รีเซต

ข่าวลือเป็นจริง! "กระต่าย พรรณนิภา" ประกาศเลิก "ครูไพบูลย์" แล้ว

ข่าวลือเป็นจริง! "กระต่าย พรรณนิภา" ประกาศเลิก "ครูไพบูลย์" แล้ว
EntertainmentReport3
15 มกราคม 2567 ( 14:49 )
115

ศิลปินสาว "กระต่าย พรรณนิภา" ประกาศเลิกสามี "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" จากนี้ขอทำหน้าที่แค่พ่อและแม่ของลูกเท่านั้น หลังทั้งคู่พยายามแก้ไขความบกพร่องซึ่งกันและกันมาโดยตลอด

"กระต่าย พรรณนิภา" ประกาศเลิก "ครูไพบูลย์" แล้ว

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูมาซักพักว่าเส้นทางรักของ "กระต่าย พรรณนิภา" กับสามี "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" เหมือนจะสะดุดเข้าซะแล้ว ก่อนที่ครูไพบูลย์จะโต้ชาวเน็ตว่าไม่ได้เลิก แต่ล่าสุดวันที่ 15 ม.ค.2567 กระต่าย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ประกาศเลิกอดีตสามีเรียบร้อยแล้ว โดยมีข้อความว่า "กระต่ายขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวของกระต่ายชี้แจงเรื่องของกระต่ายและอ.ไพบูลย์นะคะ ตอนนี้กระต่ายและอ.ไพบูลย์เราได้ตัดสินใจแยกทางกัน เราได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นแค่พ่อและแม่ของลูกค่ะ เราพยายามปรับเปลี่ยนและแก้ไขความบกพร่องซึ่งกันและกันมาโดยตลอด เราสองคนจึงได้พูดคุยตกลงกัน มีความคิดเห็นที่ตรงกันและได้ทบทวนมาอย่างดีแล้วและต่อจากนี้หนูจะขอสร้างสรรค์ผลงานเพลงต่อไปและขอทำหน้าที่แม่ให้เต็มที่ ขอบพระคุณมาก ๆ ค่ะ❤️‍🩹" 

หลังจากนั้นบนเฟซบุ๊กของ ครูไพบูลย์ ได้ภาพรูปอิโมจิร้องไห้จำนวนมาก และมีผู้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมายเช่นกัน สำหรับเส้นทางรักของกระต่ายและครูไพบูลย์ เรียกว่าเจอทางขรุขระตั้งแต่เริ่มปลูกต้นรัก จนมีข่าวดราม่าในโลกออนไลน์อย่างที่ทราบกันดี ทั้งคู่จับมือฝ่ามรสุมดราม่าต่าง ๆ ผ่านมาได้ ร่วมกันสร้างเนื้อสร้างตัว กระทั่งมีโซ่ท้องคล้องใจด้วยกัน 1 คน 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ไพบูลย์ แสงเดือน (จ้วดจ้าด), กระต่าย พรรณนิภา Fanpage