รีเซต

"เป๊ก-นิว" กัดฟันสู้! ทดลองฝากไข่ 3 รอบ ชีวิตพลิก "พุฒ-จุ๋ย" ชี้ทางสว่าง

"เป๊ก-นิว" กัดฟันสู้! ทดลองฝากไข่ 3 รอบ ชีวิตพลิก "พุฒ-จุ๋ย" ชี้ทางสว่าง
EntertainmentReport2
2 สิงหาคม 2566 ( 11:30 )
167
อีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่เดินสายมูเตลู ใช้ทั้งวิทยาศาสตร์และไสยศาสตร์เข้าช่วย จนในที่สุดประกาศข่าวดีตั้งครรถ์ได้สามเดือนแล้ว สำหรับคู่รักนักร้องสาวเสียงเทพ “นิว นภัสสร” และ “เป๊ก เปรมณัช” หลังวางแผนเรื่องทายาทลองผิด ลองถูก มากว่า 6 ปี จนในที่สุดได้เพื่อนรักในวงการอย่าง “ดีเจพุฒ” และ “จุ๋ย วรัทยา” เป็นที่ปรึกษาพาไปปรึกษาหมอดังจนได้เฮสมใจ ล่าสุดพร้อมควงคู่มาเล่าเส้นทางกว่าจะมีเบบี๋ต้องแลกมาด้วยสิ่งใด ผ่านรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” กับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม สุริวิภา” ที่บอกเลยว่างานนี้มีแต่เรื่องราวดี ๆ 
 

"เป๊ก-นิว" กัดฟันสู้! ทดลองฝากไข่ 3 รอบ ชีวิตพลิก "พุฒ-จุ๋ย" ชี้ทางสว่าง

 
กว่าจะสำเร็จต้องลองผิดลองถูกมาเยอะมาก?
เป๊ก :  “คือผมได้คำปรึกษาจากพุฒบอกว่าให้ไปหาหมอ และจุ๋ยก็มาคุยกับเรา คุยกันประมาณ 2 ชั่วโมง จนมั่นใจก็เลยไปหาหมอที่เดียวกัน” 
นิว : “ ก็เปลี่ยนหาหมอมา ครั้งนี้ที่ 3 แล้ว”
เป๊ก : “ก็เปลี่ยนเวทุกอย่าง นิวก็ดูแลตัวเองมากขึ้น นอนสี่ทุ่ม และสุดท้ายก็ทำแล้วก็ติด เป๊กก็คิดว่าอาจจะเป็นดวงของเรา เพราะว่าเป๊กเคยจัดรายการวิทยุกับพุฒ เลยสนิทกัน ก็ต้องขอบคุณเค้าด้วย”
 
มูกันหนักมั้ยกว่าจะได้น้องมา?
นิว :  “ก็ทุกอย่างค่ะ จดไว้หมดค่ะที่ขอไหว้ ที่ต้องไปเลยคือหลวงพ่อทันใจ ที่ดอยคำ เชียงใหม่ เพระว่าจำได้ตอนนั้นเอามะลิไปไหว้ ขอพรว่าขอให้มาทันอกทันใจ สาธุเพี้ยงค่ะ หนูบอกไปว่าจะไปใส่ ทำวิธีเดือนไหนอย่างไร”
เป๊ก :   “และก็ศาลหลักเมือง ที่กรุงเทพ เพราะว่าจะได้มีหลักในชีวิต ก็คือไปทุกที่นะครับ ตรอกครุฑ ก็มีเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน นครพนม โอ๊ยเยอะ” 
 
ได้มีโอกาสเลือกเพศกันหรือยัง?
นิว :  “จริง ๆ ที่เราทำ คือต้องเลือกเพศ แต่ว่าเรายังไม่บอก อยากให้ทุกคนลุ้นไปด้วยกัน”
 

อยากคลอดเองหรือว่าอยากผ่า?
นิว :   “นิวอยากกำหนดฤกษ์ไว้ก่อน แต่ว่าใกล้ ๆ ค่อยดูฤกษ์อีกที แต่ว่าถ้าเค้ามาธรรมชาติเราก็ยินดี”
 
 
มีอาการแพ้ท้องบ้างมั้ย
 นิว :   “ไม่มีเลย แฮปปี้มาก อาหารไม่แพ้อะไรเลย เบิกบานมาก ก่อนหน้านั้นเศร้ามานานแล้ว ไม่มีอาการเหม็นหน้าสามี มีแต่หอมอย่างเดียว (หัวเราะ)”
 
แพลนการเป็นคุณพ่อคุณแม่ไว้ยังไงบ้าง?
นิว :   “คุณแม่ต้องสวยค่ะ (หัวเราะ) แม่ต้องเก่งต้องฉลาดและเป็นที่ปรึกษาให้คุณลูกได้ เรามีลูกในวัยที่เยอะก็ต้องอยู่กับเค้าให้ได้”
เป๊ก :   “ก็จะเป็นคุณพ่อวัยรุ่น ผมก็จะเป็นแบบอย่างที่ดีของลูก ซึ่งตอนนี้เราคิดว่าจะมีลูกก็พยายามสร้างทั้งงานและเงิน โปรเจกต์ต่างๆวางแผนไว้เรียบร้อยแล้ว” 
 
ติดตามถึงเรื่องฮอต ประเด็นดัง “รายการโต๊ะหนูแหม่ม” ปรับเวลาใหม่ ย้ายเวลาเป็น 11 โมงตรง ทุกวันจันทร์-ถึง วันศุกร์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23