รีเซต

แทค ภรัณยู แทบไปไม่เป็น เมื่อเจอคำถามทำไมเป็นคนแบบนี้ พร้อมเล่าชีวิตตอนหลงแสงสี!

แทค ภรัณยู แทบไปไม่เป็น เมื่อเจอคำถามทำไมเป็นคนแบบนี้ พร้อมเล่าชีวิตตอนหลงแสงสี!
Entertainment Report_3
9 ธันวาคม 2564 ( 13:11 )
54

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักแสดงหนุ่มสายซ่านิสัยขี้เล่น แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม นอกจากมีผลงานออกมาสร้างความสุขให้แฟน ๆ ได้รับชมอย่างมากมายทั้งภาพยนตร์ ละคร ผลงานเพลง พิธีกร แล้ว ด้านความรัก แทค ก็มีข่าวกับสาว ๆ ในวงการมากเป็นอันดับต้น ๆ แต่ตอนนี้บอกเลยว่าเสืออย่าง แทค ถอดเขี้ยวเล็บหมดแล้วเพราะ ตอนนี้ฝากหัวใจไว้ที่ภรรยา และ ลูกชาย

แทค แทบไปไม่เป็น เมื่อเจอคำถามทำไมเป็นคนแบบนี้ พร้อมเล่าชีวิตตอนหลงแสงสี! 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แทค ภรัณยู มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ในวีรกรรมความรักที่ผ่านมาตั้งแต่จีบสาวแบบ แทค ภรัณยู ก็ถามไปเลยสิครับว่า คุณจะมา One Night Stand กับผมมั้ย? ตรงกว่านี้ก็ไม้บรรทัดแล้ว และรับหลงเสียงสีแสงจนลืมคนที่อยู่ข้าง ๆ รู้สึกผิดต่อคนรักถึงขั้นฝังใจ หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นมาไม่เคยใส่แหวนนิ้วนางอีกเลย พร้อมยืดอกแบบแมน ๆ ทำคนอกหักมาเยอะ ใครจะรู้ว่าเจ้าตัวก็เคยอกหักร้องไห้ฟูมฟายถึงขั้นเพ้อหนักมาก คนนี้แหละแม่ของลูก ด้วยความสุดจัดในเรื่องผู้หญิงของแทค ถึงขั้นพี่ฉอดต้องถาม เคยคิดมั้ยว่าทำไมตัวเองเกิดมาเป็นคนแบบนี้ กับความรักครึ่งหนึ่งของแทค ที่คนจับตามองทั้งประเทศ "บอกเลยว่าไม่เคยโกรธเกลียดเค้า และยังคอยติดตามเค้าอยู่ตลอดว่าเป็นยังไง สบายดีมั้ย" เพราะงานเป็นงานที่ต้องเจอผู้หญิงตลอด ทำให้ภรรยาหึงจนร้องไห้ 

แทค ภรัณยู

แทค ภรัณยู : เวลาที่ผมจีบใครผมจะบอกตรง ๆ ว่าผมเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ นะ คุณจะมาวันไนท์กับผมไหม ผมพูดตรง ๆ แบบนี้เลยเพราะเราจะได้ชัดตรง ๆ ไม่เสียเวลา ถ้าคุณมีใครแล้วถ้าคุณสบายใจไปจากผมได้เลยนะ ผมจะได้ไม่รั้งอะไรคุณไว้บางคนอยากเล่นกับไฟแล้วอยากจะดับไฟ แต่ไฟมันไม่ได้ดับง่าย ๆ เพราะไฟมันต้องหยุดของมันเอง เคยคบซ้อนมากที่สุดคือ 6-7 คนนาฬิกาแทบจะแบบหกโมงเจ็ดโมงเจอคนนี้ เก้าโมงสิบโมงเจอคนนี้ 

มีความรักที่ติดอยู่ในใจแบบฝังใจแทคที่สุด?
แทค ภรัณยู : ทุกวันนี้ก็ไม่มีวันลืมรู้สึกผิดที่ทำไม่ดีกับเขามีแลกแหวนแทนใจกันผมจำได้นิ้วนาง และหลังจากนั้นผมไม่เคยใส่แหวนนิ้วนางอีกเลย แม้ว่าการมีครอบครัวแล้วผมก็ไม่ใส่เพราะสิ่งที่เราทำ คือ เราหลงแสงสีความสนุกสนานเราหลงกรุงเทพฯ จนลืมเชียงใหม่ ตอนนั้นที่เดินคู่กับเขาเราก็ไม่เดินนะเหมือนรำคาญแบบมาทำไม เราก็บอกเขาตรง ๆ ว่าเธอกับฉันคงไปด้วยกันไม่ได้เราก็ถอดแหวนนิ้วนางตรงถนนดินแดงทิ้งเลย

พูดตรง ๆ นะ แทคทำคนร้องไห้มาเยอะแล้วเคยร้องไห้เพราะใครไหม แต่คนที่ทำแทค ภรัณยู อกหัก?
แทค ภรัณยู : เคยครับ เราคิดเลยว่าคนคนี้ต้องเป็นแม่ของลูกเรา ซึ่งเขาก็เป็นคนในวงการด้วย เลิกกันเพราะว่าผมไม่ดีเอง

ทุกครั้งก็เป็นแบบนี้เหรอ ไม่รู้จักแก้ไขเหรอ?
แทค ภรัณยู : ไม่ ๆ โอ้ย!!! พี่ฉอด ใจเย็น (หัวเราะ) 

ขนาดตอนที่เรามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ยังมีเผลอ?
แทค ภรัณยู : มันเป็นช่วงผิดพลาด แต่เป็นสิ่งที่เรารู้เพราะว่ามันเป็นเพื่อนของเพื่อน ถามว่าเรารู้สึกผิดไหมรู้สึกผิดนะครับ แต่เพราะว่าเราอยากรู้อยากลอง ซึ่งเราก็เคยตั้งใจนะว่าเราจะไม่ทำแบบนี้ ไม่เผลอแบบนี้แต่มันก็หลุด (หัวเราะ) 

และความรักครั้งหนึ่งซึ่งเป็นที่รับรู้พูดถึงของคนในประเทศค่อนข้างมาก ซึ่งในวันที่จบลงท่ามกลางคนทั้งประเทศตามอยู่ ณ วันนั้นเกือบจะไม่ได้มีคำพูดอะไรออกมาจากแทค เลยทุกวันนี้ โกรธ กันอยู่ไหม?
แทค ภรัณยู : ไม่โกรธครับพี่ ไม่เคยเกลียดเรายังติดตามเขาอยู่ตลอดเวลาเขาเป็นยังไง เขามีครอบครัว เขาไปเจอคนใหม่ เขาเราติดตามเขาตลอดเวลาบางครั้งเขาไม่สบายเราก็ห่วงมีใครอยู่ข้าง ๆ ไหมเท่านั้นเอง เป็นความรู้สึกดี ๆ

กับภรรยาเคยมีแบบหึง หวงกันร้องไห้ไหม?
แทค ภรัณยู : มีอยู่แล้วครับพี่เพราะว่าผมไปทำรายการแล้วเจอผู้หญิงสวย ๆ หน้าอกใหญ่ ๆ แล้วเขากังวลไงแล้วเขาไปแอบร้องไห้ไกล ผมรู้ ผมได้ยิน 

เราโพสต์ว่าเราจะอยู่ในฐานะ พ่อและแม่ที่เลี้ยงลูก เราจะบอกว่า?
แทค ภรัณยู :  คือ เลิกกัน???

แทค ภรัณยู เปิดหมดทุกเรื่องราวชีวิตและความรัก ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564 เวลา 16.30 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง34

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี