รีเซต

เรื่องย่อ กระเช้าสีดา ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ กระเช้าสีดา ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
18 พฤศจิกายน 2564 ( 01:25 )
139.5K

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา ช่อง ONE31 เร็ว ๆ นี้ นำแสดงโดย “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือนนางเอกรุ่นน้อง “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล”  พร้อมทัพนักแสดงมากความสามารถท่วมจอ นุ่นวรนุช รับบท เมียยืน 1 สวย  สตรอง  พร้อมฟาด กรีน อัษฎาพร ที่พลิกบทบาทมารับบทนางร้ายสุดแสบ กับบทสาวใช้ที่ทะเยอทะยานอยากเป็นคุณนาย 

ช่องวัน31 ประกาศกระเช้าสีดา จะทำการออกอากาศให้รับชมกันอีกครั้งตั้งแต่ EP1 ในวันพุธที่ 29 กันยายน เป็นต้นไป

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา ช่อง ONE31

ช่องวัน31 ร่วมกับ CHANGE 2561 พร้อมส่งละครดราม่าสุดแซบ “กระเช้าสีดา” จากบทประพันธ์ชื่อดัง กฤษณา อโศกสิน ที่ได้ 2 นางเอกดราม่าควีนอย่าง นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี มาสวมบทบาทเมียหลวงสุดสตรอง พร้อมเชือดเฉือนอย่างถึงพริกถึงขิงกับนางเอกรุ่นน้อง กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่พลิกบทบาทมารับบทนางร้ายสุดแสบ ในบทสาวใช้ที่ทะเยอทะยาน งานนี้นอกจาก 2 นางเอก “นุ่น-กรีน” ยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงแถวหน้าคับคั่ง อาทิ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ก็อต-จิรายุ, ตู่-นพพล, อั๋น-วิทยา, เจี๊ยบ-กาญจนาพร, คลาวเดีย จักรพันธ์, กระติ๊บ-ชวัลกร, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เป็นต้น บทโทรทัศน์โดย ศรุฑ สามงามแจ่ม กำกับการแสดงโดย คฑาเทพ ไทยวานิช

“กระเช้าสีดา” เป็นเรื่องราวของ น้ำพิงค์(วรนุช ภิรมย์ภักดี) สาวสวยผู้เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล ที่มาแต่งงานกับ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) อดีตนายแบบที่ผันตัวมาเปิดบริษัทท่องเที่ยว แม้ว่าใครจะเตือนว่าลือเจ้าชู้ยังไงแต่น้ำพิงค์ก็ยึดมั่นในสิ่งที่เธอเลือก เพราะเธอเชื่อมั่นในความรักที่ลือมีต่อตัวเอง แต่แล้ววันหนึ่งความเชื่อใจที่น้ำพิงค์กลับถูกทำลายลง เมื่อเธอจับได้ว่าลือแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รำนำ(อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) เด็กในบ้านที่ลืออุปการะไว้...เมื่อถูกคนที่รักและไว้ใจหักหลัง ความรักจึงแปรเปลี่ยนเป็นความแค้น...เธอจึงต้องกลับมาทวงทุกอย่างที่เป็นของเธอคืน ติดตามเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นนี้ได้ ในละคร “กระเช้าสีดา” ออกอากาศ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 21 เมษายนนี้ ทางช่องวัน31

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.1 วันพุธที่ 21 เมษายน 2564

“น้ำพิ้งค์” แต่งงานกับ “ลือ”

น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) สาวสวยผู้เพียบพร้อมที่แต่งงานกับ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) อดีตนายแบบที่ผันตัวมาเปิดบริษัทท่องเที่ยว สร้างความไม่พอใจให้กับ รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) เด็กรับใช้ในบ้าน ที่แอบรักลือมาตั้งแต่เด็ก

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564

“รำนำ” อ่อย “ลือ”

น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) ขอให้ รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) ตามไปฝึกงานกับ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ที่ต่างจังหวัด เมื่อรำนำได้โอกาสเหมาะ จึงจัดการแกล้งเมาเพื่อหวังจะอ่อยลือ

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.3 วันพุธที่ 28 เมษายน 2564

“รำนำ” ต้องการทำให้ “ลือ” หึง

รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) ตั้งใจจะยั่วให้ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) จึงแกล้งเข้าไปสนิทสนมกับ อำพน(ก็อต-จิรายุ) จนทำให้ลือไม่พอใจ เรียกรำนำมาต่อว่า

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564

“อำพน” เตือนสติ “น้ำพิงค์”

อำพน(ก็อต-จิรายุ) เริ่มสงสัยพฤติกรรมระหว่าง ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) กับ รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) ที่สนิทสนมเกินอาหลานจึงเตือน น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) ว่าอย่าไว้ใจคนใกล้ตัว

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.5 วันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564

“น้ำพิงค์” กลับมาแก้แค้น “ลือ-รำนำ”

น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) แค้นที่ถูก ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) หักหลัง แถมยังพา รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) มานอนที่ห้องตัวเอง จึงวางแผนเพื่อเอาคืนลือกับรำนำให้สาสม

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

“น้ำพิงค์” บอกทุกคนว่าท้อง

น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) บอกข่าวดีกับทุกคนว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ ทำให้ รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) ไม่พอใจ เพราะกลัวจะถูกลือทิ้ง

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.7 วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564

“รำนำ” ตั้งใจเล่าเรื่องที่ตัวเองเป็นชู้กับ “ลือ” ให้ “น้ำผึ้ง” ฟัง

รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) กลัวว่า ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) จะไม่ยอมหย่ากับ น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) จึงเอาเรื่องที่ลือกับเธอคบชู้กัน ไปเล่าให้ น้ำผึ้ง(ต่าย-เพ็ญพักตร์) แม่ของน้ำพิงค์ พร้อมกับใส่ไฟว่าที่ลือไม่ยอมหย่าเพราะกลัวจะไม่มีเงินของน้ำพิงค์ให้ปอกลอก

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564

“รำนำ” บังคับให้ “ลือ” แต่งงานกับตน

รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) ยังคิดที่จะเอาชนะ น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) ให้ถึงที่สุด จึงบีบบังคับให้ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) แต่งงานกับตนทันที งานนี้ลือจะตัดสินใจอย่างไร? 

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.9 วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564

“น้ำพิงค์” ไล่ “อำพน”

อำพน(ก๊อต-จิรายุ) เป็นห่วงความรู้สึกของ น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) หลังเจอเรื่องเลวร้ายในวัน เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์รถคนใหม่ จึงรีบไปหา แต่ทันทีที่เจอหน้า กลับถูกน้ำพิงค์ไล่ตะเพิด

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.10 วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2564

“รำนำ” บุกบ้าน “น้ำผึ้ง”

รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) บุกไปเอาเรื่องถึงบ้านของ น้ำผึ้ง(ต่าย-เพ็ญพักตร์) แม่ของ น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) เพราะเชื่อว่าน้ำผึ้งคือคนที่เอาอดีตของตนออกมาแฉ

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.11 วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564

“รำนำ” ขอให้ “ลือ” ปกปิดความสัมพันธ์

รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) อยากไปทำงานที่คลับของท่านจรินทร์(ตู่-นพพล) จึงมาขอไม่ให้ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) บอกความจริงกับ พาที(อั๋น-วิทยา) เลขาของท่านจรินทร์ ว่าเคยเป็นเมียน้อยของลือ

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.12 วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2564

“รำนำ” เข้าหา “ท่านจรินทร์”

รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) หวังจะใช้อำนาจ ท่านจรินทร์(ตู่-นพพล) ช่วยพาเธอขึ้นไปอยู่เหนือ น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) จึงพยายามเข้าหาท่านจรินทร์

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.13 วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564

“รำนำ” ย้ายไปอยู่เพ้นเฮาส์เดียวกับ “น้ำพิงค์”

หลังจากกลายเป็นคนโปรดของ ท่านจรินทร์(ตู่-นพพล) รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) จึงอัปเกรดตัวเอง ด้วยการย้ายไปอยู่เพ้นส์เฮาส์ที่เดียวกับ น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) อยู่ และให้ แม่นุ่ม(เจี๊ยบ-กาญจนาพร) ลาออกจากการเป็นแม่บ้านของ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล)

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564

“ลือ” ขอให้ “รำนำ” กลับไปอยู่ด้วยกัน

ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ไม่อยากให้ รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) ถลำลึกไปกว่านี้ จึงมาเกลี้ยกล่อมให้รำนำกลับอยู่ที่บ้านด้วยกันเหมือนเดิม

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.15 วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564

“ท่านจรินทร์” สั่ง “รำนำ” กำจัด “น้ำพิงค์”

ท่านจรินทร์(ตู่-นพพล) แค้นที่ไม่สามารถทำอะไร อำพน(ก๊อต-จิรายุ) จึงบังคับให้ รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) กำจัด น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) เพื่อต้องการเตือนอำพนว่าอย่ามายุ่งเรื่องของตนอีก

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา EP.16 (ตอนจบ) วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564

“อำพน” โกรธ “ท่านจรินทร์”

อำพน(ก๊อต-จิรายุ) โกรธที่ ท่านจรินทร์(ตู่-นพพล) สั่งการให้ รำนำ(กรีน-อัษฎาพร) มาทำร้าย น้ำพิงค์(นุ่น-วรนุช) จนได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงตัดสินใจจะเปิดโปงเส้นทางการทุจริตของท่านจรินทร์ เพื่อหวังจะยุติอำนาจ 

รายชื่อนักแสดง กระเช้าสีดา ช่อง ONE31

  • นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี รับบท น้ำพิงค์
  • กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล รับบท รำนำ
  • ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล รับบท ลือ
  • ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล รับบท อำพน
  • เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย
  • ตู่ นพพล
  • นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
  • กระติ๊บ ชวัลกร
  • คลาวเดีย จักรพันธุ์