดีที่ไหน" พระเอกตัวท็อปกับว่าที่สะใภ้คนสวย
Entertainment Report_3
13 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:30 )
5.1K

เป็นอีกหนึ่งแก๊งพระเอกที่ถูกจับตามองเรื่องความรักไม่น้อย สำหรับ "แก๊งคนดีที่ไหน" ที่มีสมาชิกในแก๊งระดับพระเอกแถวหน้าของวงการ ไม่ว่าจะเป็น "อาเล็ก ธีรเดช, บอย ปกรณ์, เจมส์ จิรายุ, เป๊ก เปรมณัช, เกรท วรินทร" ยิ่งช่วงนี้หัวใจของหนุ่ม ๆ คึกคักเป็นพิเศษ จะเหลือหนุ่มโสดเพียงคนเดียวอย่างเกรทที่หลายคนลุ้น ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ทาง TrueID ขอพาแฟน ๆ ไปเปิดหัวใจ 5 หนุ่ม แก๊งคนดีที่ไหน พระเอกตัวท็อปกับว่าที่สะใภ้คนสวย อีกครั้ง ขอบอกว่าแต่ละคนลีลาคลั่งรักแบบไม่มีใครยอมใคร

 เปิดหัวใจ 5 หนุ่ม "แก๊งคนดีที่ไหน" พระเอกตัวท็อปกับว่าที่สะใภ้คนสวย

 

เริ่มที่พระเอกหนุ่มตี๋ "อาเล็ก ธีรเดช" ที่เพิ่งปลูกต้นรักกับนางเอกคนสวย "โบว์ เมลดา" ซึ่งช่วงแรกแฟน ๆ ต่างเชียร์กันหนักมาก เพราะเคมีเข้ากันดี๊ดี หลังจากที่ทั้งคู่เริ่มเปิดตัว ต่างฝ่ายต่างออกอาการคลั่งรักหนักมากทั้งคู่ และที่สำคัญพาเจอหน้าพ่อแม่กันแล้ว เรียกว่ารักนี้สตาร์ทเครื่องแบบไม่มีแผ่วเลยทีเดียว 

 

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หัวใจกลับมาสดใสอีกครั้ง หลังแห้งเฉามานานหลายปี สำหรับ "บอย ปกรณ์" ที่กำลังปลูกต้นรักกับสาวรุ่นน้อง "เฟย์ พรปวีณ์" หรือ "เฟย์ FFK" ซึ่งทำเอาแฟน ๆ ยกธงเชียร์แบบสุดมือ เพราะคู่นี้เคมีดีต่อใจ น่ารักทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน แถมยังผลัดกันคลั่งรัก โดยเฉพาะดีกรีความหวานกับแคปชั่นในไอจีเรียกว่าแรงดีไม่มีตก 

 

คบหาดูใจกันมานานหลายปี สำหรับคู่ของพระเอกหน้าหวาน "เจมส์ จิรายุ" กับ "น้องโฟม" ซึ่งเราไม่ค่อยได้เห็นรูปคู่ในโซเชียลเท่าไหร่นัก นั่นเป็นเพราะฝ่ายหญิงเป็นคนนอกวงการ จึงอยากมีพื้นที่ส่วนตัว แต่ในโอกาสสำคัญ หรือทริปต่าง ๆ เราก็มักจะเห็นสาวโฟมอยู่รวมในกรุ๊ปช็อตนั้นด้วย อย่างนี้ต้องบอกว่าหวานแบบเงียบ ๆ แต่ล่าสุดเจมส์โพสต์ภาพคู่แถมโชว์หวานถี่ ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นว่าหรือจะมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้กันนะ

 

แต่งงานกันมานานหลายปี แต่คู่ของ "เป๊ก เปรมณัช" และ "นิว นภัสสร" ยังไม่มีทายาท แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความหวานของคู่ลดน้อยลง แถมยังยิ่งหวานกันมากขึ้นทุกวัน และยังชวนกันขยันทำงานหาเงิน มีไอเดียทำธุรกิจเก๋ ๆ ให้แฟน ๆ ได้อุดหนุนตลอด เรียกว่าเป็นคู่รักที่ขยันทำงานกันแบบสุด ๆ 

 

ปิดท้ายที่หนุ่มโสดหนึ่งเดียวใน "แก๊งคนดีที่ไหน" อย่าง "เกรท วรินทร" ที่ยังครองสถานะหัวใจโสดแบบสนิท 100% แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีกระแสข่าวกับสาว ๆ บ้าง หรือมีนางเอกอารมณ์ดีประกาศชอบหนุ่มเกรทบ้าง แต่เกรทก็ยังไม่ยอมใจอ่อน และยังสนุกกับชีวิตโสด แม้ว่าเพื่อนในแก๊งมีสาวข้างกายกันหมดแล้วก็ตาม 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  lekteeradetch, boy_pakorn, jirayu_jj, peckprem, great_rider10