รีเซต

วิญญาณแพศยา 2 ตอนสุดท้าย มีมใหม่ เกิดแน่ จับตาฉากเซอร์ไพรส์ ทิ้งทวนความทำถึง!

วิญญาณแพศยา 2 ตอนสุดท้าย มีมใหม่ เกิดแน่ จับตาฉากเซอร์ไพรส์ ทิ้งทวนความทำถึง!
EntertainmentReport2
9 มีนาคม 2567 ( 11:35 )
94

วิญญาณแพศยา ตอนจบ ของจริง ของแทร่ และ ทำถึง สามคำนี้ เป็นคำที่แฟนละคร พูดกันติดปาก เพราะได้ยินกันมาตั้งแต่ละคร  "วิญญาณแพศยา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ออกอากาศอีพี 1 ล่าสุดตอกย้ำความเข้มข้น ทำถึงขึ้นไปอีกเพราะ ในอีพี36 (วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567) ละครสนุกจนถึงขั้น ติดเทรนด์ X ความนิยมในไทยด้วยแฮชแท็ก #วิญญาณแพศยาEP36 เลยทีเดียว ส่งแรงกระเพื่อมต่อให้ละครในโค้งสุดท้ายใน อีพี37 และ อีพี 38 ที่จะออกอากาศในวัน จันทร์ที่ 11 และ อังคารที่ 12 มีนาคม อุ่นเครื่องความปังใน 2 ตอนสุดท้ายให้แฟน ๆ ได้เฝ้ารอติดตามบทสรุป เรียกว่างานนี้แจ้งเกิดกันแทบทุกตัวละคร เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกคาแรคเตอร์มีเส้นเรื่องที่โดดเด่นเป็นของตัวเอง

 

กดดูเลย วิญญาณแพศยา 

อย่าง “น้ำตาล ชลิตา” เรียกว่า สอบผ่านบทหนัก ผีกะเอิ้งโหลง ได้อย่างฉลุย หยิบจับทำอะไรก็เป็นมีมให้ได้แชร์ตลอด ด้าน “ฝ้าย เวฬุรีย์” กับมีม ทุบกีกี้ ตัวเองกวาดยอดวิวทะลุล้าน และยังขึ้นแท่นนางร้ายสายฮาคนใหม่ หรือเคมีของ “โอห์ม ฐิติวัฒน์” และ “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ก็เข้ากันดี๊ดี ส่งให้คู่ของ “อะตอม ณฐาภพ” และ “ตังเม เมธาวี” ได้แจ้งเกิดกันไปอีกคู่เช่นกัน แม้แต่ “ตะวัน ณวินวิชญ์” ก็ได้พิสูจน์ฝีมือจากพระเอกคอมเมดี้ สู่ สายละครดรามาเต็มรูปแบบ  เท่านั้นยังไม่พอ นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ น้ำผึ้ง ณัฐริกา, ตอง ภัครมัย, หนุ่ม ศรราม ฯลฯ ก็สามารถถ่ายทอดการแสดงได้กินขาด จนทำแฟนละครอินกันทั่วบ้านทั่วเมือง 


โดยเรื่องราวในสองอีพีสุดท้าย จะเล่าถึงบทสรุปของวิญญาณของผีกะเอิ้งโหลง  ที่มาในร่างความน่ากลัวขั้นสุด จะมีจุดจบอย่างไร แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลาย ความรักของ ฝ้ายคำกับเจ้าน้อยอินชเวง ก็ดูเหมือนจะราบรื่น แต่ทำไมยังมีเรื่องราวของการบูชาผีกะพระนางเข้ามาเกี่ยวข้องอีกกับอีกหนึ่งตัวละครใหม่ที่ได้ “ฟอร์จูน กนกกาญจน์” มาแสดงรับเชิญและรับบทตัวแปรสำคัญนี้ อีกทั้งแฟน ๆ ยังต้องเตรียมพบกับฉากสุดเซอร์ไพรส์ ที่การันตีความสนุกส่งท้าย กับการกลับมาแบบเฟียส ๆ ในชาติภพปัจจุบัน 2567  ว่าจะทำถึงขนาดไหน 

 


แต่ใครจะกลับมาแบบใดห์ คาแรกเตอร์อะไร และจะมีความปัง ความว้าวแค่ไหนที่เป็นการทิ้งทวนละครแบบจึ้ง ๆ ต้องห้ามพลาดรับชมในละคร วิญญาณแพศยา 2 ตอนสุดท้าย สู่บทสรุปที่คุณจะจดจำละครเรื่องนี้ไปอีกนานแสนนานในวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม และ วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ห้ามพลาดเด็ดขาด!

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :