รีเซต

ใบเฟิร์น-ฌอห์ณ เปิดฉาก สิเน่หาส่าหรี โชว์ความอลังการทุกด้าน 2 ก.พ. เสนอเป็นตอนแรก!

ใบเฟิร์น-ฌอห์ณ เปิดฉาก สิเน่หาส่าหรี โชว์ความอลังการทุกด้าน 2 ก.พ. เสนอเป็นตอนแรก!
Entertainment Report_3
2 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:25 )
353

ข่าวบันเทิงวันนี้

จัดใหญ่ จัดเต็ม สมกับเป็นละครฟอร์มยักษ์ ช่องวัน 31 สำหรับละคร สิเน่หาส่าหรี ที่ได้ซุปตาร์พระนาง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ ฌอห์ณ จินดาโชติ มาเจอกันครั้งแรก เพิ่มความปังด้วยการรวมความเป็นที่สุดทุกด้าน ที่สุดของความอลังการงานสร้าง เสื้อผ้า-หน้าผมจัดเต็มที่สุด ที่สุดของการรวมนักแสดงมากฝีมือ ที่สุดของบทโทรทัศน์ มาไว้ครบจบในเรื่องเดียว ปังไม่ไหว

ใบเฟิร์น-ฌอห์ณ เปิดฉาก สิเน่หาส่าหรี โชว์ความอลังการทุกด้าน 2 ก.พ. ตอนแรก!

โดยที่มาของเรื่อง นิลปัทม์ (ริชชี่ อรเณศ) ตัดสินใจแต่งงานกับ เจ้าชายชัยทัศน์ (ก้อง วิทยา) แบบกะทันหัน ครอบครัวเป็นห่วง จึงส่งพี่สาว นวลเนื้อแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) มาดูแล แต่นวลเนื้อแก้วกับเจอปัญหาต่าง ๆ จากคนในราชวงศ์ และความลี้ลับมากมาย โชคดีที่ เจ้าชายกีริช (ฌอห์ณ จินดาโชติ) คอยช่วยเหลือ

เปิดเรื่องมา ผู้กำกับ จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ ก็สั่งเนรมิตความตระการตาให้กับฉากวังต่าง ๆ ในเมืองมันตราปุระ แถมให้สาว ๆ แต่งตัวกันมันส์สุดฤทธิ์ โดยคอสตูมละครเรื่องนี้ เป็นการดีไซน์ และตัดขึ้นใหม่ ทำเอาสาวไทยในเรื่อง ใบเฟิร์น, ริชชี่ ที่ได้ใส่ชุดส่าหรีเข้าฉากครั้งแรก ก็มีเรื่องให้ต้องปะทะทันที ฟากสาวราชวงศ์แห่งมันตราปุระ แหม่ม คัทลียา, ลิลลี่ ภัณฑิลา, วิน ปานสิริธนาโชติ, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ใส่ส่าหรีแล้วมีพลัง ฟาดด้วยแววตา น้ำเสียงจนขนลุก ด้านผู้ชายก็ไม่เบา ชุดราชวงศ์องค์รักษ์สุดเท่ โดยเฉพาะ ฌอห์ณ ที่ใส่ชุดเจ้าชายแขก บวกกับมาดนิ่ง ๆ ยิ่งจังหวะส่งตาเยิ้มใส่ใบเฟิร์น สุดฟิน ส่วน ก้อง วิทยา, บิลลี่ โอแกน, ต้อม พลวัฒน์, อาร์ อาณัตพล เห็นหล่อเข้มแบบนี้ ดีได้ใจ ร้ายได้เรื่อง บอกเลยเอาเป็นว่า ฉากรวมนักแสดงเกือบทั้งเรื่องมาเจอกันขนาดนี้ ใครจะปัง ใครจะพัง เดี๋ยวรู้เรื่อง มาร่วมลุ้นไปกับความลี้ลับที่ซ่อนอยู่ไปพร้อมกัน เสนอเป็นตอนแรก วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน 31

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี