รีเซต

รวมผลงานเด่น ของนางเอกคนเก่ง "เบลล์ เขมิศรา" กับพัฒนาการด้านการแสดง

รวมผลงานเด่น ของนางเอกคนเก่ง "เบลล์  เขมิศรา" กับพัฒนาการด้านการแสดง
EntertainmentReport2
31 ธันวาคม 2566 ( 12:00 )
175

เติบโตมาอย่างดีอย่างแท้จริง สำหรับ "เบลล์  เขมิศรา พลเดช" นางเอกสาวผู้โลดแล่นในวงการบันเทิงมากกว่า 10 ปี และเปล่งประกายพัฒนาการทางการแสดงของเธอมาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งผลงานเรื่องใหม่ อย่าง START-UP ซึ่งกำลังจ่อคิวเตรียมออกอากาศเร็ว ๆ นี้ ก็ยิ่งน่าจับตาว่าสาวเบลล์ จะถ่ายทอดบทบาทสุดเข้มข้นนี้ได้อย่างน่าประทับใจมากขนาดไหน ... แต่ก่อนจะถึงวันนั้น TrueID จะพาย้อนไปดูผลงานหลากหลายบทบาทของ เบลล์  เขมิศรา กันให้จุใจ การันตีถึงความสามารถสุดโดดเด่นของเธอ

รวมผลงานเด่นของนางเอกคนเก่ง "เบลล์  เขมิศรา" กับพัฒนาการด้านการแสดง

จากซีรีส์สุดฮิตของเกาหลี สู่ START-UP เวอร์ชั่นรีเมคของประเทศไทย เรื่องราวของสองพี่น้องซึ่งแข่งขันกันสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพ โดย ‘พาฝัน’ (เขมิศรา พลเดช) น้องสาวผู้ใช้หัวใจนำทาง ในขณะที่พี่สาว อลิซ (อรัชพร โภคินภากร) ใช้สมองขับเคลื่อนชีวิต จึงนำมาสู่เรื่องราวความรัก ความฝัน และการต่อสู้เพื่อสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพที่ต้องลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา... เริ่มสตาร์ทชาร์จพลังใจกันตั้งแต่ต้นปี ออกอากาศตอนแรกวันที่ 12 มกราคม 2567 ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

 

  • เซียนสับราง Catch Me Baby

ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ เบลล์ เขมิศรา พลเดช  รับบท  ‘พิงค์กี้’ สาวสวยซึ่งมีทักษะการแสดงอันเป็นเลิศ ผู้เป็นน้องสาวต่างพ่อแม่ของ พัฒน์ (เกรท สพล) นักสับรางตัวพ่อ และเข้ามาเป็นเพื่อนร่วมทีมในภารกิจสับรางของพี่ชาย แต่เมื่อ 'เซียนสับราง' ต้องมาปะทะ 'นักจับชู้' ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

ผลงานซีรีส์สืบสวนสอบสวนรีเมคจากซีรีส์ยอดนิยมของประเทศเกาหลี เรื่องราวของนักสืบอัจฉริยะซึ่งร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานเพื่อคลี่คลายคดีฆาตกรต่อเนื่อง ที่การสืบหาคนร้ายผู้บงการอยู่เบื้องหลังยิ่งดำเนินไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งค้นพบว่าคนร้ายอาจเป็นคนใกล้ตัว โดย เบลล์  เขมิศรา สวมบทบาท ‘อัยญ์’ นักสืบหัวกะทิ ผู้มีความมุ่งมั่นเกินร้อย เธอสามารถปรับเปลี่ยนและใช้สมองเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นได้เสมอ 

 

กดดูเลย คือเธอ ทุกตอน

 

  • Project S The Series ตอน Side by Side พี่น้องลูกขนไก่

ซีรีส์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่น และพาทุกคนกระโจนเข้าไปสู่โลกของกีฬาที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน มิตรภาพ  ความรัก ความสัมพันธ์ การก้าวข้ามพ้นวัย ในมุมมองที่เข้มข้นและหลากหลาย โดยใน ตอน Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักแสนอบอุ่นหัวใจของครอบครัวนักกีฬาสองพี่น้อง 'คนปกติ' และ 'เด็กพิเศษ' ที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักกีฬาแบดมินตันประเภทคู่ โดย เบลล์ เขมิศรา รับบท ‘หน่อย’ หนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่อง

 

(ติดตามได้ถึง 15 ก.พ.2567)

  • เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน แช่ง

ซีรีส์รวมเรื่องสั้นจบในตอน ถ่ายทอดเรื่องราวสุดหลอนรอบรั้วโรงเรียน โดย เบลล์ เขมิศรา รับบท ‘เอม’ ในตอน แช่ง ... "กูขอแช่งให้มึงโดนรถชนตาย" คำแช่งที่ โจ้ แช่ง เก็ท เพื่อนสนิทในกลุ่มกำลังย้อนกลับมาเอาคืนอย่างสาสมหลังจากเก็ทถูกรถบรรทุกชนตายสมคำแช่ง ในเวลาต่อมา ทั้ง โจ้ และ เอม เพื่อนสนิทในกลุ่มอีกคนก็เริ่มสัมผัสได้ถึงเหตุการณ์แปลก ๆ รวมถึงการที่คนรอบข้างเริ่มเตือนว่า คนที่โดนแช่งจะกลับมาเอาคืนหนักยิ่งกว่าตอนที่ถูกแช่ง

 

(ติดตามได้ถึง 15 ก.พ.2567)

"เทอมสอง สยองขวัญ" เรื่องราวความหลอนในรั้วมหาลัยผ่านสามเรื่องเล่า ทั้งประเพณีการเข้าห้องเชียร์ ที่ปีนี้จะไม่ใช่ปีสุดท้าย หากเหตุการณ์สยองในวันนั้นไม่เกิดขึ้น หรือผีนักศึกษาแพทย์สุดหลอน ที่จะกลับมานอนเตียงซีของหอพักในวันสถาปนามหาวิทยาลัยของทุกปี และตึกวิทย์เก่าที่ยืนหนึ่งเรื่องความสยองแห่งนั้น แค่เลี้ยวเข้าผิดทิศ ชีวิตก็อาจสู่ขิตไปตลอดกาล

 

กดดูเลย เทอมสอง สยองขวัญ

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :