รีเซต

เปิดภาพโปสเตอร์ซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" นักแสดงคุณภาพแน่นจอ

เปิดภาพโปสเตอร์ซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" นักแสดงคุณภาพแน่นจอ
EntertainmentReport3
28 สิงหาคม 2566 ( 13:00 )
500

เปิดภาพโปสเตอร์ทรูออริจินอลซีรีส์เรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" นำแสดงโดย "เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์, นารา เทพนุภา, จอย รินลณี ศรีเพ็ญ, เล็ก Greasy Cafe" พร้อมลงจอให้ได้ชมตอนแรก ในวันที่ 22 กันยายน นี้ ฟรี! ที่เดียว ที่ TrueID

เปิดภาพโปสเตอร์ซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" นักแสดงคุณภาพแน่นจอ

เรียกว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับโปสเตอร์ทรูออริจินอลซีรีส์ ระทึกขวัญชวนหลอนเรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ที่เผยหน้านักแสดงในเรื่องครบทีม นำแสดงโดย "เปรม วรุศ" และ "นารา เทพนุภา" พร้อมด้วยนักแสดงฝีมือจัดจ้าน "จอย รินลณี" และนักแสดงท่านอื่น ๆ แถมยังพิเศษใส่ไข่ เมื่อศิลปินมาดเท่ "เล็ก Greasy Cafe" โดดมาประเดิมการแสดงซีรีส์ครั้งแรกอีกด้วย

ซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" เป็นเรื่องราวของ 8 ห้องชุดในอพาร์ทเม้นท์ชั้น 8 แห่งหนึ่ง ซึ่งทั้ง 8 ห้องนั้นใช้ชีวิตความเป็นอยู่แบบสงบสุขราบเรียบ แต่แล้วทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เมื่อมีเหตุการณ์ฆาตรกรรมเกิดขึ้น และหลังจากเหตุการณ์นั้นก็มีพัสดุปริศนามาส่งถึงหน้าห้องของทุกห้องของชั้น 8 โดยในกล่องแต่ละกล่องมีสิ่งของ 1 ชิ้นที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ บนกล่องปริศนาที่ทุกห้องได้รับนั้น จะมีข้อความที่เขียนว่า "ฉันรู้ว่าแกทําอะไร" หลังจากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อทุกคนต่างพยายามใส่ร้ายซึ่งกันและกัน และความลับที่ทุกคนพยายามปกปิดนั้นก็เริ่มจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป จนทำให้ต้องสืบหาว่าใครเป็นต้นตอของเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้! 

ติดตามรับชมซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ตอนแรก ในวันที่ 22 กันยายน นี้ ฟรี! ที่เดียว ที่ TrueID 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :