รีเซต

รีวิว Bad guys ล่าล้างเมือง EP.4 : "เอ็ม-นิ้ง" นำทีมหมาบ้าปิดจ๊อบภารกิจคลีนนิ่งเดย์

รีวิว Bad guys ล่าล้างเมือง EP.4 : "เอ็ม-นิ้ง" นำทีมหมาบ้าปิดจ๊อบภารกิจคลีนนิ่งเดย์
EntertainmentReport3
10 กันยายน 2565 ( 21:15 )
5.6K

"รีวิว Bad guys ล่าล้างเมือง EP.4" สารวัตรพิทักษ์ (เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย) และ ผู้กองอลิส (นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์) นำทีมหมาบ้า เรส (ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล), ยักษ์ (หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร), สกาย (ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ลุยภารกิจคลีนนิ่งเดย์ ทลายแก๊งค้ามนุษย์รายใหญ่อย่าง จันทรา (เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล) รวมถึงแบ็คตำรวจใหญ่ของจันทรา ก่อนปิดจ๊อบสวยงาม จากปฏิบัติการล่าครั้งนี้ทำให้ เรส ยักษ์ สกาย ได้มีมิตรภาพต่อกันมากขึ้น

รีวิว Bad guys ล่าล้างเมือง EP.4

ดูย้อนหลัง Bad guy Ep.4

หลังจากที่ ผู้กองอลิส (ชัญญา แม็คคลอรี่ย์) และทีมหมาบ้า นำทีมโดย สารวัตรพิทักษ์ (เอ็ม สุรศักดิ์) พร้อมด้วย ยักษ์ (หยวน กวินรัฎฐ์), เรส (ก๊อต จิรายุ), สกาย (ณ ณภัทร) ช่วยเหลือหญิงสาวคนหนึ่งได้ ที่ถูกแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์ลักพาตัวมาเพื่อฆ่าและชำแหละขายอวัยวะ ต่อมายักษ์ถูกแก๊งของ เฮียเหม (ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) ลักพาตัวมาที่กลางทุ่งนา พร้อมสั่งให้ยักษ์ฆ่าสกาย โดยให้เวลา 2 อาทิตย์ ถ้าไม่สำเร็จ ยักษ์จะถูกฆ่าตายแทน หลังกลับมาเจอกับผู้กองอลิศ สารวัตรพิทักษ์ ยักษ์ทำท่าอารมณ์เสียกลบเกลื่อน เพราะไม่อยากให้ใครรู้ว่าไปเจอเฮียเหมมา ด้าน สกาย ตามหานักสืบที่ชื่อวิกรม    

เรส ไปเยี่ยม เกตุ (ต่าย ชุติมา) ที่โรงพยาบาล เพราะก่อนหน้านี้เธอถูกฆาตกรสายฝนทำร้าย หวังฆ่า แต่เรสไปช่วยไว้ได้ทัน จริง ๆ แล้วเรส แทบจะอยู่ในทุกห้วงเวลาของเกตุและลูก หลังสามีเธอถูกเรสฆ่าเสียชีวิต ย้อนกลับไปวันที่เธอนำอัฐิสามีไปลอยอังคาร เรสก็ไปแอบยืนดูสองแม่ลูก ด้านสารวัตรพิทักษ์ เข้าพบ ผบ.นำชัย แสนพิชัย (สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) เพื่อขอปรึกษาเรื่องจับทั้งปลาเล็กปลาใหญ่ หลังจากนั้นสารวัตรพิทักษ์กลับมาวางแผนกับผู้กองอลิศ และทีมหมาบ้า เพื่อจับต้นตอของแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์ และเรียกภารกิจนี้ว่าปฏิบัติการคลีนนิ่งเดย์ ต่อมาทุกคนเริ่มทลายแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์เริ่มจากเครื่อข่ายเล็ก สารวัตรพิทักษ์ได้ข้อมูลของปลาใหญ่ คือ จันทรา หรือ เจ๊ปลา นานา (เมย์ ภัทรวรินทร์) ที่ผบ.นำชัยที่เคยจับเข้าคุกเมื่อหลายปีก่อน แต่ติดคุกแป๊บเดียวก็ถูกแบ็คใหญ่ประกันตัวออกมา ระหว่างที่ผู้กองอลิศกำลังสอบสวนผู้ต้องหา เครือข่ายแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์ ก็ถูกผู้ต้องหาพูดจากวนประสาท จนต้องถึงมือเรส ที่ใช้โหมดโหด 

วันหนึ่งทีมผู้กองสารวัตรพิทักษ์ พร้อมด้วย เรส ยักษ์ สกาย บุกบริษัทของจันทรา ขอเข้าพบจันทรา โดยถูกแผนกต้อนรับขอเก็บอาวุธ สารวัตรพิทักษ์ไปนั่งรอจันทราที่ห้องรับรอง ส่วนเรส ยักษ์ สกาย ไปเดินชมผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทจันทรา ยักษ์ สกาย ขอแยกตัวอยู่โซนอาหารเสริม ยักษ์กำลังจะชิมอาหารเสริมแต่สกายห้ามไว้ ต่อมาลูกน้องของจันทราเริ่มมารุมต่อสู้สกายและยักษ์ ฝั่งเรสก็สู้กับลูกน้องจันทราเช่นกัน เรสโทรหาผู้กองอลิศที่รออยู่ในรถ บอกว่ามีคนเป็นหนอนบ่อนไส้ เพราะเรื่องนี้รู้แค่พวกเราและผบ.นำชัยเท่านั้น และยังบอกอีกว่ามีคนล่อให้พวกเรามาติดกับดัก พอสายปุ๊บ คนขับรถที่นั่งอยู่กับอลิศชกเธอจนสลบ จันทราโทรหาตำรวจที่เป็นแบ็คใหญ่ ให้ช่วยจัดการ พร้อมยื่นข้อเสนอส่วย และที่เซอร์ไพรส์คือมี ผบ.นำชัย นั่งอยู่กับตำรวจที่เป็นแบ็คใหญ่ของจันทราด้วย 

จันทราประกาศภายในตึกให้เชิญแขกทุกคนออกจากตึก เพราะถูกคุกคามจากบุคคลภายนอก พร้อมทั้งปลุกระดมพนักงานภายในบริษัทให้มาช่วยเหลือเธอ สกายโดนลูกน้องของจันทราแทงที่หลัง ยักษ์คอยช่วยประคองหลบไปที่ห้องเก็บศพเพื่อรอชำแหละ ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกหน่วยได้บุกที่ตึกของจันทรา เพื่อล่าทีมหมาบ้า และไปเจอยักษ์ สกายที่ห้องชำแหละ ยักษ์เกือบถูกยิงแต่เรสมาช่วยไว้ได้ทัน เรส ยักษ์ สกาย ขึ้นไปตามหาสารวัตรพิทักษ์ ทั้งหมดรวมตัวขึ้นไปหาจันทรา ระหว่างขึ้นลิฟท์เจอลูกน้องจันทราดักไว้ เรส ยักษ์ สกาย จัดการลูกน้อง ส่วนสารวัตรพิทักษ์แอบเอาคีย์การ์ดกดลิฟ์ขึ้นไปหาจันทรา ส่วนผู้กองอลิศถูกนำตัวมาทิ้งไว้ที่พงป่า จังหวะที่เธอรู้สึกตัว ได้ต่อสู้กับคนขับรถจนเขาสลบ 

ตำรวจที่เป็นแบ็คใหญ่ของจันทราให้ลูกน้องขึ้นไปดู ผบ.นำชัย เห็นหายไปนาน หลังจากที่หายขึ้นไปกับผู้หญิงนาน แต่ผบ.นำชัยหนีไปแล้ว สารวัตรพิทักษ์ขึ้นไปเจอตัวจันทราแล้ว เธอสั่งให้ลูกน้องนับร้อยมาล้อมทีมหมาบ้าไว้ สุดท้ายแล้วตำรวจที่รับส่วยจากจันทรากำลังจะยิงสารวัตรพิทักษ์ แต่ ผบ.นำชัย ตลบหลังอีกที นำกำลังเสริมพร้อมผู้กองอลิศมาช่วยสารวัตรพิทักษ์และทีมหมาบ้า พร้อมทั้งปิดคดีจันราแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์ได้อีกด้วย ต่อมา ผบ.นำชัย และ สารวัตรพิทักษ์ นำกำลังไปตามจับตำรวจที่เป็นแบ็คใหญ่ของจันทรา เรียกว่าปิดจ๊อบทั้งปลาเล็กและปลาใหญ่ หลังเสร็จสิ้นภารกิจ ทั้งหมดมาดื่มฉลอง ด้าน ผบ.นำชัยได้เลื่อนยศเป็นผู้บัญชาการที่มีอายุน้อยที่สุด ติดตามชมซีรีส์ "Bad guys ล่าล้างเมือง" ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง TrueID, ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120, 239)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :