รีเซต

เผยโฉมแล้ว 2 ซุปตาร์คู่จริง! "นาย-ใบเฟิร์น" นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ทรู-ดีแทค!

เผยโฉมแล้ว 2 ซุปตาร์คู่จริง! "นาย-ใบเฟิร์น" นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ทรู-ดีแทค!
EntertainmentReport2
26 เมษายน 2566 ( 11:32 )
364

จากกระแสข่าวที่หลุดมาว่ามี 2 ซุปตาร์แถวหน้าของไทย ผงาดขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ล่าสุดให้กับทรู-ดีแทค ถึงเวลาสิ้นสุดทางเพื่อนแล้ว  เพราะพระเอกหนุ่ม ด. พรีเซ็นเตอร์จากดีแทค "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ควงนางเอก ท.พรีเซ็นเตอร์จากทรู "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" โชว์เคมีชวนกรี๊ดกับผลงานโฆษณาคู่ครั้งแรก

ที่พูดได้เลยว่าคือพรหมลิขิตชัด ๆ ที่ขีดให้ทั้ง 2 คน จากเส้นคู่ขนานที่ไม่มีทางบรรจบกัน แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นกลแบบพลิกล็อคกันน่าดู ให้เกิดการรวมตัวกันของทรู และดีแทค 2 แบรนด์ที่พิเศษจริงๆ เพื่อ Better Together มอบสิ่งที่ดียิ่งกว่า และเปิดโลกใหม่ ๆ ของสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า จนเรียกได้ว่า “รวมทุกความเป็นไปได้” ให้เป็นไปได้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน เพราะ ‘นาย’ นั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับบ้านดีแทคอยู่ก่อนแล้ว ส่วน "ใบเฟิร์น" เองก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับฝั่งบ้านทรูเช่นกัน งานนี้ ทรู คอร์ปอเรชั่น จึงไม่รอช้า รีบคว้าโอกาสเชื่อมต่อทั้ง 2 คนให้มารวมกันเป็นครั้งแรก แท็กทีมเขย่าวงการโฆษณา กับเมกะโปรเจกต์ ที่ทั้งนายและใบเฟิร์น จะมานำเสนอให้เห็นว่า เมื่อคนน่ารัก ๆ 2 คนมารวมตัวกัน ก็เหมือนกับแบรนด์ 2 แบรนด์ที่มารวมกัน 
จะทำให้เกิดความรู้สึกที่ดี และช่วยสร้างความสุขในชีวิตแต่ละวันได้อย่างไร ไม่ว่าโมเมนต์ไหน ๆ ก็ตาม จึงอยากให้ชาวไทยติดตามแคมเปญโฆษณาการรวมกันครั้งพิเศษนี้ กับซีรีส์โฆษณาที่จะมาอินทุกอารมณ์ สะกดทุกหัวใจ เมื่อนายมีอะไรจะบอกใบเฟิร์น เรียกน้ำย่อยแบบฟิน ๆ 28 เม.ย.นี้พบกันฉบับเต็ม หวานทะลุจอไปเลย!

ขอบคุณคลิปจาก True5G

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :