รีเซต

กามเทพก้นครัว ตอนแรก : "พีค ภัทรศยา" แท็กทีม “เป้ อารักษ์" จับคู่เจ้านาย เพื่อพิชิตเงินล้าน

กามเทพก้นครัว ตอนแรก : "พีค ภัทรศยา" แท็กทีม “เป้ อารักษ์" จับคู่เจ้านาย เพื่อพิชิตเงินล้าน
EntertainmentReport2
16 พฤษภาคม 2566 ( 10:40 )
251

กามเทพก้นครัว ตอนแรก : เตรียมเริ่มต้นแผงศรรัก กับภารกิจจับคู่ให้เจ้านาย 2 บ้านที่เกลียดกันตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ มารักกันใน #ละครเวิร์คพอยท์ ที่ออกอากาศ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เป็นเรื่องที่ 3 กับละคร โรแมนติก คอเมดี้ ที่มี “คนรับใช้” เป็นตัวเอกของเรื่อง ใน “กามเทพก้นครัว” ความร่วมมือระหว่าง บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผลงานการกับกำกับของ “ปกาสิต กิ่งศักดิ์”

กามเทพก้นครัว ตอนแรก : "พีค ภัทรศยา" แท็กทีม “เป้ อารักษ์" จับคู่เจ้านาย เพื่อพิชิตเงินล้าน

ที่ขนทัพเหล่านักแสดงมาร่วมงานแบบคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล, ภูมิ เดชาธร วรรณวานิชกุล (ภูมิ ATLAS), แฮนน่า โรสเซ็นบรูม (แฮนน่า 4EVE), เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม, เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล, ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์, เจแปน ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์, แตน ราตรี วิทวัส, จัสมิน ศุภลักษณ์ เทเลอร์, โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร ฯลฯ

    ซึ่งใน EP.1 ก็มาเริ่มต้นกันที่ชีวิตสุดรันทดของคนรับใช้สาวสวย มะลิ (พีค ภัทรศยา) และครอบครัวของเธอ ดอกพุด หรือ พุดดิ้ง (เจแปน ภาณุพรรณ) และ แม่ยี่โถ (แตน ราตรี) ที่เป็นแก๊งคนรับใช้ในบ้านของ คุณหญิงกอบกาญจน์ (เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์) ที่มี 2 ลูกสาวสวย อย่าง คุณกิ่งแก้ว (มิ้น มิณฑิตา) และ คุณกรกต (แฮนน่า 4EVE) กันก่อนเลย

 

 เมื่อ มะลิ และ แม่ยี่โถ โดนเจ้าหนี้ดอกโหด ตามทวงหนี้จนเกือบขิต มานะ (เป้ อารักษ์) คนขับรถใหม่บ้านตรงข้าม (ที่ไม่ถูกกับเจ้านายของบ้านตัวเอง) ก็ก้าวเข้ามาให้ช่วยเหลือ ด้วยการปล่อยเงินกู้ดอกถูกกว่าเล็กน้อยให้ แม้ มะลิ จะรู้สึกตะขิดตะขวงใจอยู่บ้าง แต่เพราะอยู่ในสถานะที่เลือกไม่ได้ จึงตัดใจยอมรับความช่วยเหลือไปก่อน แต่แล้วชะตากรรมของพวกเขาก็พลิกผัน เมื่ออยู่ ๆ ก็ได้มาทำภารกิจร่วมกัน ในการจับคู่ให้กับเพื่อนของ คุณกิ่งแก้ว ซึ่งก็คือ หมออารยา (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) และ คุณสมเดช (โก๊ะตี๋ อารามบอย) ในงานวันเกิด จนสำเร็จ งานนี้ผลงานเข้าตากรรมการทันที เลยทำให้ทั้งคู่ได้รับภารกิจใหม่ร่วมกันอีกครั้ง ที่จะทำให้พวกเขาได้มีโอกาสจะจับเงินล้านเป็นครั้งแรก 

    ภารกิจครั้งนี้จะเป็นอย่างไร และจะนำพาพวกเขาไปพบเจอกับอะไรบ้าง? เมื่อ “มะลิ” จะต้องแท็กทีมกับ “มานะ” เพื่อนใหม่ที่ไม่ค่อยน่าไว้ใจ แถมยังต้องมาจับคู่ให้กับเจ้านายที่เกลียดกันสุดขั้ว พวกเขาจะมีโอกาสจับเงินล้านได้อย่างที่ตั้งใจจริงหรือ? ติดตามได้ในละคร “กามเทพก้นครัว” กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง เริ่มวันอังคารที่ 16 พฤษภาคมนี้ และออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23