รีเซต

"ก๊อต จิรายุ" โพสต์ขอบคุณทีมงานและคนดู หลังคว้ารางวัลนาฏราช

"ก๊อต จิรายุ" โพสต์ขอบคุณทีมงานและคนดู หลังคว้ารางวัลนาฏราช
EntertainmentReport2
8 กันยายน 2565 ( 16:16 )
428

"ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล" นักแสดงซีรีส์ Bad Guys ล่าล้างเมือง และพระเอกจากละคร "กระเช้าสีดา" นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 เจ้าตัวโพสต์ขอบคุณทีมงานและคนดูจากหัวใจที่ทำให้ได้รับรางวัลนี้ 

"ก๊อต จิรายุ" โพสต์ขอบคุณทีมงานและคนดู หลังคว้ารางวัลนาฏราช

ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงมากกว่าความสามารถ และกำลังมีผลงานซีรีส์ "Bad Guys ล่าล้างเมือง"  ซึ่ง "ก๊อต จิรายุ" ก็แสดงได้สุดยอดเช่นกันทั้งบู๊ ดราม่า จังหวะการแสดง และคอมมาดี้ก็เล่นได้ลงตัว และแน่นอนว่าบทของเขา ในละคร "กระเช้าสีดา" นั้นอบอุ่นและละมุนจนกระแสเกินต้านได้รับรางวัล นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 ปีล่าสุดไปครองซึ่งเจ้าตัวโพสตืขอบคุณไว้ในไอจีว่า...

ขอบคุณรางวัลนาฏราช ขอบคุณทีมงานกระเช้าสีดาทุกคน ขอบคุณผู้ชมคนดู ขอบคุณครับจากใจ... 

ต้องบอกว่าเป็นพระเอกอีกคนที่นอกจากความหล่อแล้ว ความสามารถในการแสดงและเข้าถึงบทบาทนั้น ไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับ "ก๊อต จิรายุ" ใครสนใจอยากดูละครของก๊อต สามารถติดตามซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขาที่กำลังออกอากาศอยู่ได้ ซีรีส์ Bad Guys ล่าล้างเมือง ทุกวันศุกร์-เสาร์ Bad Guys Ep.1 เริ่ม 2 กันยายนนี้ เวลา 20.00 น. ทาง TrueID และ ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120, 239) รับประกันยี่ห้อ ก๊อต ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา godfather1632