รีเซต

คือเธอ EP.7 : "ญาญ่า" อึ้งหนักเจอหน้า "มาริโอ้" อีกครั้ง ทั้งที่ตายไปแล้ว

คือเธอ EP.7 : "ญาญ่า" อึ้งหนักเจอหน้า "มาริโอ้" อีกครั้ง ทั้งที่ตายไปแล้ว
EntertainmentReport3
10 สิงหาคม 2565 ( 13:31 )
20.8K

ออกอากาศไปได้ 6 อีพี ก็ครองใจคนดูสุดสุด สำหรับละครเรื่อง "คือเธอ" ของผู้จัด "แอน ทองประสม" บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บทประพันธ์โดย ขีดเขียน บทโทรทัศน์ ดนยา ทรัพย์ยิ่ง กำกับโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง ที่มีพระนาง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" จับคู่แสดงได้อย่างประทับใจ 

คือเธอ EP.7

อีพี 6 ของละคร จบแบบหน่วง และเศร้าใจสุดสุด เหมือนว่า ก้าวกล้า (มาริโอ้ เมาเร่อ) ได้ตายจาก สายขิม (ญาญ่า อุรัสยา) และทุกคนไปแล้ว แต่ทุกคนก็ลุ้นให้ก้าวกล้ายังไม่ตาย พอมาอีพี 7 หลังจากเวลาผ่านไปถึง 7 ปีเต็ม สายขิมเรียนจบ เป็นผู้บริหารที่มีความสามารถ เดินทางไปที่ภูเก็ต เพื่อจะติดต่อกับเจ้าของเกาะ แต่เธอกลับพบกับคนที่หน้าเหมือนกับก้าวกล้า แต่ไม่ใช่ก้าวกล้า เพราะบุคลิกท่าทาง คำพูดจาไม่เหมือนกับก้าวกล้าคนเดิมแม้แต่น้อย ที่สำคัญก้าวกล้าได้ตายไปแล้ว ทำให้สายขิมแปลกใจมาก ความทรงจำเก่า ๆ หวนกลับคืนมา และอยากรู้ว่าผู้ชายที่หน้าเหมือนก้าวกล้า เป็นใครกันแน่  

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ Wisdom Valley พัทยา เป็นฉากที่ ญาญ่า กับ มาริโอ้ ได้กลับมาเจอกันครั้งแรก หลังจาก 7 ปีผ่านไป ฉากนี้ มาริโอ้ นอนซ่อมรถ เนื้อตัวมอมแมม พอโผล่หน้ามา ญาญ่าถึงกับอึ้ง ตกใจ แทบจะยืนทรงตัวไม่อยู่ เพราะหน้าเหมือนก้าวกล้าที่ตายไปแล้ว แต่พอตั้งสติได้ ก็ขอให้มาริโอ้ พาไปพบเจ้าของเกาะ มาริโอ้ คนหน้าเหมือนก้าวกล้าคนนี้พูดจาห้วน เหมือนคนเคยโกรธกันมานาน จนรู้สึกแปลกใจ ซ้อนรถมอเตอร์ไซด์นั่งไปกับเขา ต่างคนต่างหมางเมินกัน เป็นฉากที่เหมือนง่าย แต่ใช้เวลาถ่ายทำพอสมควร เพราะผู้กำกับ แอ้ว อำไพพร เน้นรายละเอียดความรู้สึกของทั้งคู่ รวมทั้งการขี่มอเตอร์ไซด์ในทางค่อนข้างวิบาก มาริโอ้บอกว่าต้องใช้ความระมัดระวังมากเพราะกลัวทำญาญ่าตกมอเตอร์ไซด์ 

ติดตามชมฉากนี้ และลุ้นว่าก้าวกล้าคนนี้เป็นใครกันแน่ ติดตามชมละคร "คือเธอ" พุธที่ 10 สิงหาคม นี้ เวลา 20.30 น.ดูทีวีช่อง 3 กด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :