รีเซต

เปิดวาร์ป "ณ ณภัทร" หรือ "สกาย" ฆาตกรหน้าใสจากซีรีส์ "Bad Guys ล่าล้างเมือง" (มีคลิป)

เปิดวาร์ป "ณ ณภัทร" หรือ "สกาย" ฆาตกรหน้าใสจากซีรีส์ "Bad Guys ล่าล้างเมือง" (มีคลิป)
EntertainmentReport3
15 กันยายน 2565 ( 13:49 )
2.2K

เปิดวาร์ป "ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์" หรือ "สกาย" ฆาตกรหน้าใสสุดสไตล์อปป้า จากซีรีส์ดัง "Bad guys ล่าล้างเมือง" ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง TrueID, ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120, 239) และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ TrueID

เปิดวาร์ป "ณ ณภัทร" หรือ "สกาย" ฆาตกรหน้าใสจากซีรีส์ "Bad Guys ล่าล้างเมือง"

กำลังสนุกและเข้มข้นเพิ่มมากขึ้นทุกอีพีทำให้มีแฟน ๆ คนหาดูย้อนหลังกันเยอะมาก สำหรับซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่บู๊อย่างเดือดเรื่อง "Bad guys ล่าล้างเมือง" ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง TrueID, ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120, 239) และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ TrueID ซึ่งต้องขอชื่นชมในการเลือกนักแสดงเหมาะกับทุกคาแรคเตอร์ ที่มีทั้งความหนักแน่นและความกลมกล่อมในเวลาเดียวกัน

"สกาย" ฆาตกรหนุ่มหน้าใสสไตล์อปป้าที่รับบทโดย "ณ ณภัทร" เป็นอีกคนที่สาว ๆ กรี๊ดสลบ แถมยังชื่นชมในความคีฟคาแรคเตอร์ แม้คาแรคเตอร์จะเป็นคนพูดน้อย แต่หนุ่ม ณ ก็แสดง สื่อสารออกมาทางแววตา ทำให้ผู้ชมทัชถึงตัวละครที่ชื่อสกายจริง ๆ เห็นในจอนิ่ง ๆ แบบนี้ แต่นอกจอเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ของสาว ๆ ค่อนประเทศเลยแหละ ณ เคยผ่านผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง และยังเป็นดีเจอีกด้วย ซึ่งก่อนที่เขาจะตัดสินใจทำงานในวงการบันเทิงเต็มตัว ณ ได้ทำงานประจำเกี่ยวกับออกแบบเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  naptvik